:::     :::

วิเคราะห์บอล สมุทรปราการ - ชัยนาท

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
631
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สมุทรปราการ
vs
วันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2562 - 18:00
ชัยนาท

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
อนุรักษ์
 
สราวุธ
 
อริส
 
แทยอน
 
พิชา
 
พีรดนย์
 
บวร
 
ธีระพล
 
จักพัน
 
อิบสัน
 
ชญาวัต
 
ธีรัตม์
 
ปริญญา
 
บัลลินี
 
คาซัมเบร
 
อดัม รีด
 
สุขพร
 
กิตติภพ
 
เกียรติศักดิ์
 
ฉัตรชัย
 
เรซิดา
 
ริคาร์โด

สมุทรปราการ ซิตี 

เขี้ยวสมุทร สภาพความพร้อมเกมนี้ ถือว่าไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพแต่อย่างใด ขณะที่ผู้เล่นหลักอย่าง พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี รวมถึง อิบสัน เมโล น่าจะยังได้สตาร์ทตัวจริงตามเดิม

ชัยนาท ฮอร์นบิล
นกใหญ่พิฆาต สภาพความพร้อมเกมนี้ ยังต้องเช็กสภาพความฟิตบางราย อย่างไรก็ดีในรายหลักนั้นยังพร้อมลงสนามทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ริคาร์โด ซานโตส หรือ เลอันโดร เรซิดา

11 ผู้เล่นตามคาด

สมุทรปราการ ซิตี (3-5-2) อนุรักษ์ ชมภูพฤกษ์ - คิม แท-ยอน, อริส ซาริโฟวิช, สราวุธ กัลยนบัณฑิต - จักพัน ไพสุวรรณ, ธีระพล เยาะเย้ย, บวร ตาปลา, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, พิชา อุทรา - ชญาวัต ศรีนาวงษ์, อิบสัน เมโล

ชัยนาท ฮอร์นบิล (3-4-1-2) ธีรัตม์ นาคชำนาญ - ปริญญา อู่ตะเภา, มาร์โก บัลลินี, มาร์โก คาซัมเบร- อดัม รีด, สุขพร วงศ์เชียงคำ, กิตติภพ อุปะชาคำ, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ฉัตรชัย คุ้มพญา - เลอันโดร เรซิดา, ริคาร์โด ซานโตส

สนาม : กกต. บางพลี

ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 สมุทรปราการ
06/04/2019 ตราด เอฟซี 1 : 1 สมุทรปราการ
03/04/2019 สมุทรปราการ 2 : 1 ราชบุรี
30/03/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 2 สมุทรปราการ
17/03/2019 สมุทรปราการ 0 : 0 สุโขทัย
ผลงาน ชัยนาท 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 ชัยนาท 2 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
03/04/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 3 ชัยนาท
31/03/2019 ชัยนาท 1 : 2 พีทีที ระยอง
15/03/2019 ประจวบ 3 : 1 ชัยนาท
09/03/2019 ชัยนาท 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สมุทรปราการ - ชัยนาท
10/06/2018 ชัยนาท 1 : 2 สมุทรปราการ
17/02/2018 สมุทรปราการ 4 : 1 ชัยนาท
31/07/2016 สมุทรปราการ 2 : 4 ชัยนาท
01/05/2016 ชัยนาท 1 : 3 สมุทรปราการ
22/09/2013 สมุทรปราการ 3 : 0 ชัยนาท

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 5 2 1 3 1 0 2 1 1 9 17
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 4 4 1 0 2 1 4 2 0 4 16
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 4 0 2 3 0 1 1 0 4 13
4. ประจวบ 4 1 3 3 1 0 1 0 3 -2 13
5. สมุทรปราการ 3 3 2 2 1 0 1 2 2 2 12
6. แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 2 3 2 0 2 1 2 1 2 11
7. นครราชสีมา 3 2 3 1 2 1 2 0 2 0 11
8. ชลบุรี 3 2 3 2 0 2 1 2 1 -1 11
9. สุโขทัย 1 7 1 1 3 1 0 4 0 1 10
10. ชัยนาท 2 3 2 1 2 1 1 1 1 1 9
11. ราชบุรี 3 0 5 2 0 2 1 0 3 -1 9
12. สุพรรณบุรี 2 3 3 2 1 1 0 2 2 -4 9
13. พีทีที ระยอง 2 2 3 1 1 2 1 1 1 -3 8
14. ตราด เอฟซี 1 4 3 1 2 1 0 2 2 -1 7
15. เชียงใหม่ เอฟซี 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -4 7
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 0 6 1 0 3 1 0 3 -7 6

สมุทรปราการ ได้กลับมาเล่นในบ้านอีกครั้ง มาเจอชัยนาทที่ฟอร์มกำลังดี สภาพทั้งสองถือว่าสูสี แต่ยังมองว่าเจ้าถิ่นเองน่าจะมีทีเด็ดปราบทีมเยือนได้ เพราะสิ่งที่เป็นปัญหาของชัยนาทคือความสม่ำเสมอ และการรักษามาตรฐานการเล่นมากกว่า

ผลที่คาด : สมุทรปราการ ซิตี ชนะ 1-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด