:::     :::

วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
4,774
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไบรท์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 23:30
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 4 - 1
 
ไรอัน
 
บง
 
ดังค์
 
ดัฟฟี่
 
บรูโน่
 
บิสซูม่า
 
สตีเฟ่นส์
 
โกรสส์
 
อิซเกียร์โด้
 
มาร์รี่ย์
 
มาร์ช
 
ดูบราฟก้า
 
มานกีโย่
 
แชร์
 
เฟร์นานเดซ
 
ดัมเม็ตต์
 
ริทชี่
 
อโยเซ่
 
คี
 
เฮย์เด้น
 
อัตซู
 
รอนดอน

    ไบรท์ตัน

    เดอะ ซีกัลล์ส ไม่ชนะเลยตลอด 7 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ โดยแพ้ 6 จากจำนวนเกมเหล่านั้นแบบที่ยิงประตูไม่ได้อีกด้วย

    กุนซือ คริส ฮิวจ์ตัน จะได้ อ็องโตนี่ น็อคการ์ต ปีกจอมเทคนิคกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังพ้นโทษแบน 3 นัดเรียบร้อยแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ในรายของ ดาวี่ ปร็อปเปอร์ ยังคงชวดต่อไป เนื่องจากมีปัญหาที่เอ็นหลังหัวเข่า แต่ก็คาดว่า เกล็นน์ มาร์รี่ย์, ซอลลี่ มาร์ช และ โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ จะได้กลับคืนตัวจริงอีกครั้ง

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดงกำลังมองหาโอกาสคว้าชัย 2 นัดเยือนติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคมปีที่แล้ว

    ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี จามาล ลาสเซลล์ส กองหลังกัปตันทีมที่มีอาการป่วย ขณะที่ มิเกล อัลมิรอน นั้นจะไม่สามารถกลับมาลงเล่นในฤดูกาลนี้ได้อีกแล้วเนื่องจากเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

    กระนั้น ทั้ง ฟาเบียน แชร์ และ ไอแซ็ค เฮย์เด้น ที่เดี้ยงเล็กน้อยจะต้องถูกเปลี่ยนตัวออกในสุดสัปดาห์ก่อนจะกลับมาฟิตอีกครั้ง

    11 ตัวจริงตามคาด

    ไบรท์ตัน (4-3-3) : แม็ทธิว ไรอัน - บรูโน่ ซัลตอร์, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์, กาเอต็อง บง - ปาสกาล โกรสส์, เดล สตีเฟ่นส์, อีฟส์ บิสซูม่า - ซอลลี่ มาร์ช, เกล็นน์ มาร์รี่ย์, โฮเซ่ อิซเกียร์โด้

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ฆาบี มานกีโย่, ฟาเบียน แชร์, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, พอล ดัมเม็ตต์, แม็ตต์ ริทชี่ - อโยเซ่ เปเรซ, คี ซอง ยอง, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, คริสเตียน อัตซู - ซาโลมอน รอนดอน

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ไบรท์ตัน ยิงไม่ได้เลยตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน เก็บคลีนชีตได้ถึง 5 จาก 7 นัดหลังสุดที่พบ นิวคาสเซิ่ล รวมทุกรายการ

    - ไบรท์ตัน แพ้ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 6 จาก 7 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - นิวคาสเซิ่ล มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ไบรท์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
24/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 ไบรท์ตัน
20/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 ไบรท์ตัน
17/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 5 บอร์มัธ
06/04/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ไบรท์ตัน
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
13/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/04/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
02/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
16/03/2019 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ไบรท์ตัน - นิวคาสเซิ่ล
20/10/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 ไบรท์ตัน
30/12/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 ไบรท์ตัน
24/09/2017 ไบรท์ตัน 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
01/03/2017 ไบรท์ตัน 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/08/2016 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 0 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 7 1 16 2 0 12 5 1 64 91
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 29 2 4 17 0 1 12 2 3 67 89
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 11 12 1 4 11 0 7 30 70
4. เชลซี 20 7 8 11 6 1 9 1 7 21 67
5. อาเซนอล 20 6 9 14 2 2 6 4 7 23 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 9 10 5 2 9 2 7 13 64
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 14 9 12 9 4 5 5 5 7 1 51
8. วัตฟอร์ด 14 8 13 8 3 6 6 5 7 0 50
9. เอฟเวอร์ตัน 14 7 14 9 4 5 5 3 9 6 49
10. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 6 15 7 2 8 7 4 7 1 48
11. เวสต์แฮม 12 7 16 8 4 6 4 3 10 -10 43
12. คริสตัล พาเลซ 12 6 17 4 4 9 8 2 8 -5 42
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 8 16 8 1 9 3 7 7 -9 41
14. บอร์มัธ 12 5 18 7 5 6 5 0 12 -13 41
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 17 7 2 8 4 5 9 -18 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 10 16 5 6 6 4 4 10 -17 37
17. ไบรท์ตัน 9 7 19 6 4 7 3 3 12 -22 34
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 22 6 2 10 3 2 12 -35 31
19. ฟูแล่ม 6 5 24 5 3 9 1 2 15 -43 23
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 28 2 2 14 1 3 14 -54 14

    ไบรท์ตัน จำต้องเร่งเครื่องแล้วเพื่อสถานการณ์ที่ดีขึ้นในการหนีตกชั้น แต่ฟอร์มที่ผ่านมาของพวกเขาก็ไม่ดีเอาเสียเลย แนวรุกนั้นทื่อมาก ขณะที่ นิวคาสเซิ่ล กำลังมั่นใจจากชัยชนะใน 2 เกมหลัง เชื่อว่านัดนี้ทีมเยือนจะสู้ได้ดี และมีลุ้นแชร์แต้มเป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    ไบรท์ตัน เสมอ นิวคาสเซิ่ล 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด