:::     :::

ปารีสเล็งต่อสัญญาเอ็มบั๊ปเป้ก่อนเนย์มาร์

วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
268
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้เล็งการต่อสัญญา คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ให้เป็นเป้าหมายเบอร์ 1 ที่ต้องทำให้สำเร็จก่อนกรณีต่อสัญญา เนย์มาร์ ตามรายงานจาก เลกิ๊ป

สัญญาของนักเตะทั้งสองรายกำลังจะหมดลงกลางปี 2022 แต่รายงานจากสื่อดังของฝรั่งเศสระบุว่า เปแอสเช ได้วางการต่อสัญญากับ เอ็มบั๊ปเป้ ให้เป็นภารกิจหมายเลข 1 ของสโมสร

สาเหตุมาจากการที่ เรอัล มาดริด และ ลิเวอร์พูล กำลังจับตามองสถานการณ์ของกองหน้าวัย 21 ปีอย่างใกล้ชิด และที่ผ่านมามีรายงานจากสื่อมากมายที่โยงข่าวนักเตะกับสโมสรดังของสเปนและอังกฤษที่พร้อมเดินหน้าล่าตัวในหน้าร้อนปีถัดไป

ในรายงานของ เลกิ๊ป ระบุว่า เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรดังจากแดนน้ำหอมพยายามอย่างหนักในการเจรจากับนักเตะ แต่ตอนนี้ยังคงติดปัญหาเรื่องรายละเอียดและการตัดสินใจจากนักเตะแม้ว่าบิดาของ เอ็มบั๊ปเป้ จะพยายามกล่อมลูกชายให้ต่อสัญญาอย่างเต็มที่ก็ตาม

เชื่อว่า เอ็มบั๊ปเป้ อาจจะยังคงรอท่าทีต่างๆ ทั้งจากภายในและภายนอกสโมสร โดยเฉพาะทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปว่าจะเอาจริงเอาจังในการดึงตนเองไปร่วมทีมมากน้อยเพียงใด

ทางด้าน เนย์มาร์ วัย 28 ปี เคยมีข่าวว่าพยายามกลับไป บาร์เซโลน่า เมื่อหน้าร้อนปี 2019 แต่ท้ายที่สุดยังคงเล่นใน ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ต่อไป โดยสัญญาของเขาก็จะหมดลงกลางปี 2022 เช่นเดียวกันถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด