:::     :::

สื่อเผยนักเตะบาร์ซ่าแฮปปี้หลังบาร์โตเมวไขก็อก

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
247
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ทำให้นักเตะหลายคนมีความสุขกับการลาออกจากตำแหน่งของเขา

ปีปี เอสตราด้า ผู้สื่อข่าวของมาร์ก้าอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดกับห้องแต่งตัวของ บาร์เซโลน่า เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่านักเตะส่วนใหญ่ต่างยินดีกับการอำลาตำแหน่งประธานสโมสรของ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว เมื่อวันอังคาร โดยมี การ์ลอส ตูสเก็ตส์ รักษาการตำแหน่งประธานสโมสรจนถึงช่วงเดือนมกราคมนี้ 

บาร์โตเมว กลายเป็นประธานสโมสรที่สร้างความร้าวฉานมากขึ้นในถิ่น 'คัมป์ นู' จนมีการเรียกร้องให้สมาชิกสโมสรลงคะแนนโหวตไม่วางใจเพื่อขับไล่เขาออกจากตำแหน่ง เขายังถูกตรวจสอบการทำงานอย่างละเอียดหลังความล้มเหลวไร้ความสำเร็จใดๆในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาและยังมีปัญหาขัดแย้งกับผู้เล่นหลายคนโดยเฉพาะ ลิโอเนล เมสซี่ 

นอกจากนี้ตำรวจแคว้นกาตาลุนย่ายังแจ้งข้อกล่าวหาคอร์รัปชั่นต่อ บาร์โตเมว ในช่วงเดือนกันยายนที่่ผ่านมา แต่อดีตประธานทีมอาซูลกราน่ายังคงปฏิเสธข้อหาดังกล่าว 

บาร์โตเมว กำลังจะสิ้นสุดวาระประธานสโมสรสมัยที่สองในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้าที่จะมีการเลือกตั้งประธานสโมสรคนใหม่ แต่สถานการณ์บีบคั้นให้เขาตัดสินใจอำลาตำแหน่งก่อนกำหนดและสื่อเมืองกระทิงคาดการณ์ว่าทีมอาซูลกราน่าจะเลื่อนการลงคะแนนโหวตเลือกประธานสโมสรคนใหม่เข้ามาเป็นช่วงเดือนมกราคมนี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด