:::     :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - เอฟเวอร์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
4,790
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 21:00
เอฟเวอร์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ไกวต้า
 
วอร์ด
 
แดนน์
 
เคลลี่
 
ว.บิสซาก้า
 
คูยาเต้
 
มิลิโวเยวิช
 
แม็คอาร์เธอร์
 
ซาฮา
 
เบนเตเก้
 
ทาวน์เซนด์
 
พิคฟอร์ด
 
โคลแมน
 
คีน
 
ซูม่า
 
ดีญ
 
ชไนเดอร์ลิน
 
เกย์
 
ลุคแมน
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
แบร์นาร์ด
 
ค.เลวิน

    คริสตัล พาเลซ

    ดิ อีเกิ้ลส์ มีสถิติสลับกันระหว่างชนะ (5) กับแพ้ (4) มาตลอด 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งหากสถิติเดิมยังอยู่เกมนี้พวกเขาจะแพ้

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน ยังต้องชั่งใจว่าจะให้ พาทริก ฟาน อานโฮลท์ กลับมาเป็นตัวจริงในตำแหน่งแบ็กซ้ายหรือไม่ หลังเกมล่าสุด โจเอล วอร์ด ทำผลงานได้ค่อนข้างดี

    อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะยังไม่มี ป๊าป ซูอาเร่ ที่บาดเจ็บเช่นเดียวกับ เจมส์ ทอมกิ้นส์, มามาดู ซาโก้ และ เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่คว้าชัยได้ 4 จาก 5 นัดหลังสุดในลีก ซึ่งนั่นเท่ากับจำนวนที่พวกเขาเก็บชัยได้จาก 17 เกมก่อนหน้านี้ แต่ก็มีสถิติเอาชนะได้เกมเดียวจาก 12 นัดหลังสุดที่มาเยือนลอนดอน (เสมอ 3 แพ้ 8)

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสยังต้องรอเช็กฟิตของ ริชาร์ลิซอน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งที่เจ็บสะโพกมาจากเกมล่าสุดกับ แมนฯ ยูไนเต็ด

    กระนั้นก็ดี ทั้ง ลูก้าส์ ดีญ และ เยร์รี มีน่า ต่างก็ผ่านความฟิตพร้อมลงเล่น แต่ ธีโอ วัลค็อตต์ มีอาการป่วยรบกวน ขณะที่ อันเดร โกเมส นั้นติดโทษแบน

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : บิเซนเต้ ไกวต้า - อารอน วาน บิสซาก้า, มาร์ติน เคลลี่, สกอตต์ แดนน์, โจเอล วอร์ด - เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, ลูก้า มิลิโวเยวิช, ชีคู คูยาเต้ - แอนดรอส ทาวน์เซนด์, คริสติย็อง เบนเตเก้, วิลฟรีด ซาฮา

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เคิร์ท ซูม่า, ลูก้าส์ ดีญ - มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, อิดริสซ่า เกย์ - อเดโมล่า ลุคแมน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด - โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน

    ผู้ตัดสิน : ลี เมสัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เอฟเวอร์ตัน เก็บคลีนชีตได้ 6 จาก 8 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน ไม่แพ้เลยตลอด 8 นัดหลังสุดที่พบ คริสตัล พาเลซ รวมทุกรายการ

    - เอฟเวอร์ตัน ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดหลังสุดที่พบ คริสตัล พาเลซ รวมทุกรายการ


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
14/04/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
06/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
04/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
30/03/2019 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 4 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/04/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
07/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 อาเซนอล
31/03/2019 เวสต์แฮม 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
17/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เชลซี
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - เอฟเวอร์ตัน
21/10/2018 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
10/02/2018 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
18/11/2017 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
21/01/2017 คริสตัล พาเลซ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
01/10/2016 เอฟเวอร์ตัน 1 : 1 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 7 1 16 2 0 12 5 1 64 91
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 29 2 4 17 0 1 12 2 3 67 89
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 11 12 1 4 11 0 7 30 70
4. เชลซี 20 7 8 11 6 1 9 1 7 21 67
5. อาเซนอล 20 6 9 14 2 2 6 4 7 23 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 9 10 5 2 9 2 7 13 64
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 14 9 12 9 4 5 5 5 7 1 51
8. วัตฟอร์ด 14 8 13 8 3 6 6 5 7 0 50
9. เอฟเวอร์ตัน 14 7 14 9 4 5 5 3 9 6 49
10. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 6 15 7 2 8 7 4 7 1 48
11. เวสต์แฮม 12 7 16 8 4 6 4 3 10 -10 43
12. คริสตัล พาเลซ 12 6 17 4 4 9 8 2 8 -5 42
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 8 16 8 1 9 3 7 7 -9 41
14. บอร์มัธ 12 5 18 7 5 6 5 0 12 -13 41
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 17 7 2 8 4 5 9 -18 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 10 16 5 6 6 4 4 10 -17 37
17. ไบรท์ตัน 9 7 19 6 4 7 3 3 12 -22 34
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 22 6 2 10 3 2 12 -35 31
19. ฟูแล่ม 6 5 24 5 3 9 1 2 15 -43 23
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 28 2 2 14 1 3 14 -54 14

    คริสตัล พาเลซ อาจได้เฝ้ารังก็จริง แต่ฟอร์มของพวกเขาก็ยังหาความแน่นอนไม่ได้ ขณะที่ เอฟเวอร์ตัน นั้นอยู่ในช่วงมั่นใจสุดขีด ยิ่งแนวรุกเริ่มจูนกันติดเข้าขา ลงตัวแล้ว เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอบุกมาเก็บชัยในเกมนี้ได้เลย

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ แพ้ เอฟเวอร์ตัน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด