:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - อิปสวิช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
4,184
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 23:15
อิปสวิช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
เฮนเดอร์สัน
 
โอคอนเนลล์
 
เอแกน
 
เครนี่
 
สตีเว่นส์
 
นอร์วูด
 
เฟล็ค
 
บัลด็อค
 
ดัฟฟี่
 
ชาร์ป
 
แม็คโกลดริค
 
เบียลคอฟสกี้
 
บรี
 
แชมเบอร์ส
 
เอ็นเซียล่า
 
เคนล็อค
 
ชาโลบาห์
 
สคูเซ่
 
บิช็อป
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
ควาเนอร์
 
แจ๊คสัน


เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

คริส วิลเดอร์ กุนซือ เชฟฯ ยูฯ บุกชนะ ฮัลล์ 3-0 เกาะรองจ่าฝูงเหนียวแน่น และมีโอกาสฉลองเลื่อนชั้นอย่างไม่เป็นทางการ หากชนะ อิปสวิช
สภาพทีมจะได้ บิลลี่ ชาร์ป ศูนย์หน้าตัวเก๋าหายเจ็บกลับมา นอกนั้นยังขาดแค่ คริส บาแชม กองหลังคนเดียว จึงอาจไม่ปรับมากนักจากนัดก่อน
อิปสวิช ทาวน์
พอล แลมเบิร์ต กุนซือทีมบ๊วย อิปสวิช ตกชั้นสู่ลีกวันเป็นทีมแรกไปตั้งแต่สองสัปดาห์ก่อนแล้ว เกมล่าสุดพ่ายคาบ้านต่อ สวอนซี 0-1
สภาพทีมได้ ไมล์ส เคนล็อค กองหลังหายเจ็บ คาดว่า แลมเบิร์ต จะให้โอกาสนักเตะหลายคนลงเล่น หลังเปลี่ยนทีม 7 จุดในนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - มาร์ติน เครนี่, จอห์น เอแกน, แจ็ค โอคอนเนลล์ - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วูด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นดา สตีเว่นส์ - มาร์ค ดัฟฟี่ - บิลลี่ ชาร์ป, เดวิด แม็คโกลดริค
อิปสวิช (4-3-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - เจมส์ บรี, ลุค แชมเบอร์ส, โตโต้ เอ็นเซียล่า, ไมล์ส เคนล็อค - เทรโวห์ ชาโลบาห์, โคล สคูเซ่, เท็ดดี้ บิช็อป - กเวียน เอ็ดเวิร์ดส์, คอลลิน ควาเนอร์, เคย์เดน แจ๊คสัน
สนาม : บรามอลล์ เลน

ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 Hull 0 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
19/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
11/04/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน อิปสวิช 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
19/04/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 4 : 0 อิปสวิช ทาวน์
13/04/2019 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
11/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 อิปสวิช ทาวน์
06/04/2019 โบลตัน วอนเดอเรอส์ 1 : 2 อิปสวิช ทาวน์
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - อิปสวิช
22/12/2018 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
10/03/2018 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
06/01/2018 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/10/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อิปสวิช ทาวน์
05/02/2011 อิปสวิช ทาวน์ 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด


เชฟฯ ยูไนเต็ด ขอแค่ชนะก็จะฉลองเลื่อนชั้นกันได้เลย เพราะจะทิ้ง ลีดส์ (เตะวันอาทิตย์) เป็น 6 คะแนน ขณะที่ประตูได้เสีย ดาบคู่ ดีกว่าถึง 11 ประตู โดยที่ อิปสวิช ผู้มาเยือนไม่น่ามีอะไรสู้ได้

ผลที่คาด : เชฟฯ ยูไนเต็ด ชนะ อิปสวิช 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด