:::     :::

ฟอลค่อนส์กำลังเจรจาเทรดแม็คกินลี่ย์

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
133
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทัคเคริสต์ แม็คกินลี่ย์ ดีเฟนซีฟเอนด์อดีตดราฟท์รอบแรกกำลังจะถูก แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ เทรดออกจากทีมก่อนเส้นตายในวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายนนี้

แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ กำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาเทรด ทัคเคริสต์ แม็คกินลี่ย์ ดีเฟนซีฟเอนด์วัย 24 ปี อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2017 และคาดว่าศิษย์เก่า ยูซีแอลเอ จะย้ายทีมก่อนเส้นตายเทรดในวันอังคารที่ 3 พฤศจิกายนนี้ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

แม็คกินลี่ย์ เข้าสู่ลีกฐานะดราฟท์อันดับ 26 คลาส 2017 แต่ตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ผู้เล่นวัย 24 ปีทำผลงานไม่ได้ตามความคาดหวังฐานะดราฟท์รอบแรก ซึ่ง ฟอลค่อนส์ ปฏิเสธตัวเลือกสัญญาปีที่ 5 ของ แม็คกินลี่ย์ ก่อนซีซั่น 2020 และวางแผนเทรดออกจากทีมก่อนเส้นตาย


อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2017 ทำ 6 แซ็คในซีซั่นรุคกี้ และทำ 7 แซ็คในการเล่นอาชีพฤดูกาลที่สองเขาเขา แต่ผลงานตกลงอย่างมาในซีซั่น 2019 ทำเพียง 29 แท็คเกิ้ล กับ 3.5 แซ็ค ก่อนมีอาการบาดเจ็บไหล่และถูกส่งเข้าบัญชีผู้เล่นบาดเจ็บในช่วงกลางเดือนธันวาคมที่่ผ่านมา

แม็คกินลี่ย์ ไม่ได้ลงซ้อมตั้งแต่วันอังคารที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บขาหนีบและจะพลาดการลงเล่นกับ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ในเกม'เธิร์สเดย์ ไนท์' วันพฤหัสฯนี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด