:::     :::

วิเคราะห์บอล ไลป์ซิก - ไฟร์บวร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
4,565
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไลป์ซิก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 20:30
ไฟร์บวร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 2 - 2 - 2
 
กูลาชซี่
 
ฮัลสชเตนแบร์ก
 
ออร์บาน
 
โกนาเต้
 
มูกีเล่
 
เดมเม่
 
คัมเพิ่ล
 
ไฮดาร่า
 
ไลเมอร์
 
แวร์เนอร์
 
โพลเซ่น
 
ชโวลอฟ
 
ชเตนเซิ่ล
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
ไฮน์ซ
 
กึนเทอร์
 
ฮาเบเรอร์
 
อับราชี่
 
ฟรานท์ซ
 
กรีโฟ่
 
วัลชมิดท์
 
นีเดอร์เลชเนอร์

แอร์เบ ไลป์ซิก 

แอร์เบ ไลป์ซิก ของเทรนเนอร์ ราล์ฟ รังนิก เข้าฝักเหลือเกินหลังชนะมา 7 นัดติดจากทุกรายการ และหากชนะเกมนี้ก็จะคว้าตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก แน่นอน นอกจากนี้ยังได้เข้าชิงเดเอฟเบ โพคาล หลังบุกชนะฮัมบูร์ก 3-1 เมื่อกลางสัปดาห์ 

สภาพทีมขาดเพียง ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ กับ ไทเลอร์ อดัมส์ ที่เจ็บ แต่ไม่ได้ส่งผลมากนัก 

การจัดทัพจะหมุนเวียนบางตำแหน่งจากกลางสัปดาห์ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ กับ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก มีแนวโน้มได้พักและส่ง ดีเอโก้ เดมม่ กับ อมาดู ไฮดาร่า ลงแทนตามลำดับ คู่กองหน้ายังเป็น ทิโม แวร์เนอร์ กับ ยุสซุฟ โพลเซ่น 


 ไฟร์บวร์ก 

"จิ้งจอกแห่งป่าดำ" ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ แพ้ยับนัดล่าสุดต่อดอร์ทมุนด์ แต่สถานการณ์ค่อนข้างปลอดภัยแล้ว 

ความพร้อมลาสุด ทิม ไคลน์เดียนส์ท, นิลส์ เพเทอร์เซ่น, โฟลเรียน คาธ, คัส คึบเลอร์, ฟิลิป ไลน์ฮาร์ท, โรลันด์ ซัลไล และ นิลส์ เพเทอร์เซ่น ยังเป็นกลุ่มผู้เล่นหน้าเดิมที่เจ็บอยู่แล้ว 

การจัดทัพเกมรุกคู่กองหน้าวาง ลูก้า วัลชมิดท์ ลงล่าตาข่ายกับ โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ โดยมี ไมค์ ฟรานท์ซ กับ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ คอยปั้นเกม 


11 ผู้เล่นตามคาด

  แอร์เบ ไลป์ซิก (4-2-2-2) : เพเทอร์ กูลาชซี่ - นอร์ดี มูกีเล่, อิบราฮิม่า โกนาเต้, วิลลี่ ออร์บาน, มาร์เซล ฮัลสชเตนแบร์ก - เควิน คัมเพิ่ล, ดีเอโก้ เดมเม่ - คอนราด ไลเมอร์, อมาดู ไฮดาร่า - ยุสซุฟ โพลเซ่น,  ทิโม แวร์เนอร์ 

ไฟร์บวร์ก (4-2-2-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ปาสกาล ชเตนเซิ่ล, เควิน ชล็อทเทอร์เบ็ค, โดมินิค ไฮน์ซ,  คริสเตียน กึนเทอร์ - ยานิค ฮาเบเรอร์, อาเมียร์ อับราชี่  - ไมค์ ฟรานท์ซ, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ - ลูก้า วัลชมิดท์, โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ 

สนาม : เร้ดบูลล์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ชเรอเดอร์ 


ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
24/04/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 3 ไลป์ซิก
20/04/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ไลป์ซิก
13/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
06/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 4 ไลป์ซิก
03/04/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ไลป์ซิก
ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 ไฟร์บวร์ก 0 : 4 ดอร์ทมุนด์
13/04/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
06/04/2019 ไมนซ์ 5 : 0 ไฟร์บวร์ก
30/03/2019 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
16/03/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน ไลป์ซิก - ไฟร์บวร์ก
08/12/2018 ไฟร์บวร์ก 3 : 0 ไลป์ซิก
20/01/2018 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 ไลป์ซิก
27/08/2017 ไลป์ซิก 4 : 1 ไฟร์บวร์ก
15/04/2017 ไลป์ซิก 4 : 0 ไฟร์บวร์ก
26/11/2016 ไฟร์บวร์ก 1 : 4 ไลป์ซิก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 4 4 11 3 1 11 1 3 50 70
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 3 13 2 0 8 4 3 36 69
3. ไลป์ซิก 18 7 5 9 5 1 9 2 4 34 61
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 8 7 8 3 4 7 5 3 23 53
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 9 9 2 4 6 4 5 12 51
6. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 6 7 5 3 6 6 3 24 50
8. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 8 7 5 3 5 5 5 10 46
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 7 10 6 5 4 7 2 6 3 46
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 15 7 0 8 4 4 7 -19 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 9 12 5 6 4 4 3 8 -7 36
12. ไมนซ์ 10 6 14 7 4 4 3 2 10 -14 36
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 12 5 6 4 2 5 8 -15 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 7 6 17 4 1 10 3 5 7 -20 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 19 4 4 7 1 2 12 -40 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 18 3 6 6 0 3 12 -32 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 6 21 3 1 11 0 5 10 -41 15
แอร์เบ ไลป์ซิก อาจมีการพักตัวบางรายแต่แรงกระตุ้นยังมีเต็มเปี่ยมเพราะมีโอกาสได้ตั๋วแชมเปี้ยนส์ ลีก ในนัดนี้หากชนะได้ ดูแล้วลุยแหลกตั้งแต่ต้น ไฟร์บวร์กเกมรับหละหลวมคงต้านไม่อยู่ ต่อไลป์ซิกไปได้เลย 
ผลที่คาด : แอร์เบ ไลป์ซิก ชนะ ไฟร์บวร์ก 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})