:::     :::

กาสเปรินี่ชมลูกทีมฮึดตีเสมออาแจ็กซ์

วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563
224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จาน ปิเอโร กาสเปรินี่ ยอมรับว่า อตาลันต้า ยังมีเรื่องที่ต้องปรับปรุงอีกหลายจุดหลังเกมไล่ตามตีเสมอ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม 2-2 จากการตกเป็นฝ่ายตามหลังในช่วงครึ่งแรก 0-2

จาน ปิเอโร กาสเปรินี่ กุนซือ อตาลันต้า ชื่นชมนักเตะที่เล่นกันได้ดีจนสามารถไล่ตามตีเสมอ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม 2-2 จากที่ตกเป็นฝ่ายตามหลังในข่วงครึ่งแรก 0-2 พร้อมยอมรับว่าทีมยังต้องปรับปรุงในการเล่นบอลสุดท้ายและจังหวะจบสกอร์ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ตามรายงานจาก 'สกาย สปอร์ต อิตาเลีย' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

'หลังจากเสียประตู เรามีช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน แต่โดยรวมแล้วช่วงครึ่งแรกถือว่าดี เราแค่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่เราสร้างขึ้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเร่งรีบเกินไปในการผ่านบอลสุดท้าย มันไม่ใช่เรื่องง่ายในจังหวะนั้น เนื่องจาก อาแจ็กซ์ กดดันสูง'

'เราขาดบางสิ่งบางอย่างทั้งสองครึ่งเวลาและกับโอกาสของเราที่จะชนะในช่วงท้ายเกม อย่างไรก็ตามผมต้องขอชมเชยนักเตะเพราะเราเล่นได้ดีมากในการเผชิญหน้ากับทีมที่เล่นฟุตบอลรวดเร็วและเล่นเกมรุก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่กลับมาจากการตามหลัง 0-2'


'เราไม่เคยเผชิญหน้ากับ อาแจ็กซ์ มาก่อน ดังนั้นเราจึงไม่แน่ใจว่าเราจะรับมือพวกเขาอย่างไร สไตล์การเล่นฟุตบอลของพวกเขารวดเร็วและมีเทคนิคยอดเยี่ยม ดังนั้นมันจึงเป็นการทดสอบขั้นพื้นฐานสำหรับเรา มันมีความเสี่ยงมากสำหรับทั้งสองทีมที่เล่นแบบนั้น ในขณะที่บางพื้นที่เปิดกว้างขึ้น คุณจะต้องเสี่ยง'

'เห็นได้ชัดว่าเราจำเป็นต้องปรับปรุงในบอลสุดท้าย เนื่องจากนั่นคือสิ่งที่สร้างความแตกต่างในเกมนี้ ทีมเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกัน ไม่ใช่ในแง่ของแท็คติก แต่เป็นแนวทางที่ทั้งสองทีมเล่นเกมรุก กดดันคู่แข่ง และพยายามที่จะตอบสนองอย่างรวดเร็ว'

'เราต้องรับมือกับผลกระทบของคลื่นเกมรุกของพวกเขา ใช่ แล้วมันมีความคล้ายคลึงกับแนวทางการเล่นของพวกเรา' กาสเปรินี่ กล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด