:::     :::

วิเคราะห์บอล อาแจ็กซ์ - วิเทสส์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 เมษายน 2562
2,769
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาแจ็กซ์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2562 - 01:45
วิเทสส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 4 - 1
 
โอนาน่า
 
ตาญาฟีโก้
 
บลินด์
 
เดอ ลิกท์
 
เฟลท์มัน
 
เดอ ย็อง
 
เดอร์ บีค
 
โชน
 
เนเรส
 
ทาดิช
 
ซีเย็ค
 
เอดูอาร์โด้
 
เบโร่
 
เดอร์ เวิร์ฟ
 
โดกี
 
คล้าร์ก-ซัลเตอร์
 
คล้าร์ก
 
โอเดการ์ด
 
เซเรโร่
 
ฟอร์
 
ลินส์เซ่น
 
บุยติงค์

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม

เอริค เทน ฮาก ไม่มี คาเรล เอติง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ คลาส ยาน ฮุนเตลาร์ ติดโทษแบนหลังถูกไล่ออกจากสนามในเกมบุกชนะ โกรนิงเก้น 1-0 ส่วน นุสซาอีร์ มาซราอุย ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงน่าจะตกเป็นของ โจเอล เฟลท์มัน   

ฮาคิม ซีเย็ค, ดูซาน ทาดิช, ดาวิด เนเรส จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลาสส์ โชน, ดอนนี่ ฟาน เดอร์ บีค, เฟรงกี้ เดอ ย็อง ลงทำเกม ส่วน โจเอล เฟลท์มัน, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, ดาเล่ย์ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อองเดร โอนาน่า นายทวารชาวแคเมอรูนลงเฝ้าเสา 

วิเทสส์

เลโอนิด สลุตสกี้ ไม่มี อุสซาม่า ดาร์ฟาลู กับ ฮิลลารี่ ก็อง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วาเชสลาฟ คาราวาเยฟ บาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากเกมล่าสุดที่ชนะ ซโวลล์ 4-1 ส่วน อเล็กซานเดอร์ บุทท์เนอร์ ติดโทษพักแข้ง ดังนั้น ดานิลโญ่ โดกี กับ นาวาโรเน่ ฟอร์ จึงได้โอกาสลงเล่นตัวจริง ส่วน ทิม มาตาฟช์ หรือ โมฮัมเหม็ด เดาด้า ยังเป็นเพียงตัวสำรอง 

โธมัส บุยติงค์ หัวหอกวัย 18 ปีจะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี มาร์ติน โอเดการ์ด, ธูลานี่ เซเรโร่, นาวาโรเน่ ฟอร์, ไบรอัน ลินส์เซ่น ลงทำเกม ส่วน มาตุช เบโร่, ไมเคล ฟาน เดอร์ เวิร์ฟ, ดานิลโญ่ โดกี, เจ็ค คล้าร์ก-ซัลเตอร์, แม็กซ์ คล้าร์ก จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอดูอาร์โด้ โดส เรอีส คาร์วัลโญ่ กลับมาลงเฝ้าเสาแทน เรมโก้ พาสเฟียร์ 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม (4-3-3) : อองเดร โอนาน่า - โจเอล เฟลท์มัน, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, ดาเล่ย์ บลินด์, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - ลาสส์ โชน, ดอนนี่ ฟาน เดอร์ บีค, เฟรงกี้ เดอ ย็อง - ฮาคิม ซีเย็ค, ดูซาน ทาดิช, ดาวิด เนเรส 

วิเทสส์ (5-4-1) : เอดูอาร์โด้ โดส เรอีส คาร์วัลโญ่ - มาตุช เบโร่, ไมเคล ฟาน เดอร์ เวิร์ฟ, ดานิลโญ่ โดกี, เจ็ค คล้าร์ก-ซัลเตอร์, แม็กซ์ คล้าร์ก - มาร์ติน โอเดการ์ด, ธูลานี่ เซเรโร่, นาวาโรเน่ ฟอร์, ไบรอัน ลินส์เซ่น - โธมัส บุยติงค์ 

สนาม : โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า, อัมส์เตอร์ดัม    

ผู้ตัดสิน : โยเชม คัมพุส 


ผลงาน อาแจ็กซ์ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 โกรนิงเก้น 0 : 1 อาแย็กซ์
17/04/2019 ยูเวนตุส 1 : 2 อาแย็กซ์
13/04/2019 อาแย็กซ์ 6 : 2 เอ็กเซลซิเออร์
11/04/2019 อาแย็กซ์ 1 : 1 ยูเวนตุส
06/04/2019 วิลเลม ทเว 1 : 4 อาแย็กซ์
ผลงาน วิเทสส์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 วิเทสส์ 4 : 1 พีอีซี ซโวลล์
14/04/2019 อูเทรชท์ 0 : 0 วิเทสส์
07/04/2019 วิเทสส์ 3 : 3 พีเอสวี
02/04/2019 วิเทสส์ 2 : 2 อาแซด
31/03/2019 เอดีโอ เดนฮาก 3 : 3 วิเทสส์
สถิติการพบกัน อาแจ็กซ์ - วิเทสส์
02/09/2018 วิเทสส์ 0 : 4 อาแย็กซ์
04/03/2018 วิเทสส์ 3 : 2 อาแย็กซ์
24/09/2017 อาแย็กซ์ 1 : 2 วิเทสส์
19/02/2017 วิเทสส์ 0 : 1 อาแย็กซ์
11/09/2016 อาแย็กซ์ 1 : 0 วิเทสส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 25 2 4 13 2 0 12 0 4 79 77
2. พีเอสวี 24 5 2 15 1 0 9 4 2 68 77
3. เฟเยนูร์ด 18 5 8 14 0 2 4 5 6 29 59
4. อาแซด 15 7 9 9 3 3 6 4 6 21 52
5. เฮราเคิล 15 3 13 11 0 5 4 3 8 -3 48
6. วิเทสส์ 12 11 8 9 6 1 3 5 7 14 47
7. อูเทรชท์ 13 8 10 7 5 3 6 3 7 9 47
8. วิลเลม ทเว 13 5 13 6 2 7 7 3 6 -6 44
9. โกรนิงเก้น 12 6 13 9 1 6 3 5 7 -3 42
10. ฮีเรนวีน 9 10 12 3 6 6 6 4 6 -8 37
11. วีวีวี เวนโล 10 7 14 7 3 6 3 4 8 -16 37
12. เอดีโอ เดนฮาก 9 9 13 5 4 6 4 5 7 -13 36
13. พีอีซี ซโวลล์ 10 5 16 5 3 7 5 2 9 -12 35
14. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 9 7 15 7 5 4 2 2 11 -23 34
15. เอ็มเมน 8 8 15 4 5 7 4 3 8 -32 32
16. เอ็กเซลซิเออร์ 7 6 18 5 4 7 2 2 11 -34 27
17. กราฟแช็พ 7 5 19 5 3 7 2 2 12 -30 26
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 7 19 4 5 6 1 2 13 -40 22

อาแจ็กซ์ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อเดินหน้าคว้าแชมป์พรีเมียร์ดัตช์ซีซั่นนี้ แม้ วิเทสส์ จะเล่นเหนียวแน่นแพ้ครั้งเดียวตลอด 10 เกมที่ผ่านมาและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ อาแจ็กซ์ ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ชนะ วิเทสส์ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด