:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
3,548
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 23:30
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

ผังนักเตะที่คาด

3 - 3 - 2 - 2
3 - 1 - 4 - 2
 
ซีเลอร์
 
เคมฟ์
 
ปาวาร์
 
คาบัค
 
โซซ่า
 
กาสโตร
 
เบาม์การ์ท
 
กอนซาเลซ
 
ดิดาวี่
 
โกเมซ
 
โดนิส
 
ซอมเมอร์
 
กินเทอร์
 
ชโตรเบิ้ล
 
เอลเวดี้
 
คราเมอร์
 
แฮร์มันน์
 
นอยเฮาส์
 
ซากาเรีย
 
เวนด์ท
 
อาซาร์
 
เพลอา

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ที่ภาพรวมฟอร์มแย่รั้งท้ายตารางแบบไม่มีกระเตื้อง ล่าสุดหลังจากบุกแพ้ เอาก์สบสร์ก 0-6 หมดสภาพ ส่งผลให้ มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล ถูก ปลด และแต่งตั้งให้ นิโคา วิลลิก เข้ามาคุมทีมแทนชั่วคราว  

สภาพทีมมีปัญหาคหมดสิทธิ์ใช้งาน โฮลเกอร์ บาดชตูเบอร์ กับ ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์ ที่ติดโทษแบนห รวมถึง สตีเว่น ซูเบอร์ ที่เจ็บเพิ่ม

แนวโน้มการจัดทัพ วิลลิก จะปรับใช้ 3-3-2-2 คู่กองหน้าวาง อนาสตาซิออส โดนิส ล่าตาข่ายกับ มาริโอ โกเมซ และถอย นิโกลัส กอนซาเลซ ลงมาปั้นเกมรุกร่วมกับ ดาเนียล ดิดาวี่ 


มึนเช่นกลัดบัค

"สิงห์หนุ่ม" ของกุนซือ ดีเทอร์ เฮคกิ้ง ชนะเกมลีกได้เพียงนัดเดียวจาก 5 นัดหลังสุด ทำให้ตามหลังพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกอยู่ 2 คะแนน 

สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน มามาดู ดูกูเร่, มิชาเอล ลัง และ ลาร์ส ชตินเดิล ได้ทั้งหมด 

การจัดทัพยึดระบบ 3-1-4-2 คู่กองหน้าปรับดัน ธอร์กกาน อาซาร์ ขึ้นไปยืนคู่ กับ อเลสซาน เพลอา วิงแบ็กขวาเป็น พาทริค แฮร์มันน์ อีกฟากส่ง ออสการ์ เวนด์ท ลงประจำการ  

11 ผู้เล่นตามคาด

  สตุ๊ตการ์ท (3-3-2-2) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ -  โอซาน คาบัค, เบนฌาแม็ง ปาวาร์, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - ทิโม เบาม์การ์ท, กอนซาโล่ กาสโตร, บอร์นา โซซ่า  - ดาเนียล ดิดาวี่, นิโกลัส กอนซาเลซ - อนาสตาซิออส โดนิส, มาริโอ โกเมซ 

มึนเช่นกลัดบัค (3-1-4-2) : ยาน ซอมเมอร์ - มัทธิอัส กินเทอร์, โทเบียส ชโตรเบิ้ล, นิโค่ เอลเวดี้ - คริสโตฟ คราเมอร์ - พาทริค แฮร์มันน์, โฟลเรียน นอยเฮาส์, เดนิส ซากาเรีย, ออสการ์ เวนด์ท - ธอร์กกาน อาซาร์, อเลสซาน เพลอา 

สนาม : เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : บาสเตียน ดันแกร์ท 


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เอาก์สบวร์ก 6 : 0 สตุ๊ตการ์ต
13/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
31/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ไลป์ซิก
13/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
07/04/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
30/03/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
22/03/2019 Zwickau 1 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
10/12/2018 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
11/02/2018 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
19/09/2017 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
26/10/2016 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
03/03/2016 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 4 4 11 3 1 11 1 3 50 70
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 3 13 2 0 8 4 3 36 69
3. ไลป์ซิก 18 7 5 9 5 1 9 2 4 34 61
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 8 7 8 3 4 7 5 3 23 53
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 9 9 2 4 6 4 5 12 51
6. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 6 7 5 3 6 6 3 24 50
8. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 8 7 5 3 5 5 5 10 46
9. โวล์ฟสบวร์ก 13 7 10 6 5 4 7 2 6 3 46
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 11 4 15 7 0 8 4 4 7 -19 37
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 9 12 5 6 4 4 3 8 -7 36
12. ไมนซ์ 10 6 14 7 4 4 3 2 10 -14 36
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 12 5 6 4 2 5 8 -15 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 7 6 17 4 1 10 3 5 7 -20 27
16. สตุ๊ตการ์ต 5 6 19 4 4 7 1 2 12 -40 21
17. เนิอร์นแบร์ค 3 9 18 3 6 6 0 3 12 -32 18
18. ฮันโนเวอร์ 96 3 6 21 3 1 11 0 5 10 -41 15
สตุ๊ตการ์ท ต้องการชนะเพื่อหนีอันดับ 16 ให้ได้ ไม่งั้นต้องไปเพลย์ออฟหนีตกชึ้น เกมนี้เล่นในบ้านเจองานหนักมากเพราะ มึนเช่นกลัดบัค ก็ต้องการชนะเพื่อลุ้นท็อปโฟร์ เกมเปิดแลกกันแบบนี้น่าจะเข้าทางกลัดบัคมากว่าเพราะเกมรุกดุดันกว่า น่าจะเบียดเข้าป้ายเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ 
ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท แพ้ มึนเช่นกลัดบัค  1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด