:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮันโนเวอร์ 96 - ไมนซ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
2,250
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮันโนเวอร์ 96
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 20:30
ไมนซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
4 - 1 - 2 - 1 - 2
 
เอสเซอร์
 
ออสท์โซเล็ค
 
เฟลีเป้
 
อันตอน
 
ซอร์ก
 
บาคาลอร์ซ
 
ชเวกเลอร์
 
มุลเลอร์
 
ฮารางูจิ
 
วีดันด์ท
 
ไมอา
 
มึลเลอร์
 
โดนาติ
 
บุงแงร์ท
 
เนียห์กาเต้
 
อารอน
 
คุนเด้
 
บาแม็ง
 
บาคู
 
มาเตอุส
 
มาเตต้า
 
โอนิซิโว

ฮันโนเวอร์ 

ฮันโนเวอร์ ที่แต่งตั้ง โธมัส โดลล์ เข้ามาคุมทีม ผลงาน 10 นัดไม่มีวี่แววดีขึ้น ชนะ 1 แพ้ถึง 8 โอกาสอยู่รอดริบหรี่ 

สภาพทีมยังชวดใช้งาน เควิน อัคโปกูมา, เอ็ดการ์ พริบ, อิห์ลาส เบบู, โชนาตาส, โยซิป เอลซ์, บ็อบบี้ วู้ด, นิคลาส ฟึลครุก  และ ทิโม ฮึบเนอร์ ทั้งหมด 

ข่าวดีเกมรุกจะได้ นิโคไล มุลเลอร์ ฟิตกลับมายืนปั้นเกมรุกร่วมกับ เงนคิ ฮารางูจิ และ ลินตอน ไมอา หน้าเป้าวาง เฮนดริค วีดันด์ท ประจำการต่อไป 


ไมนซ์

ไมนซ์ ภายใต้การคุมทีมของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซ อยู่รอดปลอดภัยแล้วหลังจากเปิดบ้านอัดชนะดุสเซลดอร์ฟ 3-1 

สภาพทีมยังชวดใช้งาน เอมิล เบิร์กกรีน, เรเน่ อ๊าดเลอร์ และ แกร์ริท โฮลท์มันน์ ตามเดิม 

การจัดทัพเกมรุกใช้ ฌอง มาเตอุส รับบทจอมทัพ คู่กองหน้าเป็น ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า ล่าตาข่ายกับ คาริม โอนิซิโว 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ฮันโนเวอร์ (4-2-2-2) : มิชาเอล เอสเซอร์ - โอลิเวอร์ ซอร์ก, วัลเดมาร์ อันตอน, เฟลีเป้, มัทธิอัส ออสท์โซเล็ค - เพอร์มิน ชเวกเลอร์, มาร์วิน บาคาลอร์ซ - เงนคิ ฮารางูจิ, นิโคไล มุลเลอร์ - ลินตอน ไมอา, เฮนดริค วีดันด์ท

ไมนซ์ (4-1-2-1-2) :  ฟาเบียน มึลเลอร์ - จูลิโอ โดนาติ, นิโค่ บุงแงร์ท, มุสซ่า เนียห์กาเต้, อารอน - คุนเด้ - ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง,  รีเดิ้ล บาคู - ฌอง มาเตอุส - ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า, คาริม โอนิซิโว 

สนาม : ฮาเดอี อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : เซอเร่น ชตอร์คส์ 


ผลงาน ฮันโนเวอร์ 96 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
13/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
06/04/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
31/03/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 ชาลเก้ 04
23/03/2019 Arminia Bielefeld 5 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 ไมนซ์ 3 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
13/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ไมนซ์
06/04/2019 ไมนซ์ 5 : 0 ไฟร์บวร์ก
30/03/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 1 ไมนซ์
18/03/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 0 ไมนซ์
สถิติการพบกัน ฮันโนเวอร์ 96 - ไมนซ์
09/12/2018 ไมนซ์ 1 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
13/01/2018 ฮันโนเวอร์ 96 3 : 2 ไมนซ์
19/08/2017 ไมนซ์ 0 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
06/02/2016 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 ไมนซ์
29/08/2015 ไมนซ์ 3 : 0 ฮันโนเวอร์ 96

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 4 4 11 3 1 11 1 3 50 70
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 3 13 2 0 8 4 3 36 69
3. ไลป์ซิก 18 7 5 9 5 1 9 2 4 34 61
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 8 7 8 3 4 7 5 3 23 53
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 9 9 2 4 6 4 5 12 51
6. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 6 7 5 3 6 6 3 24 50
8. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 8 7 5 3 5 5 5 10 46
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 7 10 6 5 4 7 2 6 3 46
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 15 7 0 8 4 4 7 -19 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 9 12 5 6 4 4 3 8 -7 36
12. ไมนซ์ 10 6 14 7 4 4 3 2 10 -14 36
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 12 5 6 4 2 5 8 -15 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 7 6 17 4 1 10 3 5 7 -20 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 19 4 4 7 1 2 12 -40 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 18 3 6 6 0 3 12 -32 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 6 21 3 1 11 0 5 10 -41 15
ฮันโนเวอร์ สภาพร่อแร่ ถ้าแพ้เกมนี้มีโอกาสตกชั้นได้เลย ดูแล้วกดดันตัวเองสุดๆ ไมนซ์ มาเยือนด้วยกำลังใจที่ดีกว่าหลังชนะนัดล่าสุด แม้มาเยือนแต่ไม่เสียเปรียบมาก โอกาสบุกนะมีสูง เชียร์ทีมเยือนดีกว่า ฮันโนเวอร์ ไม่มีอาวุธใดๆ เลย 
ผลที่คาด : ฮันโนเวอร์ แพ้ ไมนซ์ 0-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด