:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - คีโรน่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
1,698
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2562 - 01:30
คีโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
มาซิป
 
นาโช่
 
กาเลโร่
 
โอลีบาส
 
โมยาโน่
 
ปลาโน่
 
มิเชล
 
อัลการาซ
 
รูบีโอ
 
อูนาล
 
กวาร์ดิโอล่า
 
โบโน
 
อัลกาล่า
 
ฆวนเป้
 
มูเนียซ่า
 
รามาลโญ่
 
เปเร่ ปอนส์
 
กราเนลล์
 
ร.การ์เซีย
 
ปอร์ตู
 
บ.การ์เซีย
 
สตูอานี

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี เซร์คิโอ กอนตาน เกโก้, อานูอาร์ โมฮาเหม็ด, ฆาเบียร์ โมยาโน่, ดานิเอเล่ แวร์เด้, ดูเย่ ช็อป, ปาโบล เอบีอาส, สตีเบน ปลาซ่า กับ หลุยส์มี ซานเชซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ เฆซุส เรกาล อังกูโล่ อันโตนญีโต้ ติดโทษแบน แต่ โตนี บีย่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน รูเบน อัลการาซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอเนส อูนาล แดนกลางมี วาลโด้ รูบีโอ, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป ลงเฝ้าเสา  

คีโรน่า 

เอวเซบีโอ ซากริสตาน ไม่มี การ์เลส ปลานาส, ฟรานเซสซ์ อาดาย กับ โยฮัน โมฮีก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน อเล็กซ์ การ์เซีย กับ โฆเซ่ เอาเรลีโอ ซูอาเรซ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ โจนาส รามาลโญ่ กับ อันโธนี โลซาโน่ ถูกเรียกตัวกลับมาติดทีมอีกครั้ง ส่วน อเล็กซ์ กราเนลล์, บอร์ฆา การ์เซีย, ฆวน เปโดร รามีเรซ โลเปซ ฆวนเป้ หรือ มาร์ก มูเนียซ่า พร้อมสลับลงสนาม 

คริสเตียน สตูอานี จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู กับ บอร์ฆา การ์เซีย ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี โจนาส รามาลโญ่, เปเร่ ปอนส์, อเล็กซ์ กราเนลล์, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ ลงทำเกม ส่วน เปโดร อัลกาล่า, ฆวน เปโดร รามีเรซ โลเปซ ฆวนเป้, มาร์ก มูเนียซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาสซีน โบโน กลับมาลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด   

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, เฟร์นานโด กาเลโร่, นาโช่ มาร์ตีเนซ - วาลโด้ รูบีโอ, รูเบน อัลการาซ, มิเชล เอร์เรโร่, ออสการ์ ปลาโน่ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, เอเนส อูนาล  

คีโรน่า (3-4-2-1) : ยาสซีน โบโน - เปโดร อัลกาล่า, ฆวน เปโดร รามีเรซ โลเปซ ฆวนเป้, มาร์ก มูเนียซ่า - โจนาส รามาลโญ่, เปเร่ ปอนส์, อเล็กซ์ กราเนลล์, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, บอร์ฆา การ์เซีย - คริสเตียน สตูอานี  

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 2 เรอัล บายาโดลิด
14/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เกตาเฟ่
07/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เซบีย่า
05/04/2019 เลกาเนส 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
31/03/2019 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน คีโรน่า 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 คิโรน่า
14/04/2019 คิโรน่า 0 : 1 บียาร์เรอัล
06/04/2019 คิโรน่า 1 : 2 เอสปันญ่อล
03/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 คิโรน่า
30/03/2019 คิโรน่า 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - คีโรน่า
18/08/2018 คิโรน่า 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
06/02/2017 คิโรน่า 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
03/09/2016 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 คิโรน่า
25/05/2016 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 คิโรน่า
05/01/2016 คิโรน่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 23 8 2 13 3 1 10 5 1 51 77
2. แอตเลติโก มาดริด 20 8 5 13 2 1 7 6 4 27 68
3. เรอัล มาดริด 20 4 9 12 1 4 8 3 5 21 64
4. เกตาเฟ่ 14 12 7 10 1 5 4 11 2 14 54
5. บาเลนเซีย 12 16 5 6 10 1 6 6 4 10 52
6. เซบีย่า 15 7 11 10 3 3 5 4 8 12 52
7. แอธเลติก บิลเบา 11 13 9 8 7 2 3 6 7 -4 46
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 11 6 8 2 6 2 9 -7 46
9. เรอัล เบติส 12 7 14 7 4 6 5 3 8 -6 43
10. เอสปันญ่อล 11 9 13 9 2 5 2 7 8 -9 42
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 12 5 6 5 5 5 7 -2 41
12. เลกาเนส 10 11 12 7 7 2 3 4 10 -5 41
13. เออิบาร์ 9 13 11 8 5 4 1 8 7 -3 40
14. บียาร์เรอัล 8 12 13 4 7 6 4 5 7 -4 36
15. เซลต้า บีโก้ 9 8 16 7 4 6 2 4 10 -9 35
16. คิโรน่า 8 10 15 2 6 9 6 4 6 -12 34
17. เลบันเต้ 8 10 15 4 6 6 4 4 9 -14 34
18. เรอัล บายาโดลิด 7 11 15 3 5 8 4 6 7 -19 32
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 19 4 6 7 3 1 12 -21 28
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 11 17 3 6 7 2 5 10 -20 26

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อความอยู่รอดโดยเฉพาะ คีโรน่า ที่พ่ายมาตลอด 5 เกมหลังจนสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้นและจะก่อความผิดพลาดไม่ได้อีก ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทั้งศักยภาพทีมและฟอร์มการเล่นไม่ได้ดูด้อยกว่า แม้ เรอัล บายาโดลิด จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่คงจะเอาชนะทีมเยือนลำบาก 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด เสมอ คีโรน่า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})