:::     :::

วิเคราะห์บอล อัลค์ม่าร์ - เฮราเคิ่ลส์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 เมษายน 2562
1,487
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อัลค์ม่าร์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2562 - 00:45
เฮราเคิ่ลส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
บีโซต
 
อูเวยาน
 
ค็อปเมเนอร์ส
 
ฟลาร์
 
สเวนส์สัน
 
มิดต์สโย
 
ทิล
 
มาเฮอร์
 
อีดริสซี่
 
ซวนต์เยนส์
 
สเตงก์ส
 
บลาสวิค
 
บรอยเกอร์ส
 
รอสส์มันน์
 
ฟาน เดนบุยส์
 
ซีบอร์ร่า
 
ออสมัน
 
แมร์เคิ่ล
 
คูวาส
 
โดรสท์
 
พีเตอร์สัน
 
ดัลเมา

อัลค์ม่าร์ 

ยอห์น ฟาน เดน บรอม อาจปรับทัพเฉพาะบางตำแหน่งจากเกมพ่าย เฟเยนูร์ด 1-2 ด้วยการส่ง เฟรดริค มิดต์สโย กับ อุสซาม่า อีดริสซี่ ลงเล่นแทน สไตน์ส วุยเตนส์ กับ อัลเบิร์ด กุ๊ดมุนด์สสัน ส่วน ริคาร์โด้ ฟาน ไรน์, ไมรอน บัวดู หรือ บยอร์น มาร์ส ยอห์นเซ่น ยังเป็นตัวสำรอง 

คัลวิน สเตงก์ส, มัทส์ ซวนต์เยนส์, อุสซาม่า อีดริสซี่ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี อดัม มาเฮอร์, กุส ทิล, เฟรดริค มิดต์สโย ลงทำเกม ส่วน โยนาส สเวนส์สัน, รอน ฟลาร์, ทวน ค็อปเมเนอร์ส, โธมัส อูเวยาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก บีโซต ลงเฝ้าเสา 

เฮราเคิ่ลส์ 

แฟร้งค์ วอร์มูธ ไม่มี โรบิน พร็อปเปอร์, เซบาสเตียน ยาคูเบียค, ทิม ฟาน เดอ เบิร์ก กับ นีลส์ ลีมฮุส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เยสเปอร์ โดรสท์ มีโอกาสสลับลงแทน แด็บนี่ย์ โดส ซานโตส ซูซ่า ส่วน บาร์ท ฟาน ฮินตูม, ซิลเวสเตอร์ ฟาน เดอร์ วอเตอร์ หรือ โจอี้ โคนิ่งส์ ยังเป็นสำรอง 

อาเดรียน ดัลเมา จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี แบรนด์ลี่ย์ คูวาส, เยสเปอร์ โดรสท์, คริสโตฟเฟอร์ พีเตอร์สัน เดินเกมรุก ขณะที่ โมฮัมเหม็ด ออสมัน จะลงคุมแดนกลางกับ อเล็กซานเดอร์ แมร์เคิ่ล ส่วน ทิม บรอยเกอร์ส, มักซิมิเลียน รอสส์มันน์, ดารีโอ ฟาน เดน บุยส์, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยานีส บาสวิค ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

อัลค์ม่าร์ (4-3-3) : มาร์โก บีโซต - โยนาส สเวนส์สัน, รอน ฟลาร์, ทวน ค็อปเมเนอร์ส, โธมัส อูเวยาน - อดัม มาเฮอร์, กุส ทิล, เฟรดริค มิดต์สโย - คัลวิน สเตงก์ส, มัทส์ ซวนต์เยนส์, อุสซาม่า อีดริสซี่ 

เฮราเคิ่ลส์ (4-2-3-1) : ยานีส บลาสวิค - ทิม บรอยเกอร์ส, มักซิมิเลียน รอสส์มันน์, ดารีโอ ฟาน เดน บุยส์, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า - โมฮัมเหม็ด ออสมัน, อเล็กซานเดอร์ แมร์เคิ่ล - แบรนด์ลี่ย์ คูวาส, เยสเปอร์ โดรสท์, คริสโตฟเฟอร์ พีเตอร์สัน - อาเดรียน ดัลเมา 

สนาม : เอเอฟเอเอส สตาดิโอน, อัลค์ม่าร์ 

ผู้ตัดสิน : ซีเมน มูลเดอร์ 


ผลงาน อัลค์ม่าร์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 เฟเยนูร์ด 2 : 1 อาแซด
13/04/2019 อาแซด 2 : 3 เอดีโอ เดนฮาก
07/04/2019 กราฟแช็พ 1 : 1 อาแซด
02/04/2019 วิเทสส์ 2 : 2 อาแซด
31/03/2019 อาแซด 1 : 0 โกรนิงเก้น
ผลงาน เฮราเคิ่ลส์ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เฮราเคิล 2 : 1 ฮีเรนวีน
14/04/2019 เฟเยนูร์ด 2 : 1 เฮราเคิล
07/04/2019 เฮราเคิล 1 : 0 เอ็นเอซี เบรด้า
03/04/2019 เฮราเคิล 3 : 4 วิลเลม ทเว
31/03/2019 กราฟแช็พ 1 : 2 เฮราเคิล
สถิติการพบกัน อัลค์ม่าร์ - เฮราเคิ่ลส์
02/09/2018 เฮราเคิล 3 : 2 อาแซด
14/04/2018 เฮราเคิล 0 : 3 อาแซด
10/12/2017 อาแซด 5 : 0 เฮราเคิล
15/04/2017 เฮราเคิล 1 : 2 อาแซด
27/11/2016 อาแซด 5 : 1 เฮราเคิล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 25 2 4 13 2 0 12 0 4 79 77
2. พีเอสวี 24 5 2 15 1 0 9 4 2 68 77
3. เฟเยนูร์ด 18 5 8 14 0 2 4 5 6 29 59
4. อาแซด 15 7 9 9 3 3 6 4 6 21 52
5. เฮราเคิล 15 3 13 11 0 5 4 3 8 -3 48
6. วิเทสส์ 12 11 8 9 6 1 3 5 7 14 47
7. อูเทรชท์ 13 8 10 7 5 3 6 3 7 9 47
8. วิลเลม ทเว 13 5 13 6 2 7 7 3 6 -6 44
9. โกรนิงเก้น 12 6 13 9 1 6 3 5 7 -3 42
10. ฮีเรนวีน 9 10 12 3 6 6 6 4 6 -8 37
11. วีวีวี เวนโล 10 7 14 7 3 6 3 4 8 -16 37
12. เอดีโอ เดนฮาก 9 9 13 5 4 6 4 5 7 -13 36
13. พีอีซี ซโวลล์ 10 5 16 5 3 7 5 2 9 -12 35
14. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 9 7 15 7 5 4 2 2 11 -23 34
15. เอ็มเมน 8 8 15 4 5 7 4 3 8 -32 32
16. เอ็กเซลซิเออร์ 7 6 18 5 4 7 2 2 11 -34 27
17. กราฟแช็พ 7 5 19 5 3 7 2 2 12 -30 26
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 7 19 4 5 6 1 2 13 -40 22

อัลค์ม่าร์ ฟอร์มเป๋ไม่ชนะตลอด 4 เกมหลังสุด แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง แม้ เฮราเคิ่ลส์ จะทำผลงานดีขึ้นในช่วงหลัง แต่ฟอร์มยังมีแกว่งพอสมควรโดยเฉพาะเกมนอกบ้านที่หวังผลยาก ทีมเยือนยังเล่นเกมรับพลาดง่ายด้วย ดังนั้น อัลค์ม่าร์ จึงน่าจะคว้าชัยชนะเรียกความมั่นใจกลับมาสำเร็จ 

ผลที่คาด : อัลค์ม่าร์ ชนะ เฮราเคิ่ลส์ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด