:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562
6,737
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 01:30
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ฮันดาโนวิช
 
อซาโมอาห์
 
สคริเนียร์
 
เดอ ฟราย
 
ดัมโบรซิโอ
 
เวซิโน่
 
โบรโซวิช
 
เปริซิช
 
นาเองโกลัน
 
โปลิตาโน่
 
มาร์ตีเนซ
 
เชสนี่
 
กานเซโล่
 
โบนุชชี่
 
คิเอลลินี่
 
ซานโดร
 
ชาน
 
เปียนิช
 
เบนตันกูร์
 
กวาดราโด้
 
โรนัลโด้
 
แบร์นาเดสคี่
อินเตอร์ มิลาน
ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ กุนซืออินเตอร์ มิลาน เปิดบ้านเสมอกัน โรม่า 1-1 โดยทีมแพ้แค่นัดเดียวจาก 7 เกมหลังในลีก
สภาพทีมไม่มี ซิเม่ เวอร์ซัลจ์โก้ ที่เจ็บยาวคนเดียว ส่วน มาร์เซโล่ โบรโซวิช และ บอร์ฆา บาเลโร่ หายกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง
แนวรุกอาจจะมีการปรับให้ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ล่าตาข่ายก่อน เมาโร อีการ์ดี้ โดยมี มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน และ อีวาน เปริซิช คอยปั้นเกม มาร์เซโล่ โบรโซวิช กับ มาติอัส เวซิโน่ ตัดเกมแดนกลางโดยมี ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์ และ ควัดโว อซาโมอาห์ เป็นกองหลังให้ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เป็นผู้รักษาประตู
ยูเวนตุส
มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี กุนซือยูเวนตุส พาทีมคว้าแชมป์ลีกไปเรียบร้อยหลังเปิดบ้านเอาชนะ ฟิออเรนติน่า 2-1 ในเกมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว
เกมนี้ยังไม่มี มาร์ติน กาเซเรส, ดั๊กลาส คอสต้า, เปาโล ดีบาล่า, ซามี เคดิร่า และ มาริโอ มานด์ซูคิช ที่เจ็บ ส่วน มัตเตีย เปริน ยังต้องเช็กฟิต
วอยเชี๊ยค เชสนี่ ทำหน้าที่เฝ้าเสา แนวรับมี ชูเอา กานเซโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ดานิเอเล่ รูกานี่ และ อเล็กซ์ ซานโดร โดยวาง เอ็มเร่ ชาน, มาราเล็ม เปียนิช และ แบลสต์ มาตุยดี้ คุมแดนกลาง แนวรุก ฮวน กวาดราโด้, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ เป็นสามประสาน
11 ผู้เล่นตามคาด
อินเตอร์ มิลาน (4-2-3-1) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, มิลาน สคริเนียร์, ควัดโว อซาโมอาห์ - มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาติอัส เวซิโน่ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, รัดย่า นาอิงโกลัน, อีวาน เปริซิช - เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ
ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - ชูเอา กานเซโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, อเล็กซ์ ซานโดร - เอ็มเร่ ชาน, มาราเล็ม เปียนิช, โรดริโก้ เบนตันกูร์ - ฮวน กวาดราโด้, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่
ผู้ตัดสิน : ลูก้า บานติ
สนาม : จูเซปเป้ เมอัซซ่า


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 โรม่า
15/04/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
07/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 อตาลันต้า
04/04/2019 เจนัว 0 : 4 อินเตอร์ มิลาน
01/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
17/04/2019 ยูเวนตุส 1 : 2 อาแย็กซ์
13/04/2019 สปาล 2 : 1 ยูเวนตุส
11/04/2019 อาแย็กซ์ 1 : 1 ยูเวนตุส
06/04/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เอซี มิลาน
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - ยูเวนตุส
08/12/2018 ยูเวนตุส 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
29/04/2018 อินเตอร์ มิลาน 2 : 3 ยูเวนตุส
10/12/2017 ยูเวนตุส 0 : 0 อินเตอร์ มิลาน
06/02/2017 ยูเวนตุส 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
18/09/2016 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ยูเวนตุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 3 2 15 2 0 13 1 2 44 87
2. นาโปลี 20 7 6 11 4 2 9 3 4 32 67
3. อินเตอร์ มิลาน 18 7 8 9 4 3 9 3 5 24 61
4. เอซี มิลาน 15 11 7 10 4 3 5 7 4 16 56
5. อตาลันต้า 16 8 9 7 5 4 9 3 5 24 56
6. โรม่า 15 10 8 9 5 2 6 5 6 12 55
7. โตริโน่ 13 14 6 9 2 5 4 12 1 13 53
8. ลาซิโอ 15 7 11 9 4 4 6 3 7 12 52
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 13 9 2 5 5 4 8 9 48
10. กายารี่ 10 10 13 8 6 3 2 4 10 -12 40
11. ฟิออเรนติน่า 8 16 9 5 8 3 3 8 6 6 40
12. ซัสเซาโล่ 8 14 11 5 8 4 3 6 7 -5 38
13. สปาล 10 8 15 5 6 5 5 2 10 -13 38
14. ปาร์มา 9 9 15 4 6 7 5 3 8 -17 36
15. เจนัว 8 10 15 6 6 5 2 4 10 -17 34
16. โบโลญญ่า 8 10 15 6 4 6 2 6 9 -13 34
17. อูดิเนเซ่ 8 9 16 7 4 6 1 5 10 -16 33
18. เอ็มโปลี 7 8 18 7 3 7 0 5 11 -21 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 20 1 5 10 4 3 10 -34 23
20. คิเอโว่ 2 11 20 1 5 10 1 6 10 -44 14
ความน่าจะเป็นของเกม
อินเตอร์ มิลาน ยังคงต้องการชัยชนะเพื่อการันตีพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้าน ยูเวนตุส เข้าป้ายคว้าแชมป์ไปแล้วแต่ยังมีเป้าหมายลุ้นถึง 100 คะแนนหากคว้าชัยเกมที่เหลือ เจ้าบ้านอาจจะเน้นมากกว่าแต่เกมบางครั้งก็มีหลุดไปดื้อๆ ทีมเยือนพิษสงยังรอบด้วย เกมนี้คงบุกเสมอได้เป็นอย่างน้อย
ผลการแข่งขันที่คาด
อินเตอร์ มิลาน เสมอ ยูเวนตุส 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด