:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันพุธที่ 24 เมษายน 2562
9,802
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน 2562 - 02:30
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
โซเรีย
 
โอลีเวร่า
 
กาเบรร่า
 
บรูโน่
 
ดาเมียน
 
ดูโร่
 
มักซิโมวิช
 
อารามบาร์รี่
 
ปอร์ตีโย่
 
อังเคล
 
มาต้า
 
นาวาส
 
การ์บาฆาล
 
วาราน
 
นาโช่
 
มาร์เซโล่
 
โมดริช
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
เบล
 
เบนเซม่า
 
อีสโก้

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กัล อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาโกนาม เฌเน่ ติดโทษแบน แต่ ดาเมียน ซูอาเรซ กับ มาธีอัส โอลีเวร่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อังเคล โรดรีเกซ, ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, ซามูเอล ซาอีซ หรือ มาติเยอ ฟลามินี่ พร้อมสลับลงสนาม 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล โรดรีเกซ แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, อูโก้ ดูโร่ ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า, มาธีอัส โอลีเวร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี เซร์คิโอ รามอส กับ อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วินิซิอุส จูเนียร์ กับ ติโบต์ กูร์กตัวส์ หายเจ็บกลับมาแล้วแต่ยังไม่ฟิตพร้อมลงสนาม ด้าน แกเร็ธ เบล, อีสโก้ อาลาร์กอน กับ นาโช่ เฟร์นานเดซ จะสลับลงเล่นแทน ลูกัส บาซเกซ, มาร์โก อาเซนซีโอ กับ เฆซุส บาเยโฆ ส่วน ดาเนียล เซบายอส หรือ เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ ยังเป็นสำรอง 

แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, อีสโก้ อาลาร์กอน จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เกย์ลอร์ นาวาส ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า, มาธีอัส โอลีเวร่า - ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, อูโก้ ดูโร่ - ไฆเม่ มาต้า, อังเคล โรดรีเกซ 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาแอล วาราน, นาโช่ เฟร์นานเดซ, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - แกเร็ธ เบล, คาริม เบนเซม่า, อีสโก้ อาลาร์กอน 

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 เกตาเฟ่ 3 : 0 เซบีย่า
14/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เกตาเฟ่
07/04/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
03/04/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เกตาเฟ่
30/03/2019 เกตาเฟ่ 0 : 2 เลกาเนส
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 เรอัล มาดริด 3 : 0 แอธเลติก บิลเบา
16/04/2019 เลกาเนส 1 : 1 เรอัล มาดริด
06/04/2019 เรอัล มาดริด 2 : 1 เออิบาร์
04/04/2019 บาเลนเซีย 2 : 1 เรอัล มาดริด
01/04/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - เรอัล มาดริด
20/08/2018 เรอัล มาดริด 2 : 0 เกตาเฟ่
04/03/2018 เรอัล มาดริด 3 : 1 เกตาเฟ่
14/10/2017 เกตาเฟ่ 1 : 2 เรอัล มาดริด
16/04/2016 เกตาเฟ่ 1 : 5 เรอัล มาดริด
05/12/2015 เรอัล มาดริด 4 : 1 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 24 8 2 13 3 1 11 5 1 53 80
2. แอตเลติโก มาดริด 20 8 5 13 2 1 7 6 4 27 68
3. เรอัล มาดริด 20 4 9 12 1 4 8 3 5 21 64
4. เกตาเฟ่ 14 12 7 10 1 5 4 11 2 14 54
5. บาเลนเซีย 12 16 5 6 10 1 6 6 4 10 52
6. เซบีย่า 15 7 11 10 3 3 5 4 8 12 52
7. แอธเลติก บิลเบา 11 13 9 8 7 2 3 6 7 -4 46
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 12 6 8 3 6 2 9 -9 46
9. เรอัล เบติส 12 7 14 7 4 6 5 3 8 -6 43
10. เอสปันญ่อล 11 9 13 9 2 5 2 7 8 -9 42
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 12 5 6 5 5 5 7 -2 41
12. เลกาเนส 10 11 12 7 7 2 3 4 10 -5 41
13. เออิบาร์ 9 13 12 8 5 4 1 8 8 -5 40
14. บียาร์เรอัล 8 12 13 4 7 6 4 5 7 -4 36
15. เรอัล บายาโดลิด 8 11 15 4 5 8 4 6 7 -18 35
16. เซลต้า บีโก้ 9 8 16 7 4 6 2 4 10 -9 35
17. คิโรน่า 8 10 16 2 6 9 6 4 7 -13 34
18. เลบันเต้ 8 10 15 4 6 6 4 4 9 -14 34
19. เอสดี ฮูเอสก้า 6 11 17 4 6 7 2 5 10 -18 29
20. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 19 4 6 7 3 1 12 -21 28

เคตาเฟ่ ทำผลงานดีในช่วงหลังไม่แพ้ตลอด 4 เกมที่ผ่านมาจนมีโอกาสลุ้นทำอันดับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ขณะที่ เรอัล มาดริด มาเยือนด้วยความมั่นใจและซีดานยังกระตุ้นให้ลูกทีมทำผลงานให้ดีที่สุดส่งท้ายฤดูกาล อีกทั้ง คาริม เบนเซม่า กำลังทำผลงานเข้าฝักยิงประตูต่อเนื่องจึงมีโอกาสนำทีมชุดขาวบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ แพ้ เรอัล มาดริด 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด