:::     :::

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
4,871
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลสเตอร์
vs
วันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2562 - 18:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
ชไมเคิ่ล
 
ชิลเวลล์
 
แม็คไกวร์
 
มอร์แกน
 
ริคาร์โด้
 
เอ็นดิดี้
 
บาร์นส์
 
แมดดิสัน
 
ตีเลมันส์
 
เกรย์
 
วาร์ดี้
 
เลโน่
 
โซคราติส
 
กอสซิแอลนี่
 
มอนเรอัล
 
ม.ไนลส์
 
ตอร์เรยร่า
 
ชาคา
 
โคลาซินัช
 
โอซิล
 
ลากาแซ็ตต์
 
โอบาเมย็อง

    เลสเตอร์

    หลังจากทัพจิ้งจอกเอาชนะมาได้ 4 นัดติดต่อกัน จากนั้นพวกเขาก็ไร้ชัยมาตลอด 2 เกมหลังสุด (เสมอ 1 แพ้ 1)

    เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเกมนัดล่าสุดเลย โดยมีเพียง แดเนียล อมาร์ตีย์ ที่เดี้ยงยาวมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แค่คนเดียวเท่านั้น

    ในรายของ เวส มอร์แกน กองหลังกัปตันทีมจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังจากพลาดลงเล่นในเกมล่าสุดด้วยเหตุผลส่วนตัว ขณะที่ตัวชูโรงอย่าง เจมส์ แมดดิสัน และ เจมี่ วาร์ดี้ ยังพร้อมเหมือนเดิม

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่มีโอกาสแพ้เป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันในลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 13 เดือน

    อูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิชยังต้องรอประเมินสภาพร่างกายของ ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง ดาวซัลโวของทีมที่พลาดลงเล่นในนัดล่าสุดหลังไปเข้ารับการผ่าตัดโพรงจมูกมา

    นอกจากนี้ ทั้ง อารอน แรมซี่ย์ (เอ็นหลังหัวเข่า) และ เดนิส ซูอาเรซ (โคนขาหนีบ) ก็ยังเจ็บอยู่ เช่นเดียวกับ เอ็คตอร์ เบเยริน, ร็อบ โฮลดิ้ง และ แดนนี่ เวลเบ็ค ซึ่งเดี้ยงยาวมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (4-1-4-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ริคาร์โด้ บาร์โบซ่า, เวส มอร์แกน, แฮร์รี่ แม็คไกวร์, เบน ชิลเวลล์ - วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ - เดมาไร เกรย์, ยูริ ตีเลมันส์, เจมส์ แมดดิสัน, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ - เจมี่ วาร์ดี้

    อาร์เซน่อล (3-4-1-2) : แบร์นด์ เลโน่ - โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, นาโช่ มอนเรอัล - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, ลูกัส ตอร์เรยร่า, กรานิต ชาคา, เซอัด โคลาซินัช - เมซุต โอซิล - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เลสเตอร์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 8 จาก 10 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - อาร์เซน่อล ไม่แพ้ถึง 16 จาก 17 นัดหลังสุดที่พบ เลสเตอร์ รวมทุกรายการ

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกัน

    - เลสเตอร์ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 เวสต์แฮม 2 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
13/04/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
06/04/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
30/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 บอร์มัธ
16/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
25/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 1 อาเซนอล
21/04/2019 อาเซนอล 2 : 3 คริสตัล พาเลซ
19/04/2019 นาโปลี 0 : 1 อาเซนอล
16/04/2019 วัตฟอร์ด 0 : 1 อาเซนอล
12/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นาโปลี
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ - อาร์เซน่อล
23/10/2018 อาเซนอล 3 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
10/05/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 อาเซนอล
12/08/2017 อาเซนอล 4 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
27/04/2017 อาเซนอล 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
20/08/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 7 1 16 2 0 12 5 1 64 91
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 29 2 4 17 0 1 12 2 3 67 89
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 12 12 1 5 11 0 7 29 70
4. เชลซี 20 7 8 11 6 1 9 1 7 21 67
5. อาเซนอล 20 6 9 14 2 2 6 4 7 23 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 9 10 5 2 9 2 7 13 64
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 14 9 12 9 4 5 5 5 7 1 51
8. วัตฟอร์ด 14 8 13 8 3 6 6 5 7 0 50
9. เอฟเวอร์ตัน 14 7 14 9 4 5 5 3 9 6 49
10. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 6 15 7 2 8 7 4 7 1 48
11. เวสต์แฮม 13 7 16 8 4 6 5 3 10 -9 46
12. คริสตัล พาเลซ 12 6 17 4 4 9 8 2 8 -5 42
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 8 16 8 1 9 3 7 7 -9 41
14. บอร์มัธ 12 5 18 7 5 6 5 0 12 -13 41
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 17 7 2 8 4 5 9 -18 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 10 16 5 6 6 4 4 10 -17 37
17. ไบรท์ตัน 9 7 19 6 4 7 3 3 12 -22 34
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 22 6 2 10 3 2 12 -35 31
19. ฟูแล่ม 6 5 24 5 3 9 1 2 15 -43 23
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 28 2 2 14 1 3 14 -54 14

    เลสเตอร์ ทรงบอลใช้ได้เลยภายใต้การคุมทัพของ บีร็อด อีกอย่าง อาร์เซน่อล ก็เล่นแย่ลงไปเยอะในช่วงหลัง เกมนอกบ้านไม่ดี แถมยังมีศึกยุโรปให้ต้องกังวลด้วย เชื่อว่าปืนใหญ่ไม่น่าจะดีพอบุกเอาชนะได้ เต็มที่ก็คงแค่เสมอเท่านั้น

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ เสมอ อาร์เซน่อล 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด