:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
978
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 19:00
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
3 - 4 - 3
 
มาร์ติน
 
เมเรดิธ
 
คูเปอร์
 
เพียร์ซ
 
โรเมโอ
 
มาร์แชลล์
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
เลียวนาร์ด
 
วัลเลซ
 
ธอมป์สัน
 
เกรกอรี่
 
แดเนียลส์
 
คอนซ่า
 
ชองวิเยร์
 
เบ๊ค
 
ดัลส์การ์ด
 
ซอว์เยอร์ส
 
โมคอตโจ
 
โอดูบาโจ
 
เบนราห์มา
 
โมเปย์
 
วัตกิ้นส์


มิลล์วอลล์

นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ อันดับ 20 ยังต้องลุ้นหนีตกชั้นอย่างหนัก หลังจากเกมล่าสุดบุกแบ่งแต้ม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-1
สภาพทีมต้องรอประเมิน ชอน ฮัทชินสัน กองหลังที่ป่วย ขณะที่ ไบรอน เว็บสเตอร์ กำลังฟื้นฟูความฟิต และ ทอม แบร๊ดชอว์ พลาดลงเล่น
เบรนท์ฟอร์ด
โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด อันดับ 14 ผลงานทรงๆ ทรุดๆ ล่าสุดบุกแพ้ เร้ดดิ้ง 1-2 ไม่เหลือลุ้นอะไรในฤดูกาลนี้แล้ว
สภาพทีมยังคงไม่มี แดเนียล เบนท์ลี่ย์ มือ 1 ที่เจ็บไหล่ ขณะที่แนวรับก็ขาด โยอัน บาร์เบต ที่บาดเจ็บ แต่จะได้ คาโมเฮโล่ โมคอตโจ กลับมา
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-1-1) : เดวิด มาร์ติน - มาห์ลอน โรเมโอ, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เจค คูเปอร์, เจมส์ เมเรดิธ - เจด วัลเลซ, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, ไรอัน เลียวนาร์ด, เบน มาร์แชลล์ - เบน ธอมป์สัน - ลี เกรกอรี่
เบรนท์ฟอร์ด (3-4-3) : ลุค แดเนียลส์ - เอซรี่ คอนซ่า, ชูเลียง ชองวิเยร์, แมดส์ เบ๊ค - เฮนริค ดัลส์การ์ด, โรเมน ซอว์เยอร์ส, คาโมเฮโล่ โมคอตโจ, โมเสส โอดูบาโจ - ซาอิด เบนราห์มา, นีล โมเปย์, โอลลี่ วัตกิ้นส์
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
06/04/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เวสต์บรอม
30/03/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 2 มิลล์วอลล์
17/03/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 3 ไบรท์ตัน
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
11/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
06/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
03/04/2019 สวอนซี 3 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
30/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - เบรนท์ฟอร์ด
03/11/2018 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 มิลล์วอลล์
10/03/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
14/10/2017 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 มิลล์วอลล์
30/07/2016 มิลล์วอลล์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
21/03/2015 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 มิลล์วอลล์


มิลล์วอลล์ บุกแบ่งแต้มในเกมหนักๆ มาได้ การกลับมาเล่นในบ้านจึงต้องมองที่สามคะแนนอย่างเดียว ยิ่งเจอกับ เบรนท์ฟอร์ด ที่หมดลุ้นอะไรแล้ว จึงน่าจะเปิดแลกกันสนุก และมีลุ้นคว้าชัย

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด