:::     :::

วิเคราะห์บอล อูเทร็คช์ - ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

เพิ่ม : วันพุธที่ 24 เมษายน 2562
1,708
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูเทร็คช์
vs
คืนวันพุธ ที่ 24 เมษายน 2562 - 00:45
ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เยนเซ่น
 
กาวอรี่
 
เล็ตส์เชิร์ต
 
เดอร์ มาเรล
 
ไคลเบอร์
 
เอมานูเอลสัน
 
โอเฟอรีม
 
บาโซเออร์
 
กุสตาฟสัน
 
บาเอเบ็ค
 
ฟาน เดอ สตรีค
 
โคเชเลฟ
 
แม็คอินทอสช์
 
นีนาย
 
เฮียริ่งส์
 
มีก้า ปินโต้
 
เอล เมสซาอูดี้
 
สมีทส์
 
สต็อคเกอร์ส
 
บาลิช
 
เดียเมอร์ส
 
ลามปรู

อูเทร็คช์

ดิ๊ค อัดโวคาด ไม่มี ซีม่อน มาเคียน็อค, เอมิล เบิร์กสตรอม, วิลเล่ม ยานส์เซ่น กับ รีโก้ สตรีเดอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จีราโน่ เคิร์ค กับ เลออน กูวาร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ซีเรล เดสเซอร์ส, นิค เฟเนม่า หรือ ลูคัส กอร์ตเลอร์ ยังเป็นตัวสำรอง 

ซานเดอร์ ฟาน เดอ สตรีค จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฌอง คริสตอฟ บาเอเบ็ค โดยมี ซีม่อน กุสตาฟสัน ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี รีเช็ดลี่ย์ บาโซเออร์, โยรีส ฟาน โอเฟอรีม, อูร์บี้ เอมานูเอลสัน ลงทำเกม ส่วน ฌอน ไคลเบอร์, มาร์ค ฟาน เดอร์ มาเรล, ติโม เล็ตส์เชิร์ต, นิโกล่าส์ กาวอรี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาวิด เยนเซ่น ลงเฝ้าเสา 

ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด

เรเน่ เอเยอร์ ไม่มี กาวิน ฟลีเตอร์, เวสเซล ดามเมอร์ส กับ โรเว่น คูต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฆเซ่ โรดรีเกซ ติดโทษแบน ด้าน อันดรีย่า โนวาโควิช ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ฟินน์ สต็อคเกอร์ส ส่วน อามาดู ซิสส์, ลาร์ส ฮุทเท่น หรือ รูเบน อาเลฮานโดร รามีเรซ ยังเป็นสำรอง 

ลาซารอส ลามปรู จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟินน์ สต็อคเกอร์ส, อันดรีย่า บาลิช, มาร์ค เดียเมอร์ส เดินเกมรุก ขณะที่ อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้ จะลงคุมแดนกลางกับ ยอร์ริต สมีทส์ ส่วน คัลวิ่น แม็คอินทอสช์, บรานิสลาฟ นีนาย, ไค เฮียริ่งส์, มีก้า กอนซัลเวส ปินโต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อเล็กเซ โคเชเลฟ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อูเทร็คช์ (4-3-1-2) : ดาวิด เยนเซ่น - ฌอน ไคลเบอร์, มาร์ค ฟาน เดอร์ มาเรล, ติโม เล็ตส์เชิร์ต, นิโกล่าส์ กาวอรี่ - รีเช็ดลี่ย์ บาโซเออร์, โยรีส ฟาน โอเฟอรีม, อูร์บี้ เอมานูเอลสัน - ซีม่อน กุสตาฟสัน - ซานเดอร์ ฟาน เดอ สตรีค, ฌอง คริสตอฟ บาเอเบ็ค 

ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด (4-2-3-1) : อเล็กเซ โคเชเลฟ - คัลวิ่น แม็คอินทอสช์, บรานิสลาฟ นีนาย, ไค เฮียริ่งส์, มีก้า กอนซัลเวส ปินโต้ - อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้, ยอร์ริต สมีทส์ - ฟินน์ สต็อคเกอร์ส, อันดรีย่า บาลิช, มาร์ค เดียเมอร์ส - ลาซารอส ลามปรู 

สนาม : สตาดิโอน กัลเกนวาร์ด

ผู้ตัดสิน : เอ็ดวิน ฟาน เดอ กราฟ


ผลงาน อูเทร็คช์ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เอ็มเมน 2 : 0 อูเทรชท์
14/04/2019 อูเทรชท์ 0 : 0 วิเทสส์
06/04/2019 เอดีโอ เดนฮาก 5 : 0 อูเทรชท์
03/04/2019 วีวีวี เวนโล 2 : 6 อูเทรชท์
31/03/2019 อูเทรชท์ 3 : 2 เฟเยนูร์ด
ผลงาน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 : 1 เอ็นเอซี เบรด้า
14/04/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 : 1 วีวีวี เวนโล
07/04/2019 พีอีซี ซโวลล์ 5 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
04/04/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 : 0 เอดีโอ เดนฮาก
31/03/2019 วิลเลม ทเว 3 : 2 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
สถิติการพบกัน อูเทร็คช์ - ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
02/09/2018 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 : 1 อูเทรชท์
17/03/2002 อูเทรชท์ 3 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
20/12/2001 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 3 : 3 อูเทรชท์
04/03/2001 อูเทรชท์ 1 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
02/12/2000 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 0 : 1 อูเทรชท์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 25 2 4 13 2 0 12 0 4 79 77
2. พีเอสวี 24 5 2 15 1 0 9 4 2 68 77
3. เฟเยนูร์ด 18 5 8 14 0 2 4 5 6 29 59
4. อาแซด 15 7 9 9 3 3 6 4 6 21 52
5. เฮราเคิล 15 3 13 11 0 5 4 3 8 -3 48
6. วิเทสส์ 12 11 8 9 6 1 3 5 7 14 47
7. อูเทรชท์ 13 8 10 7 5 3 6 3 7 9 47
8. วิลเลม ทเว 13 5 13 6 2 7 7 3 6 -6 44
9. โกรนิงเก้น 12 6 13 9 1 6 3 5 7 -3 42
10. ฮีเรนวีน 9 10 12 3 6 6 6 4 6 -8 37
11. วีวีวี เวนโล 10 7 14 7 3 6 3 4 8 -16 37
12. เอดีโอ เดนฮาก 9 9 13 5 4 6 4 5 7 -13 36
13. พีอีซี ซโวลล์ 10 5 16 5 3 7 5 2 9 -12 35
14. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 9 7 15 7 5 4 2 2 11 -23 34
15. เอ็มเมน 8 8 15 4 5 7 4 3 8 -32 32
16. เอ็กเซลซิเออร์ 7 6 18 5 4 7 2 2 11 -34 27
17. กราฟแช็พ 7 5 19 5 3 7 2 2 12 -30 26
18. เอ็นเอซี เบรด้า 5 7 19 4 5 6 1 2 13 -40 22

อูเทร็คช์ ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาพื้นที่เล่นเพลย์ออฟลุ้นตั๋วฟุตบอลยุโรป แม้ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ยังสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น แต่ฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรอง แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ อูเทร็คช์ จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : อูเทร็คช์ ชนะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})