:::     :::

วิเคราะห์บอล เลกาเนส - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562
2,214
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลกาเนส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 23:30
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
กูเอย่าร์
 
ซิโอวาส
 
โอเมรูโอ
 
บูสตินซ่า
 
ซิลวา
 
เบสก้า
 
เปเรซ
 
นียอม
 
ออสการ์
 
เอ็น-เนซีรี่
 
เบรธเวต
 
รูเบน
 
มาโย่
 
กาบราล
 
อาเราโฮ
 
โอลาซ่า
 
โฆซาเบด
 
โลบ็อตก้า
 
เบลตราน
 
บูฟาล
 
อัสปาส
 
มักซี่ โกเมซ

เลกาเนส 

เมาริซิโอ เปเยกรีโน่ ไม่มี อเล็กซานเดร์ ซีมานอฟสกี้ กับ อันเดรส ปรีเอโต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มิเกล เบสก้า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ด้าน มาร์ติน เบรธเวต, อัลแล็ง นียอม, อูไน บูสตินซ่า, นาบิล เอล ซาร์ หรือ ดีเอโก้ เยเรส พร้อมสลับลงสนาม  

ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์ติน เบรธเวต โดยมี ออสการ์ โรดรีเกซ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อัลแล็ง นียอม, รูเบน เปเรซ, มิเกล เบสก้า, โจนาธาน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน อูไน บูสตินซ่า, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อีบัน กูเอย่าร์ ลงเฝ้าเสา 

เซลต้า บีโก้ 

ฟราน เอสกรีบา ไม่มี เอ็มเร่ มอร์ กับ ดาบิด ฆูนก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เวสลี่ย์ ฮูดท์, เกบิน บาซเกซ กับ เนมานย่า ราโดย่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก ด้าน โอคาย โยคุสลู ติดโทษแบน แต่ โซฟียาน บูฟาล พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน บราอีส เมนเดซ ฟิตกลับมามีชื่อติดโผอีกครั้ง แต่ยังเป็นสำรองเหมือนกับ แอนดรูว์ ฮัลซาเกอร์, มาธีอัส เยนเซ่น หรือ ปิโอเน่ ซิสโต้  

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส แดนกลางมี โฆซาเบด ซานเชซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, โซฟียาน บูฟาล ลงทำเกม ส่วน อูโก้ มาโย่, กุสตาโว่ กาบราล, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด   

เลกาเนส (3-4-1-2) : อีบัน กูเอย่าร์ - อูไน บูสตินซ่า, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส - อัลแล็ง นียอม, รูเบน เปเรซ, มิเกล เบสก้า, โจนาธาน ซิลวา - ออสการ์ โรดรีเกซ - มาร์ติน เบรธเวต, ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ 

เซลต้า บีโก้ (4-4-2) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, กุสตาโว่ กาบราล, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า - โฆซาเบด ซานเชซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, โซฟียาน บูฟาล - ยาโก้ อัสปาส, มักซี่ โกเมซ  

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด บูตาร์เก้, เลกาเนส 

ผู้ตัดสิน : ฆวน มาร์ตีเนซ มูนวยร่า 


ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
25/04/2019 เลกาเนส 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
21/04/2019 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
16/04/2019 เลกาเนส 1 : 1 เรอัล มาดริด
07/04/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 1 เลกาเนส
05/04/2019 เลกาเนส 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
25/04/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เซลต้า บีโก้
20/04/2019 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 คิโรน่า
13/04/2019 แอตเลติโก มาดริด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
07/04/2019 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เรอัล โซเซียดาด
04/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 3 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน เลกาเนส - เซลต้า บีโก้
15/12/2018 เซลต้า บีโก้ 0 : 0 เลกาเนส
14/04/2018 เลกาเนส 1 : 0 เซลต้า บีโก้
25/11/2017 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 เลกาเนส
29/01/2017 เลกาเนส 0 : 2 เซลต้า บีโก้
23/08/2016 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 เลกาเนส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 24 8 2 13 3 1 11 5 1 53 80
2. แอตเลติโก มาดริด 21 8 5 14 2 1 7 6 4 28 71
3. เรอัล มาดริด 20 5 9 12 1 4 8 4 5 21 65
4. เกตาเฟ่ 14 13 7 10 2 5 4 11 2 14 55
5. เซบีย่า 16 7 11 11 3 3 5 4 8 17 55
6. บาเลนเซีย 12 16 6 6 10 1 6 6 5 9 52
7. แอธเลติก บิลเบา 12 13 9 8 7 2 4 6 7 -3 49
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 10 12 6 8 3 6 2 9 -9 46
9. เอสปันญ่อล 11 10 13 9 3 5 2 7 8 -9 43
10. เรอัล เบติส 12 7 15 7 4 6 5 3 9 -10 43
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 13 5 6 6 5 5 7 -3 41
12. เลกาเนส 10 11 13 7 7 3 3 4 10 -6 41
13. เออิบาร์ 9 13 12 8 5 4 1 8 8 -5 40
14. บียาร์เรอัล 9 12 13 4 7 6 5 5 7 -3 39
15. เลบันเต้ 9 10 15 5 6 6 4 4 9 -10 37
16. เซลต้า บีโก้ 9 9 16 7 4 6 2 5 10 -9 36
17. เรอัล บายาโดลิด 8 11 15 4 5 8 4 6 7 -18 35
18. คิโรน่า 8 10 16 2 6 9 6 4 7 -13 34
19. เอสดี ฮูเอสก้า 6 11 17 4 6 7 2 5 10 -18 29
20. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 20 4 6 7 3 1 13 -26 28

เลกาเนส มีแรงจูงใจในการลงสนามน้อยกว่าและฟอร์มช่วงหลังยังดูแผ่วชัดเจนจนไม่ชนะตลอด 4 เกมที่ผ่านมา ส่วน เซลต้า บีโก้ กำลังต้องการคะแนนเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตราย แม้สภาพทีมเยือนจะไม่สมบูรณ์ แนวรุกยังอยู่พร้อมหน้าทั้ง ยาโก้ อัสปาส กับ มักซี่ โกเมซ ดังนั้น เซลต้า บีโก้ ที่เล่นเกมรุกดุดันเด็ดขาดกว่าและมีแรงกระตุ้นเหนือกว่าจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัย

ผลที่คาด : เลกาเนส แพ้ เซลต้า บีโก้ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด