:::     :::

วิเคราะห์บอล เปรสตัน - เชฟฯ เว้นส์เดย์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
1,652
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เปรสตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 21:00
เชฟฯ เว้นส์เดย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
รัดด์
 
ราฟเฟอร์ตี้
 
เดวี่ส์
 
สโตรี่ย์
 
ฟิสเชอร์
 
กัลลาเกอร์
 
เพียร์สัน
 
โรบินสัน
 
จอห์นสัน
 
เอ็นเมชา
 
แม็กไกวร์
 
เวสต์วูด
 
ยอร์ฟา
 
ลีส์
 
เฮคเตอร์
 
ฟ็อกซ์
 
มาติอัส
 
แบนแนน
 
เพลูเปสซี่
 
บอยด์
 
เฟล็ทเชอร์
 
ฟอเรสติเอรี่


เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน ทีมอันดับ 12 หมดลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟแน่นอนแล้ว หลังบุกพ่าย วีแกน 0-2 เป็นการแพ้เกมที่ 5 จาก 6 นัดหลัง
สภาพทีมจะได้ เบน เพียร์สัน กองกลางพ้นโทษแบน 3 นัด สวนทางกับ ไรอัน เลดสัน มิดฟิลด์ที่เริ่มติดโทษแบน 4 เกมจากใบแดงนัดก่อน
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สตีฟ บรูซ กุนซือ เว้นส์เดย์ ต่อลมหายใจลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟจนถึงโค้งสุดท้าย หลังเปิดบ้านอัด บริสตอล ซิตี้ ทีมที่อยู่ข้างหน้าโดยตรง 2-0
สภาพทีมอาจได้ คีเรน เวสต์วูด ประตูมือ 1 หายเจ็บกลับมา แต่น่าจะหมดสิทธิ์ใช้งาน อดัม รีช กองกลางตัวรุกคนสำคัญในสองเกมสุดท้าย
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (4-2-3-1) : เดแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, จอร์แดน สโตรี่ย์, เบน เดวี่ส์, โจ ราฟเฟอร์ตี้ - พอล กัลลาเกอร์, เบน เพียร์สัน - ลูคัส เอ็นเมชา, แดเนียล จอห์นสัน, คัลลัม โรบินสัน - ชอน แม็กไกวร์
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-4-2) : คีเรน เวสต์วูด - โดมินิก ยอร์ฟา, ทอม ลีส์, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, มอร์แกน ฟ็อกซ์ - มาร์โก มาติอัส, แบร์รี่ แบนแนน, โจอี้ เพลูเปสซี่, จอร์จ บอยด์ - สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, เฟร์นานโด ฟอเรสติเอรี่
สนาม : ดีพเดล

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 วีแกน แอธเลติก 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
19/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 : 0 อิปสวิช ทาวน์
13/04/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
06/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน เชฟฯ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
20/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
13/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
10/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
06/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
สถิติการพบกัน เปรสตัน - เชฟฯ เว้นส์เดย์
22/12/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
30/03/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 4 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
05/08/2017 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
31/12/2016 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/12/2016 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์


เปรสตัน สะดุดมาหลายเกมจนหมดลุ้นเพลย์ออฟ สวนทางกับ เว้นส์เดย์ ที่โกยแต้มขึ้นมามีลุ้นจนหยดสุดท้าย อย่างไรก็ตาม เจ้าบ้านยังแกร่งพอที่จะขัดขวางทีมเยือนให้หมดหวังตั้งแต่เกมนี้

ผลที่คาด : เปรสตัน เสมอ เชฟฯ เว้นส์เดย์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด