:::     :::

ปธ.ช้างเผือกลาทีมลุยการเมือง

วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
220
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

พิชัย (ชูชัย) เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ประกาศอำลาตำแหน่ง เตรียมลงการเมือง

หลังจาหปลุกปั้นทีมมาตั้งแต่ไทยลีก4 จนตอนนี้กลายเป็นทีมหัวตารางไทยลีก2 กำลังมีลุ้นขึ้นไปเล่ยไทยลีก แต่ล่าสุด "สว.ก้อง" พิชัย (ชูชัย) เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสร ประกาศอำลาตำแหน่ง เพื่อเตรียมลุยงานการเมือง โดยส่งสาส์นถึงแฟนบอลว่า

ผมพิชัย (ชูชัย) เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสรฯ อยากเรียนให้แฟนบอลทราบว่า นับตั้งแต่ผมมารับตำแหน่งประธานสโมสรฯ ตั้งแต่ปลายปี พ.ศ 2559 จากทีมสมัครเล่นไต่เต้าจาก T4 จนมาถึงขณะนี้มีคะแนนเป็นรองจ่าฝูงของ T2 แน่นอนครับปีนี้เราตั้งเป้าจะขึ้นไทยลีกให้ได้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด มีวันนี้ได้ก็เพราะพวกเราแฟนคลับชาวเชียงใหม่ และแฟนคลับทั่วประเทศ สปอนเซอร์ และผู้อุปการะคุณจำนวนมาก


แต่เนื่องจากวันที่ 20 ธันวาคม 2563 จะมีการเลือกตั้งนายก อบจ.เชียงใหม่ ผมมีความตั้งใจทำงานเพื่อคนเชียงใหม่ โดยจะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นนายกอบจ. ซึ่งพรรคเพื่อไทยได้ส่งลงสมัครในนามพรรค เพื่อที่จะดำเนินการลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนคนเชียงใหม่ได้เต็มที่ และไม่ให้เสียงานในการบริหารเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ผมจึงขอลาออกจากการเป็นประธานสโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคมเป็นต้นไป แต่ก็จะขอร่วมเชียร์กับแฟนเชียงใหม่ ยูไนเต็ดตลอดไปครับ


พี่น้องแฟนบอลชาวเชียงใหม่ครับ วันนี้ผมได้เปิดเพจ "พิชัย เลิศพงศ์อดิศร พรรคเพื่อไทย เชียงใหม่" เพื่อเป็นช่องทางการสื่อสารหลักให้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ข้อเสนอแนะในการพัฒนาเมืองเชียงใหม่ร่วมกับผมผ่านทางเพจนี้ได้ครับ


ด้วยรัก และจริงใจครับ


พิชัย เลิศพงศ์อดิศร (ก้อง)
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด