:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮีเรนวีน - เฟนโล

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 เมษายน 2562
1,325
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮีเรนวีน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 เมษายน 2562 - 00:45
เฟนโล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ฮาห์น
 
วูเดนเบิร์ก
 
เพียรี่
 
โฮจ
 
ชมิดท์
 
ฟลาป
 
อาเมอร์สฟอร์ต
 
เรียนสตร้า
 
มิไฮโลวิช
 
แลมเมอร์ส
 
ฟาน เบอร์เก้น
 
อุนเนอร์ชตัลล์
 
รุตเท่น
 
กุม
 
โรเซอแลร์
 
ยานส์เซ่น
 
ฟาน ออยเยน
 
โพสท์
 
ซวนต์เยนส์
 
โอโปกู
 
เอ็มลาป้า
 
ยอสเท่น

ฮีเรนวีน 

ยอห์นนี่ เยนเซ่น ไม่มี สไตน์ ชาร์ส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เนมานย่า มิไฮโลวิช จะสลับลงเล่นแทน ยูกิ โคบายาชิ ส่วน มอร์เท่น ธอร์สบี้, ร็อดนี่ย์ ค็องโกโล่, เดนนิส ยอห์นเซ่น หรือ ยีซซ์ ฮอร์สคัมป์ ยังเป็นสำรอง 

มิตเชลล์ ฟาน เบอร์เก้น, แซม แลมเมอร์ส, เนมานย่า มิไฮโลวิช จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี เบน เรียนสตร้า, เปลเล่ ฟาน อาเมอร์สฟอร์ต, มิเชล ฟลาป ลงทำเกม ส่วน โด๊ค ชมิดท์, ดาเนียล โฮจ, คิค เพียรี่, ลูคัส วูเดนเบิร์ก จะลงคุมแนวรับ โดยมี วอร์เนอร์ ฮาห์น ลงเฝ้าเสา 

เฟนโล

โมริซ สไตน์ ไม่มี เยโรลด์ โพรเมส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โยซีมาร์ ลีม่า กับ ดาเมียน ฟาน บรุ้กเก้น เดี้ยงเพิ่มเติมมาจากเกมชนะ เดอ กราฟสคัป 4-1 โอกาสจึงตกเป็นของ คริสเตียน กุม กับ ราล์ฟ ซวนต์เยนส์ ส่วน แดนนี่ โพสท์ มีโอกาสลงเสียบแทน เอเฟิร์ต ลินธอร์สท์ แต่ เจย์-รอย โกรต หรือ ทีโน่-สเวน ซูชิช ยังเป็นสำรอง

โยห์นาธาน โอโปกู, เพเนล เอ็มลาป้า, พาทริค ยอสเท่น จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ปีเตอร์ ฟาน ออยเยน, แดนนี่ โพสท์, ราล์ฟ ซวนต์เยนส์ ลงทำเกม ส่วน โมเรโน่ รุตเท่น, คริสเตียน กุม, นีลส์ โรเซอแลร์, โรเอล ยานส์เซ่น จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลาร์ส อุนเนอร์ชตัลล์ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮีเรนวีน (4-3-3) : วอร์เนอร์ ฮาห์น - โด๊ค ชมิดท์, ดาเนียล โฮจ, คิค เพียรี่, ลูคัส วูเดนเบิร์ก - เบน เรียนสตร้า, เปลเล่ ฟาน อาเมอร์สฟอร์ต, มิเชล ฟลาป - มิตเชลล์ ฟาน เบอร์เก้น, แซม แลมเมอร์ส, เนมานย่า มิไฮโลวิช 

เฟนโล (4-3-3) : ลาร์ส อุนเนอร์ชตัลล์ - โมเรโน่ รุตเท่น, คริสเตียน กุม, นีลส์ โรเซอแลร์, โรเอล ยานส์เซ่น - ปีเตอร์ ฟาน ออยเยน, แดนนี่ โพสท์, ราล์ฟ ซวนต์เยนส์ - โยห์นาธาน โอโปกู, เพเนล เอ็มลาป้า, พาทริค ยอสเท่น 

สนาม : อาเบ เลนสตร้า สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ร็อบ เดียเพริงค์ 


ผลงาน ฮีเรนวีน 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เฮราเคิล 2 : 1 ฮีเรนวีน
14/04/2019 ฮีเรนวีน 1 : 1 โกรนิงเก้น
07/04/2019 เอ็มเมน 2 : 0 ฮีเรนวีน
05/04/2019 เฟเยนูร์ด 3 : 0 ฮีเรนวีน
31/03/2019 ฮีเรนวีน 1 : 0 เอ็กเซลซิเออร์
ผลงาน เฟนโล 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 วีวีวี เวนโล 4 : 1 กราฟแช็พ
14/04/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 : 1 วีวีวี เวนโล
07/04/2019 วีวีวี เวนโล 0 : 3 เฟเยนูร์ด
03/04/2019 วีวีวี เวนโล 2 : 6 อูเทรชท์
31/03/2019 เอ็นเอซี เบรด้า 1 : 1 วีวีวี เวนโล
สถิติการพบกัน ฮีเรนวีน - เฟนโล
01/09/2018 วีวีวี เวนโล 1 : 1 ฮีเรนวีน
15/04/2018 วีวีวี เวนโล 0 : 2 ฮีเรนวีน
10/12/2017 ฮีเรนวีน 2 : 2 วีวีวี เวนโล
01/11/2013 ฮีเรนวีน 1 : 0 วีวีวี เวนโล
10/02/2013 ฮีเรนวีน 2 : 2 วีวีวี เวนโล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 25 2 4 13 2 0 12 0 4 79 77
2. พีเอสวี 24 5 2 15 1 0 9 4 2 68 77
3. เฟเยนูร์ด 18 5 8 14 0 2 4 5 6 29 59
4. อาแซด 15 7 9 9 3 3 6 4 6 21 52
5. เฮราเคิล 15 3 13 11 0 5 4 3 8 -3 48
6. วิเทสส์ 12 11 8 9 6 1 3 5 7 14 47
7. อูเทรชท์ 13 8 10 7 5 3 6 3 7 9 47
8. วิลเลม ทเว 13 5 13 6 2 7 7 3 6 -6 44
9. โกรนิงเก้น 12 6 13 9 1 6 3 5 7 -3 42
10. ฮีเรนวีน 9 10 12 3 6 6 6 4 6 -8 37
11. วีวีวี เวนโล 10 7 14 7 3 6 3 4 8 -16 37
12. เอดีโอ เดนฮาก 9 9 13 5 4 6 4 5 7 -13 36
13. พีอีซี ซโวลล์ 10 5 16 5 3 7 5 2 9 -12 35
14. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 9 7 15 7 5 4 2 2 11 -23 34
15. เอ็มเมน 8 8 15 4 5 7 4 3 8 -32 32
16. เอ็กเซลซิเออร์ 7 6 18 5 4 7 2 2 11 -34 27
17. กราฟแช็พ 7 5 19 5 3 7 2 2 12 -30 26
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 7 19 4 5 6 1 2 13 -40 22

ฮีเรนวีน ฟอร์มแย่เก็บได้เพียงแต้มเดียวจากการลงเล่น 4 เกมหลังสุดจนหมดโอกาสลุ้นทำอันดับเล่นเพลย์ออฟ แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน เฟนโล เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านไม่ดีนัก ทีมเยือนยังเล่นเกมรับพลาดง่ายด้วย ดังนั้น ฮีเรนวีน จึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : ฮีเรนวีน ชนะ เฟนโล 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด