:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เคตาเฟ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
3,188
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2562 - 21:15
เคตาเฟ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
รูยี่
 
มูนญอซ
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
อาริตซ์
 
ซัลดูอา
 
ปาร์โด้
 
เมรีโน่
 
ซานกายี่
 
ซานโดร
 
วิลเลียน โชเซ่
 
โอยาร์ซาบาล
 
โซเรีย
 
ดาเมียน
 
ดาโกนาม
 
บรูโน่
 
กาเบรร่า
 
ปอร์ตีโย่
 
อารามบาร์รี่
 
มักซิโมวิช
 
โอลีเวร่า
 
มาต้า
 
อังเคล

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี ดาบิด ซูรูตูซ่า, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, อัดนาน ยานาไซ, อีกอร์ ซูเบลเดีย, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เอคตอร์ โมเรโน่ กับ เกบิน โรดรีเกส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราอูล นาบาส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงตกเป็นของ โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์ ส่วน ซานโดร รามีเรซ หรือ อันเดร์ บาร์เรเนตเชีย พร้อมสลับลงสนาม  

มิเกล โอยาร์ซาบาล, วิลเลียน โชเซ่, ซานโดร รามีเรซ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า ซานกายี่, มิเกล เมรีโน่, รูเบน ปาร์โด้ ลงทำเกม ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์, อาเอน มูนญอซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เคโรนีโม่ รูยี่ ลงเฝ้าเสา

เคตาเฟ่

โฆเซ่ บอร์ดาลาส ไม่มี ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, มาร์เกล เบร์การ่า, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส กับ อามาธ เอ็นเดียเย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซบาสเตียน กริสโตโฟโร่ กับ รูเบน ยานเญซ ไม่มีชื่อติดโผล่าสุด แต่ ดาโกนาม เฌเน่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อังเคล โรดรีเกซ, ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่ หรือ กาคุ ชิบาซากิ พร้อมสลับลงสนาม 

ไฆเม่ มาต้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อังเคล โรดรีเกซ แดนกลางมี ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาธีอัส โอลีเวร่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล โซเซียดาด (4-3-3) : เคโรนีโม่ รูยี่ - โจเซบา ซัลดูอา, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โรแบ็ง เลอ นอร์กม็องด์, อาเอน มูนญอซ- ลูก้า ซานกายี่, มิเกล เมรีโน่, รูเบน ปาร์โด้ - มิเกล โอยาร์ซาบาล, วิลเลียน โชเซ่, ซานโดร รามีเรซ 

เคตาเฟ่ (4-4-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌเน่, บรูโน่ กอนซาเลซ, เลอันโดร กาเบรร่า - ฟรานซิสโก้ ปอร์ตีโย่, เมาโร อารามบาร์รี่, เนมานย่า มักซิโมวิช, มาธีอัส โอลีเวร่า - ไฆเม่ มาต้า, อังเคล โรดรีเกซ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อาโนเอต้า, โดโนสเตีย - ซาน เซบาสเตียน 

ผู้ตัดสิน : เอดูอาร์โด้ ปรีเอโต อีเกลเซียส 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
26/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บียาร์เรอัล
21/04/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
14/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เออิบาร์
07/04/2019 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 เรอัล โซเซียดาด
05/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 เรอัล เบติส
ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
26/04/2019 เกตาเฟ่ 0 : 0 เรอัล มาดริด
21/04/2019 เกตาเฟ่ 3 : 0 เซบีย่า
14/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 2 : 2 เกตาเฟ่
07/04/2019 เกตาเฟ่ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
03/04/2019 เอสปันญ่อล 1 : 1 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - เคตาเฟ่
15/12/2018 เกตาเฟ่ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
18/03/2018 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เกตาเฟ่
29/10/2017 เกตาเฟ่ 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
22/04/2016 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เกตาเฟ่
12/12/2015 เกตาเฟ่ 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 24 8 2 13 3 1 11 5 1 53 80
2. แอตเลติโก มาดริด 21 8 5 14 2 1 7 6 4 28 71
3. เรอัล มาดริด 20 5 9 12 1 4 8 4 5 21 65
4. เกตาเฟ่ 14 13 7 10 2 5 4 11 2 14 55
5. เซบีย่า 16 7 11 11 3 3 5 4 8 17 55
6. บาเลนเซีย 12 16 6 6 10 1 6 6 5 9 52
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 9 8 8 2 4 6 7 -3 50
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 12 6 8 3 6 3 9 -9 47
9. เอสปันญ่อล 11 10 13 9 3 5 2 7 8 -9 43
10. เรอัล เบติส 12 7 15 7 4 6 5 3 9 -10 43
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 13 5 6 6 5 5 7 -3 41
12. เลกาเนส 10 11 13 7 7 3 3 4 10 -6 41
13. เออิบาร์ 9 13 12 8 5 4 1 8 8 -5 40
14. บียาร์เรอัล 9 12 13 4 7 6 5 5 7 -3 39
15. เลบันเต้ 9 10 15 5 6 6 4 4 9 -10 37
16. เซลต้า บีโก้ 9 9 16 7 4 6 2 5 10 -9 36
17. เรอัล บายาโดลิด 8 11 15 4 5 8 4 6 7 -18 35
18. คิโรน่า 8 10 16 2 6 9 6 4 7 -13 34
19. เอสดี ฮูเอสก้า 6 11 17 4 6 7 2 5 10 -18 29
20. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 20 4 6 7 3 1 13 -26 28

เคตาเฟ่ มาเยือนด้วยความมุ่งมั่นเพื่อลุ้นทำอันดับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด ลงเล่นด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยศักยภาพทีมที่ไม่ได้ดูด้อยกว่าจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด เสมอ เคตาเฟ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด