:::     :::

ไวกิ้งส์ยืนยันไม่สิ้นศรัทธาคัสซิ่นส์

วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคิร์ค คัสซิ่นส์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 32 ปีของ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ยังคงได้รับความไว้วางใจแม้ว่าจะขว้างเสียถึง 10 อินเตอร์เซปน์จาก 6 เกมแรกของซีซั่นนี้ก็ตาม

ริค สพิลแมน ผู้จัดการทั่วไปของ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ยืนยันว่าแฟรนไชส์ยังไม่สูญสิ้นความไว้วางใจ เคิร์ค คัสซิ่นส์ แม้ว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 32 ปีจะทำผลงานน่าผิดหวังในซีซั่นนี้จนมีส่วนทำให้มินเนโซต้าออกสตาร์ทสถิติ 1-5 ตามรายงานข่าวจาก 'มินเนอาโพลิส สตาร์ ทรีบูน' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

ไวกิ้งส์ สตาร์ทสถิติ 1-5 และเริ่มขายทรัพย์สินที่มีค่าของทีมหลังเทรด ยันนิค เอ็นแก็กเว่ แลกสิทธิ์ดราฟท์จาก บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ เป็นรายแรกเมื่อวันพุธที่ผ่านมาและยังมีคำถามเกี่ยวกับอนาคตของ คัสซิ่นส์ ที่ทำผลงานย่ำแย่ ขว้างเสียถึง 3 อินเตอร์เซปน์ในเกมล่าสุดที่พ่าย แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ 23-40 เมื่อสัปดาห์ที่ 6 แต่ สพิลแมน ผู้จัดการทั่วไปของ ไวกิ้งส์ ยืนยันว่าแฟรนไชส์ของมินเนโซต้ายังเชื่อมั่นในตัว คัสซิ่นส์ ต่อไป


'คุณต้องย้อนกลับไปดูภาพรวม' สพิลแมน กล่าว 'แต่ผมไม่คิดว่าจะมีใครสูญเสียศรัทธาใน เคิร์ค คัสซิ่นส์ ผมคาดหวังว่าเขาจะกลับมาหลังบายวีคและเล่นได้ดีกับเรา'

คัสซิ่นส์ ต้องดิ้นรนกับการเสียเทิร์นโอเวอร์ในฤดูกาลนี้ หลังเสียไปแล้ว 10 อินเตอร์เซปน์จากการลงเล่นเพียง 6 เกม ทั้งที่เสียเพียง 6 อินเตอร์เซปน์ตลอดฤดูกาล 2019

'ผมทราบว่าเขารู้สึกแย่มากกับตัวเขาเอง' สพิลแมน กล่าว 'บางอินเตอร์เซปน์ไม่ใช่ความผิดของเขา บางครั้งในนั้นเป็นการตัดสินใจที่แย่ แต่ผมไม่สงสัยเลนว่าเขาจะกลับมาได้'

ไวกิ้งส์ ทำข้อตกลงใหม่กับ คัสซิ่นส์ ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา โดยการันตีเงิน 21 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2021 และเงินเดือนในปี 2022 จะการันตีทั้งหมด แต่ถ้า ไวกิ้งส์ ปล่อยตัวควอร์เตอร์แบ็กวัย 32 ปีออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ พวกเขาจะมีเงินตายในเพดานเงินเดือนถึง 41 ล้านเหรียญสหรัฐ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด