:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - วีแกน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
1,922
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 21:00
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แคมป์
 
พีเดอร์เซ่น
 
มอร์ริสัน
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
โกแล็ง
 
มาโกม่า
 
เดวิส
 
การ์ดเนอร์
 
โฆต้า
 
อดัมส์
 
ยุตคีวิซ
 
วอลตัน
 
เบิร์น
 
ดังค์ลี่ย์
 
โอลส์สัน
 
โรบินสัน
 
อีแวนส์
 
มอร์ซี่ย์
 
แมสซี่ย์
 
พาวล์
 
เนสมิธ
 
คล้าร์ก


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

เบอร์มิงแฮม ของกุนซือ แกร์รี่ มังค์ ทีมอันดับ 17 อยู่รอดปลอดภัย 100 เปอร์เซนต์แล้ว หลังบุกชนะ ร็อทเธอร์แฮม 3-1 ถีบคู่แข่งจมโซนแดงต่อ
สภาพทีมจะขาด ฮาร์ลี ดีน กองหลังตัวหลักในสองเกมสุดท้าย แต่จะได้ คอนเนอร์ มาโฮนี่ย์ หายเจ็บผ่านการทดสอบความฟิตกลับคืนทีม
วีแกน แอธเลติก
พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน แอธเลติก ขยับขึ้นมาอันดับ 18 รอดตกชั้นแน่นอนแล้วเช่นกัน หลังเปิดบ้านเชือด เปรสตัน 2-0 โกยแต้มเน้นๆ ต่อเนื่อง
สภาพทีมยังขาด เซดริก คีเปร เซนเตอร์แบ็กติดโทษแบน ตัวรุก คัลลัม แม็คมานามาน กับ ไมเคิ่ล เจค็อบส์ ก็เจ็บ แต่จะได้ นิค พาวล์ ฟิตทันเวลา
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : ลี แคมป์ - มักซิม โกแล็ง, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, เวส ฮาร์ดดิ้ง, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - โฆต้า, เดวิด เดวิส, เคร็ก การ์ดเนอร์, ฌักส์ มาโกม่า - เช อดัมส์, ลูคัส ยุตคีวิซ
วีแกน (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - เนธาน เบิร์น, เชย์ ดังค์ลี่ย์, โยนาส โอลส์สัน, แอนโทนี่ โรบินสัน - ลี อีแวนส์, แซม มอร์ซี่ย์ - เกวิน แมสซี่ย์, นิค พาวล์, คาล เนสมิธ - ลีออน คล้าร์ก
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 3 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
19/04/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
13/04/2019 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
11/04/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/04/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
19/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 วีแกน แอธเลติก
14/04/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 นอริช ซิตี้
11/04/2019 Hull 2 : 1 วีแกน แอธเลติก
06/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - วีแกน
22/12/2018 วีแกน แอธเลติก 0 : 3 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
08/03/2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 วีแกน แอธเลติก
17/08/2016 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
10/01/2015 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 1 วีแกน แอธเลติก
30/08/2014 วีแกน แอธเลติก 4 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้


รอดตกชั้นด้วยกันแล้วทั้งคู่ จึงเล่นสบายไม่มีความกดดันอะไร คาดว่าทั้งสองทีมจะเปิดเกมรุกแลกหมัดกันเลย และ เบอร์มิงแฮม ยังดูมีทีเด็ดมากกว่า วีแกน ที่ขาดขุมกำลังเพียบ

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม ชนะ วีแกน 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด