:::     :::

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด - บาเลนเซีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 เมษายน 2562
5,621
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอตเลติโก มาดริด
vs
คืนวันพุธ ที่ 24 เมษายน 2562 - 00:30
บาเลนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โอบลัค
 
ฟีลีเป้ ลุยส์
 
โกดิน
 
ซาวิช
 
ฆวนฟราน
 
เลอมาร์
 
โรดรี
 
ซาอูล
 
โกเก้
 
โมราต้า
 
กรีซมันน์
 
เนโต้
 
รอนกาญ่า
 
การาย
 
กาเบรียล
 
กาย่า
 
โซเลร์
 
ปาเรโฆ
 
โกเกอแล็ง
 
เฟร์ราน
 
เกเดส
 
กาไมโร่

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ กับ บอร์ฆา การ์เซส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีเอโก้ คอสต้า ติดโทษแบน แต่ อองตวน กรีซมันน์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน สเตฟาน ซาวิช ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้, โตม่าส์ เลอมาร์ กับ ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน พร้อมสลับลงสนาม 

อัลบาโร่ โมราต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อองตวน กรีซมันน์ แดนกลางมี ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ซาอูล ญีเกซ, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี, โตม่าส์ เลอมาร์ ลงทำเกม ส่วน ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, สเตฟาน ซาวิช, ดีเอโก้ โกดิน, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค ลงเฝ้าเสา  

บาเลนเซีย

มาร์เซลีโน่ การ์เซีย โตราล ไม่มี คริสเตียโน่ ปิคซินี่, เดนิส เชรีเชฟ กับ เจฟเฟร่ กงด็อกเบีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรดรีโก้ โมเรโน่ ติดโทษแบน ส่วน เควิน กาไมโร่, ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, เฟร์ราน ตอร์เรส หรือ อันโตนิโอ ลาโต้ พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง  

เควิน กาไมโร่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กอนซาโล่ เกเดส แดนกลางมี การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, เฟร์ราน ตอร์เรส ลงทำเกม ส่วน ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

แอตเลติโก มาดริด (4-4-2) : ยาน โอบลัค - ฆวน ฟรานซิสโก้ ตอร์เรส เบเลน ฆวนฟราน, สเตฟาน ซาวิช, ดีเอโก้ โกดิน, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ - ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, ซาอูล ญีเกซ, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี, โตม่าส์ เลอมาร์ - อองตวน กรีซมันน์, อัลบาโร่ โมราต้า 

บาเลนเซีย (4-4-2) : นอร์แบร์โต้ มูราร่า เนโต้ - ฟากุนโด้ รอนกาญ่า, เอเซเกล การาย, กาเบรียล เปาลีสต้า, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - การ์ลอส โซเลร์, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, เฟร์ราน ตอร์เรส - กอนซาโล่ เกเดส, เควิน กาไมโร่    

สนาม : เอสตาดิโอ ว่านต๋า เมโตรโปลีตาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร โฆเซ่ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ 


ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เออิบาร์ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
13/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
07/04/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 0 แอตเลติโก มาดริด
03/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 คิโรน่า
31/03/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 4 แอตเลติโก มาดริด
ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 บาเลนเซีย
19/04/2019 บาเลนเซีย 2 : 0 บียาร์เรอัล
15/04/2019 บาเลนเซีย 3 : 1 เลบันเต้
12/04/2019 บียาร์เรอัล 1 : 3 บาเลนเซีย
06/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 0 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน แอตเลติโก มาดริด - บาเลนเซีย
21/08/2018 บาเลนเซีย 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
05/02/2018 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 บาเลนเซีย
09/09/2017 บาเลนเซีย 0 : 0 แอตเลติโก มาดริด
05/03/2017 แอตเลติโก มาดริด 3 : 0 บาเลนเซีย
02/10/2016 บาเลนเซีย 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 23 8 2 13 3 1 10 5 1 51 77
2. แอตเลติโก มาดริด 20 8 5 13 2 1 7 6 4 27 68
3. เรอัล มาดริด 20 4 9 12 1 4 8 3 5 21 64
4. เกตาเฟ่ 14 12 7 10 1 5 4 11 2 14 54
5. บาเลนเซีย 12 16 5 6 10 1 6 6 4 10 52
6. เซบีย่า 15 7 11 10 3 3 5 4 8 12 52
7. แอธเลติก บิลเบา 11 13 9 8 7 2 3 6 7 -4 46
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 11 6 8 2 6 2 9 -7 46
9. เรอัล เบติส 12 7 14 7 4 6 5 3 8 -6 43
10. เอสปันญ่อล 11 9 13 9 2 5 2 7 8 -9 42
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 12 5 6 5 5 5 7 -2 41
12. เลกาเนส 10 11 12 7 7 2 3 4 10 -5 41
13. เออิบาร์ 9 13 11 8 5 4 1 8 7 -3 40
14. บียาร์เรอัล 8 12 13 4 7 6 4 5 7 -4 36
15. เซลต้า บีโก้ 9 8 16 7 4 6 2 4 10 -9 35
16. คิโรน่า 8 10 15 2 6 9 6 4 6 -12 34
17. เลบันเต้ 8 10 15 4 6 6 4 4 9 -14 34
18. เรอัล บายาโดลิด 7 11 15 3 5 8 4 6 7 -19 32
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 19 4 6 7 3 1 12 -21 28
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 11 17 3 6 7 2 5 10 -20 26

แอตเลติโก มาดริด พยายามยื้อให้บาร์เซโลน่ายืดเวลาฉลองแชมป์ให้นานที่สุดนั่นคือแรงจูงใจที่เหลืออยู่กับทีมตราหมีต่างจาก บาเลนเซีย ที่ยังมุ่งมั่นกับการลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก แม้สภาพทีมค้างคาวค่อนข้างอ่อนล้ามาจากการกรำศึกมาอย่างต่อเนื่องก็ตาม แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและกำลังทำผลงานดีด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด เสมอ บาเลนเซีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด