:::     :::

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
3,980
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซามพ์โดเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2562 - 23:00
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 5 - 2
 
อูเดโร่
 
มูร์รู
 
คอลลี่ย์
 
แฟร์รารี่
 
ซาล่า
 
ไลเน็ตตี้
 
เอ็คดัล
 
ปราเอต
 
รามิเรซ
 
กวายาเรลล่า
 
เดเฟรล
 
สตราโคช่า
 
เฟลิเป้
 
อาแชร์บี้
 
บาสโต๊ส
 
มารูซิช
 
ปาโรโล่
 
เลยว่า
 
คาตัลดี้
 
ลูลิช
 
ไกเซโด้
 
อิมโมบิเล่
ซามพ์โดเรีย
มาร์โก จามเปาโล ผู้จัดการทีมซามพ์โดเรีย บุกไปโดน โบโลญญ่า ถล่มมา 0-3 ทำให้โอกาสลุ้นพื่นที่ฟุตบอลยุโรปห่างออกไปอีก
สภาพทีมพร้อมเต็มที่ไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบน โดยจะวาง เกรชัวร์ เดเฟรล กับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า เป็นทีเด็ดในแดนหน้าโดยมี กาสตัน รามิเรซ ปั้นเกม เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล และ คาโรล ไลเน็ตตี้ เป็นกองกลาง แนวรับมี ยาโคโป ซาล่า, อเล็กซ์ แฟร์รารี่, โอมาร์ คอลลี่ย์, นิโกล่า มูร์รู ส่วนผู้รักษาประตูเป็น เอมิล อูเดโร่
ลาซิโอ
ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ลาซิโอ พลิกโดน คิเอโว ทีมบ๊วยบุกมาอัดคารัง 1-2 ทำให้ทีมชนะแค่เกมเดียวจาก 5 นัดหลังในลีก พร้อมกับบุกชนะ เอซี มิลาน เข้าชิงถ้วยโคปปา อิตาเลีย
เกมนี้ไม่มี เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช กับ หลุยส์ อัลเบร์โต้ สองกองกลางคสสำคัญติดโทษแบน ส่วน สเตฟาน ราดู, จอร์แดน ลูกากู และ วาลอน เบริชา เจ็บ แต่ได้ ลูคัส เลยว่า พ้นโทษแบนกลับ
โธมัส สตราโคช่า ยืนเฝ้าเสา กองหลัง ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ บาสโต๊ส เป็นสามประสาน แดนกลาง อดัม มารูซิช, มาร์โก ปาโรโล่, ลูคัส เลยว่า, ดานิโล่ คาตัลดี้ และ เซนาด ลูลิช ทำหน้าที่ ส่วนกองหน้า เฟลิเป้ ไกเซโด้ จับคู่กับ ชิโร่ อิมโมบิเล่
11 ผู้เล่นตามคาด
ซามพ์โดเรีย (4-3-1-2) : เอมิล อูเดโร่ - ยาโคโป ซาล่า, อเล็กซ์ แฟร์รารี่, โอมาร์ คอลลี่ย์, นิโกล่า มูร์รู - เดนิส ปราเอต, อัลบิน เอ็คดัล, คาโรล ไลเน็ตตี้ - กาสตัน รามิเรซ - เกรชัวร์ เดเฟรล, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า
ลาซิโอ (3-5-2) : โธมัส สตราโคช่า - ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, บาสโต๊ส - อดัม มารูซิช, มาร์โก ปาโรโล่, ลูคัส เลยว่า, ดานิโล่ คาตัลดี้, เซนาด ลูลิช - เฟลิเป้ ไกเซโด้, ชิโร่ อิมโมบิเล่
ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า
สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส


ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
14/04/2019 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 เจนัว
07/04/2019 ซามพ์โดเรีย 0 : 1 โรม่า
04/04/2019 โตริโน่ 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
31/03/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 เอซี มิลาน
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
25/04/2019 เอซี มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
20/04/2019 ลาซิโอ 1 : 2 คิเอโว่
18/04/2019 ลาซิโอ 2 : 0 อูดิเนเซ่
14/04/2019 เอซี มิลาน 1 : 0 ลาซิโอ
07/04/2019 ลาซิโอ 2 : 2 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน ซามพ์โดเรีย - ลาซิโอ
09/12/2018 ลาซิโอ 2 : 2 ซามพ์โดเรีย
22/04/2018 ลาซิโอ 4 : 0 ซามพ์โดเรีย
04/12/2017 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
07/05/2017 ลาซิโอ 7 : 3 ซามพ์โดเรีย
11/12/2016 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 3 2 15 2 0 13 1 2 44 87
2. นาโปลี 20 7 6 11 4 2 9 3 4 32 67
3. อินเตอร์ มิลาน 18 7 8 9 4 3 9 3 5 24 61
4. เอซี มิลาน 15 11 7 10 4 3 5 7 4 16 56
5. อตาลันต้า 16 8 9 7 5 4 9 3 5 24 56
6. โรม่า 15 10 8 9 5 2 6 5 6 12 55
7. โตริโน่ 13 14 6 9 2 5 4 12 1 13 53
8. ลาซิโอ 15 7 11 9 4 4 6 3 7 12 52
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 13 9 2 5 5 4 8 9 48
10. กายารี่ 10 10 13 8 6 3 2 4 10 -12 40
11. ฟิออเรนติน่า 8 16 9 5 8 3 3 8 6 6 40
12. ซัสเซาโล่ 8 14 11 5 8 4 3 6 7 -5 38
13. สปาล 10 8 15 5 6 5 5 2 10 -13 38
14. ปาร์มา 9 9 15 4 6 7 5 3 8 -17 36
15. เจนัว 8 10 15 6 6 5 2 4 10 -17 34
16. โบโลญญ่า 8 10 15 6 4 6 2 6 9 -13 34
17. อูดิเนเซ่ 8 9 16 7 4 6 1 5 10 -16 33
18. เอ็มโปลี 7 8 18 7 3 7 0 5 11 -21 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 20 1 5 10 4 3 10 -34 23
20. คิเอโว่ 2 11 20 1 5 10 1 6 10 -44 14
ความน่าจะเป็นของเกม
ซามพ์โดเรีย ต้องพยายามเก็บชัยชนะให้ได้หากหวังคว้าตั๋วลุยฟุตบอลยุโรป เกมนี้มาเจอ ลาซิโอ ที่กำลังใจมาเต็มหลังโค่น เอซี มิลาน เข้าชิงถ้วยโคปปา อิตาเลีย เจ้าบ้านมีเกมในรังที่แข็งแกร่งไว้ใจได้อยู่ ทีมเยือนเต็มที่อาจจะได้แค่เสมอเท่านั้น
ผลการแข่งขันที่คาด
ซามพ์โดเรีย เสมอ ลาซิโอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด