:::     :::

วิเคราะห์บอล เซบีย่า - ราโย บาเยกาโน่

เพิ่ม : วันพุธที่ 24 เมษายน 2562
7,109
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซบีย่า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน 2562 - 00:30
ราโย บาเยกาโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
วาชลิค
 
โพรเมส
 
การ์รีโซ่
 
เมร์กาโด้
 
นาบาส
 
วาซเกซ
 
เมซ่า
 
บาเนก้า
 
ซาราเบีย
 
มูนีร์
 
เบน เยแดร์
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
ตีโต้
 
บา
 
กัลเบซ
 
โมเรโน่
 
ซูอาเรซ
 
เอ็มบาร์บา
 
โปโซ่
 
โกเมซานญ่า
 
เบเบ้
 
ดิ ซานโต

เซบีย่า

ฆัวกิน กาปาร์รอส ไม่มี อันเดร ซิลวา, มักซีม โกนาลงส์, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ กับ มักซิมิเลียน โวเบอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โยรีส ญาญง กับ กิลแยร์เม่ อาราน่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ขณะที่ เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ควินซี่ย์ โพรเมส แต่ ดาเนียล การ์รีโซ่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ปาโบล ซาราเบีย กับ เฆซุส นาบาส ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม

วิสซาม เบน เยแดร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มูนีร์ เอล อัดดาดี้ แดนกลางมี ปาโบล ซาราเบีย, เอเวร์ บาเนก้า, โรเก้ เมซ่า, ฟรังโก้ วาซเกซ ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, กาเบรียล เมร์กาโด้, ดาเนียล การ์รีโซ่, ควินซี่ย์ โพรเมส จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค ลงเฝ้าเสา   

ราโย บาเยกาโน่

ปาโก้ เฆเมซ ไม่มี จานเนลลี่ อิมบูล่า กับ กอร์ก้า เอลูสตอนโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน หลุยส์ อัดวินกูล่า, ออสการ์ เตรโฮ กับ อาเลฆานโดร กาเตน่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ขณะที่ ราอูล เด โตมาส ติดโทษแบน ส่วน กาแอล กากูต้า กับ ฆาเบียร์ เกร์ร่า ถูกเรียกตัวติดโผอีกครั้ง 

ฟรังโก้ ดิ ซานโต จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อาเดรียน เอ็มบาร์บา, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, ติอาโก้ เบเบ้ ลงทำเกม ขณะที่ มารีโอ ซูอาเรซ จะลงคุมพ้นที่หน้าแนวรับ ส่วน โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโรส ตีโต้, อับดูลาย บา, อเล็กซ์ กัลเบซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี สโตเล่ ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เซบีย่า (4-4-2) : โทมาช วาชลิค - เฆซุส นาบาส, กาเบรียล เมร์กาโด้, ดาเนียล การ์รีโซ่, ควินซี่ย์ โพรเมส - ปาโบล ซาราเบีย, เอเวร์ บาเนก้า, โรเก้ เมซ่า, ฟรังโก้ วาซเกซ - วิสซาม เบน เยแดร์, มูนีร์ เอล อัดดาดี้  

ราโย บาเยกาโน่ (4-1-4-1) : สโตเล่ ดิมิตรีเยฟสกี้ - โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโรส ตีโต้, อับดูลาย บา, อเล็กซ์ กัลเบซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ - มารีโอ ซูอาเรซ - อาเดรียน เอ็มบาร์บา, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, ติอาโก้ เบเบ้ - ฟรังโก้ ดิ ซานโต 

สนาม : เอสตาดิโอ ราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 เกตาเฟ่ 3 : 0 เซบีย่า
14/04/2019 เซบีย่า 3 : 2 เรอัล เบติส
07/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เซบีย่า
05/04/2019 เซบีย่า 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
31/03/2019 เซบีย่า 0 : 1 บาเลนเซีย
ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
14/04/2019 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
06/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 0 บาเลนเซีย
04/04/2019 เออิบาร์ 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
31/03/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 1 เรอัล เบติส
สถิติการพบกัน เซบีย่า - ราโย บาเยกาโน่
20/08/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 4 เซบีย่า
21/02/2016 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 2 เซบีย่า
27/09/2015 เซบีย่า 3 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
27/04/2015 เซบีย่า 2 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
07/12/2014 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 1 เซบีย่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 24 8 2 13 3 1 11 5 1 53 80
2. แอตเลติโก มาดริด 20 8 5 13 2 1 7 6 4 27 68
3. เรอัล มาดริด 20 4 9 12 1 4 8 3 5 21 64
4. เกตาเฟ่ 14 12 7 10 1 5 4 11 2 14 54
5. บาเลนเซีย 12 16 5 6 10 1 6 6 4 10 52
6. เซบีย่า 15 7 11 10 3 3 5 4 8 12 52
7. แอธเลติก บิลเบา 11 13 9 8 7 2 3 6 7 -4 46
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 12 6 8 3 6 2 9 -9 46
9. เรอัล เบติส 12 7 14 7 4 6 5 3 8 -6 43
10. เอสปันญ่อล 11 9 13 9 2 5 2 7 8 -9 42
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 12 5 6 5 5 5 7 -2 41
12. เลกาเนส 10 11 12 7 7 2 3 4 10 -5 41
13. เออิบาร์ 9 13 12 8 5 4 1 8 8 -5 40
14. บียาร์เรอัล 8 12 13 4 7 6 4 5 7 -4 36
15. เรอัล บายาโดลิด 8 11 15 4 5 8 4 6 7 -18 35
16. เซลต้า บีโก้ 9 8 16 7 4 6 2 4 10 -9 35
17. คิโรน่า 8 10 16 2 6 9 6 4 7 -13 34
18. เลบันเต้ 8 10 15 4 6 6 4 4 9 -14 34
19. เอสดี ฮูเอสก้า 6 11 17 4 6 7 2 5 10 -18 29
20. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 19 4 6 7 3 1 12 -21 28

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะด้วยเป้าหมายที่ต่างกันโดยเฉพาะ เซบีย่า ที่ยังหวังกับการทำอันดับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ขณะที่ ราโย บาเยกาโน่ กำลังดิ้นรนหนีการตกชั้น แม้สภาพทีมเซบียาโน่จะไม่สมบูรณ์ แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น อีกทั้งทีมเยือนยังเล่นนอกบ้านไม่ดีและมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้น เซบีย่า จะบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เซบีย่า ชนะ ราโย บาเยกาโน่ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด