:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮังการี - โปรตุเกส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 กันยายน 2560
814
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮังการี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 กันยายน 2560 - 01:45
โปรตุเกส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
กูลาสซั้
 
คอร์ฮุต
 
คาดาร์
 
กุศมิช
 
ฟิโอล่า
 
นากี
 
เอเล็ค
 
ซุดซัค
 
สตีเบอร์
 
วาร์ก้า
 
เบอเด้
 
ปาตรีซิโอ
 
โซอาเรส
 
เปเป้
 
ฟอนเต้
 
เอลิเซว
 
มูตินโญ่
 
ว.คาร์วัลโญ่
 
ช.มาริโอ
 
บ.ซิลวา
 
อ.ซิลวา
 
โรนัลโด้


ฮังการี

แบร์นด์ ชตอร์ค นายใหญ่ทัพแม็กยาร์ลงเล่นเพื่อศักดิ์ศรีเพราะหมดโอกาสการเข้ารอบสุดท้ายแล้ว

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน บาร์นาบาส เบเซ่ แนวรับของทีมที่สะสมใบเหลือครบกำหนด
อดลงช่วยทีม

อีกตำแหน่งที่เป็นปัยหาคือ อดัม โซลอย กองหน้าตัวเก่งบาดเจ็บลงสนามในนัดนี้ไม่ได้แน่นอน

การจัดทัพคงปรับมาใช้งาน ดาเนียล เบอเด้ เป็นหน้าเป้าที่เหลือมี โรลันด์ วาร์ก้า, โซลตัน สตีเบอร์ และ บาลาส ซุคซัค ลงทำเกม


โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโต๊ส พาทีมเอาชนะ หมู่เกาะแฟโร 5-1 แต่ยังคงรั้งอันดับ 2 ของกลุ่มต่อไป 

ความพร้อมจะได้ตัว อาเดรียง ซิลวา และ บรูโน่ อัลเวส กลับมาซ้อมหลังจากนักเตะเดินทางออกไปเคลียร์เรื่องย้ายทีม

ทำให้ทัพฝอยทองพร้อมรบสุดๆ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เพิ่งสอยแฮตทริกมาได้จะนำทีมและเดิน
เกมรุกร่วมกับ แบร์นาร์โด้ ซิลวา และ อันเดร ซิลวา

แดนกลาง ชูเอา มตินโญ่, วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ และ ชูเอา มาริโอ ลงสนาม แนวรับวางเปเป้
คุมความเรียบร้อย


11 ผู้เล่นตามคาด

ฮังการี (4-2-3-1) : ปีเตอร์ กูลาสชี่ - อัตติล่า ฟิโอล่า, ริชาร์ด กุซมิช, โทมัส คาดาร์, มิฮาลี่ คอร์ฮุต -
อาคอส เอเล็ค, อาดัม นากี - โรลันด์ วาร์ก้า, โซลตัน สตีเบอร์, บาลาส ซุคซัค - ดาเนียล เบอเด้


โปรตุเกส (4-3-3) : รุย ปาตรีซิโอ - เซดริก โซอาเรส, เปเป้, โชเซ่ ฟอนเต้, เอลิเซว - ชูเอา มูตินโญ่,
วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่, ชูเอา มาริโอ - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, อันเดร ซิลวา, คริสเตียโน่ โรนัลโด้


สนาม :   กรูปาม่า อารีน่า


ผู้ตัดสิน : ดานนี่ มัคเคลี่ (ฮอลแลนด์)



ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 ฮังการี 3 : 1 ลัตเวีย
10/06/2017 อันดอร์รา 1 : 0 ฮังการี
06/06/2017 ฮังการี 0 : 3 Russia
26/03/2017 โปรตุเกส 3 : 0 ฮังการี
16/11/2016 ฮังการี 0 : 2 สวีเดน
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 โปรตุเกส 5 : 1 ฟาโร อีสแลนด์
02/07/2017 โปรตุเกส 2 : 1 Mexico
29/06/2017 โปรตุเกส 0 : 1 Chile
24/06/2017 New Zealand 0 : 4 โปรตุเกส
21/06/2017 Russia 0 : 1 โปรตุเกส
สถิติการพบกัน ฮังการี - โปรตุเกส
26/03/2017 โปรตุเกส 3 : 0 ฮังการี
22/06/2016 ฮังการี 3 : 3 โปรตุเกส
11/10/2009 โปรตุเกส 3 : 0 ฮังการี
10/09/2009 ฮังการี 0 : 1 โปรตุเกส
09/10/1999 โปรตุเกส 3 : 0 ฮังการี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Tunisia 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2. D.R. Congo 2 0 1 1 0 0 1 0 1 4 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. Zambia 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
3. Cameroon 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -4 2
4. Algeria 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. Ivory Coast 2 1 0 1 0 0 1 1 0 5 7
2. Morocco 1 2 0 1 1 0 0 1 0 6 5
3. Gabon 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
4. Mali 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -8 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
2. Senegal 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
3. South Africa 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
4. Cape Verde 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
4. Congo 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1

ความพร้อมของ โปรตุเกส ดีกว่าชัดเจนแม้จะออกมาเยือนเสียเปรียบเรื่องเสียงเชียร์แต่แนวรุกของทีมคือจุดเด่น ฮังการี อาจจะสู้เพื่อแฟนบอลและศักดิ์ศรีแต่วัดกันแล้วยังห่าง เชื่อว่า โรนัลโด้ จะพาทีมบุก
คว้าชัยออกไปได้ตามคาดอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : โปรตุเกส ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด