:::     :::

วิเคราะห์บอล อ้วยส์ก้า - เออิบาร์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
1,778
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อ้วยส์ก้า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2562 - 00:30
เออิบาร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ซานตามาเรีย
 
กาลาน
 
เอตเชยต้า
 
มานโตวานี่
 
มีราม่อน
 
เอร์เรร่า
 
เฟร์เรยโร่
 
ฮวนปี
 
มอยเซส
 
อาวีล่า
 
กาเยโก้
 
ดมิโตรวิช
 
เด บลาซีส
 
โอลีเวยร่า
 
อัลบาเรซ
 
กูกูเรย่า
 
เปโดร เลออน
 
เอสกาลานเต้
 
ดิย็อป
 
เปเร่ มีย่า
 
ชาร์ลส์
 
อ.การ์เซีย

อ้วยส์ก้า

ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ โรดรีเกซ บีลเชซ ไม่มี การ์ลอส อากาโป, ปาโบล อินซูอา กับ หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆอร์เค่ ปูลีโด้ มีอาการเจ็บเพิ่มเติมจากเกมล่าสุดโอกาสจึงตกเป็นของ มาร์ติน มานโตวานี่ ด้าน คริสเตียน รีเบร่า ยังต้องรอการประเมินความฟิต ส่วน ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี, ดาเมียน มุสโต้ หรือ ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ มีโอกาสสลับลงสนาม

เอริก กาเยโก้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, มอยเซส โกเมซ, ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี, ดาบิด เฟร์เรยโร่ ลงทำเกม ขณะที่ ยานเคล เอร์เรร่า จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, มาร์ติน มานโตวานี่, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, ฆาเบียร์ กาลาน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย ลงเฝ้าเสา

เออิบาร์

โฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ไม่มี อีบัน รามีส, รูเบน เปนญ่า, อานาอิตซ์ อาร์บีย่า กับ เปโดร บีกาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฆเซ่ อังเคล บาลเดส กับ โจน จอร์ดาน ติดโทษแบน แต่ ป๊าป ดิย็อป กับ จอร์ดี้ กาลาเบร่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ดังนั้น ส่วน ชาร์ลส์ ดีอาส, เอ็นรีเก้ การ์เซีย, เปโดร เลออน ซานเชซ คิล กับ เปเร่ มีย่า พร้อมสลับลงสนาม 

ชาร์ลส์ ดีอาส จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอ็นรีเก้ การ์เซีย แดนกลางมี เปโดร เลออน ซานเชซ คิล, กอนซาโล่ เอสกาลานเต้, ป๊าป ดิย็อป, เปเร่ มีย่า ลงทำเกม ส่วน ปาโบล เด บลาซีส, เปาโล โอลีเวยร่า, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, มาร์ก กูกูเรย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

อ้วยส์ก้า (4-1-4-1) : โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย - ฆอร์เค่ มีราม่อน, มาร์ติน มานโตวานี่, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, ฆาเบียร์ กาลาน - ยานเคล เอร์เรร่า - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, มอยเซส โกเมซ, ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี, ดาบิด เฟร์เรยโร่ - เอริก กาเยโก้ 

เออิบาร์ (4-4-2) : มาร์โก ดมิโตรวิช - ปาโบล เด บลาซีส, เปาโล โอลีเวยร่า, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, มาร์ก กูกูเรย่า - เปโดร เลออน ซานเชซ คิล, กอนซาโล่ เอสกาลานเต้, ป๊าป ดิย็อป, เปเร่ มีย่า - ชาร์ลส์ ดีอาส, เอ็นรีเก้ การ์เซีย 

สนาม : เอสตาดิโอ เอล อัลโกราซ, อ้วยส์ก้า 

ผู้ตัดสิน : ดาบิด เมดีเอ้ ฆีเมเนซ 


ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
13/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 บาร์เซโลน่า
07/04/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
04/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 3 เซลต้า บีโก้
01/04/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน เออิบาร์ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เออิบาร์ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
14/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เออิบาร์
06/04/2019 เรอัล มาดริด 2 : 1 เออิบาร์
04/04/2019 เออิบาร์ 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
31/03/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เออิบาร์
สถิติการพบกัน อ้วยส์ก้า - เออิบาร์
15/11/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 2 เออิบาร์
19/08/2018 เออิบาร์ 1 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
05/08/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 1 เออิบาร์
14/02/2009 เออิบาร์ 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
13/09/2008 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 0 เออิบาร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 23 8 2 13 3 1 10 5 1 51 77
2. แอตเลติโก มาดริด 20 8 5 13 2 1 7 6 4 27 68
3. เรอัล มาดริด 20 4 9 12 1 4 8 3 5 21 64
4. เกตาเฟ่ 14 12 7 10 1 5 4 11 2 14 54
5. บาเลนเซีย 12 16 5 6 10 1 6 6 4 10 52
6. เซบีย่า 15 7 11 10 3 3 5 4 8 12 52
7. แอธเลติก บิลเบา 11 13 9 8 7 2 3 6 7 -4 46
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 11 6 8 2 6 2 9 -7 46
9. เรอัล เบติส 12 7 14 7 4 6 5 3 8 -6 43
10. เอสปันญ่อล 11 9 13 9 2 5 2 7 8 -9 42
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 12 5 6 5 5 5 7 -2 41
12. เลกาเนส 10 11 12 7 7 2 3 4 10 -5 41
13. เออิบาร์ 9 13 11 8 5 4 1 8 7 -3 40
14. บียาร์เรอัล 8 12 13 4 7 6 4 5 7 -4 36
15. เซลต้า บีโก้ 9 8 16 7 4 6 2 4 10 -9 35
16. คิโรน่า 8 10 15 2 6 9 6 4 6 -12 34
17. เลบันเต้ 8 10 15 4 6 6 4 4 9 -14 34
18. เรอัล บายาโดลิด 7 11 15 3 5 8 4 6 7 -19 32
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 19 4 6 7 3 1 12 -21 28
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 11 17 3 6 7 2 5 10 -20 26

อ้วยส์ก้า ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นอยู่รอด ขณะเดียวกัน เออิบาร์ มีแรงจูงใจในการเล่นน้อยลงในช่วงหลัง สภาพทีมเยือนยังมีปัญหาในแนวรับเช่นเดิม ดังนั้น อ้วยส์ก้า ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมสมบูรณ์กว่าจึงมีโอกาสบดคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อ้วยส์ก้า ชนะ เออิบาร์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด