:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
4,290
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 01:30
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ครูล
 
ลูอิส
 
ก๊อดฟรี่ย์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
อารอนส์
 
วรานชิช
 
แม็คลีน
 
เอร์นานเดซ
 
สตีเพอร์มันน์
 
บูเอนเดีย
 
พุกกี้
 
รายา
 
นียามเบ้
 
เลนิแฮน
 
วิลเลียมส์
 
เบลล์
 
ร็อดเวลล์
 
รีด
 
อาร์มสตรอง
 
แด๊ค
 
เบรเรตัน
 
แกรม


นอริช ซิตี้

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือจ่าฝูง นอริช เสมอมา 4 เกมติด ทำให้ยังไม่ยืนยันการเลื่อนชั้น แต่ในทางปฏิบัติได้เฮกันไปแล้ว เพราะนำทีมอันดับสาม 6 แต้ม ประตูได้เสียดีกว่า 10 ลูก
สภาพทีมจะขาด ทอม ไทรบูลล์ กองกลางที่อาจต้องผ่าตัด นอกนั้นไม่มีปัญหา คาดว่าแดนกลางจะให้ มาริโอ วรานชิช หรือ โมริตซ์ ไลท์เนอร์ ลงเล่นแทน
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น อันดับ 14 คว้าชัยชนะมา 4 เกมติดแล้ว หลังเปิดบ้านเอาชนะ โบลตัน 2-0 แต่ก็ไม่มีลุ้นอะไรแล้วในฤดูกาลนี้
สภาพทีมน่าจะได้ ดาร์ราจ เลนิแฮน เซนเตอร์แบ็กหายเจ็บกลับมา ขณะที่แดนกลางต้องรอเช็กความฟิต ริชาร์ด สมอลล์วูด แต่คงไม่เสี่ยงใช้งาน
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - มักซิมิเลียน อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก๊อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - มาริโอ วรานชิช, เคนนี่ แม็คลีน - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, โอเนล เอร์นานเดซ - ทีมู พุกกี้
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : ดาบิด รายา - ไรอัน นียามเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, อามารี่ เบลล์ - แจ็ค ร็อดเวลล์, แฮร์ริสัน รีด - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, เบน เบรเรตัน - แดเนียล แกรม
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 นอริช ซิตี้
20/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
14/04/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 นอริช ซิตี้
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
06/04/2019 นอริช ซิตี้ 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
22/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
19/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
13/04/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
10/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
06/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน นอริช - แบล็คเบิร์น
22/12/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 นอริช ซิตี้
11/03/2017 นอริช ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
06/08/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 4 นอริช ซิตี้
25/02/2015 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 นอริช ซิตี้
20/08/2014 นอริช ซิตี้ 3 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส


นอริช ขออีกแค่คะแนนเดียวก็จะได้เฉลิมฉลองร่วมกับแฟนบอลอย่างเป็นทางการ และเป็นงานเลี้ยงฉลองในรังตัวเองด้วย แม้ แบล็คเบิร์น คว้าชัยชนะสี่เกมติดแล้ว แต่คงไม่มาพังงานเลี้ยงของเจ้าบ้าน

ผลที่คาด : นอริช ชนะ แบล็คเบิร์น 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด