:::     :::

วิเคราะห์บอล บียาร์เรอัล - อ้วยส์ก้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2562
3,460
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บียาร์เรอัล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2562 - 23:30
อ้วยส์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
อาเซนโฆ
 
กินตีย่า
 
โมรี
 
อัลบาโร่
 
กาสปาร์
 
ฟอร์นาลส์
 
กาเซเรส
 
เปดราซ่า
 
กาซอร์ล่า
 
ชุควูเอเซ่
 
เคราร์ด
 
ซานตามาเรีย
 
มีราม่อน
 
ปูลีโด้
 
เอตเชยต้า
 
กาลาน
 
เอร์เรร่า
 
อาวีล่า
 
มอยเซส
 
เมเลโร่
 
เฟร์เรยโร่
 
กาเยโก้

บียาร์เรอัล 

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี มิเกล ยามบริช มีเกลอน, ดานิเอเล่ โบเนร่า กับ บรูโน่ โซเรียโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บีเซนเต้ อีบอร์ร่า ติดโทษแบน ส่วน เคราร์ด โมเรโน่, ซานติอาโก้ กาเซเรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า หรือ บิคตอร์ รูอีซ พร้อมสลับลงสนาม 

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า เดินเกมรุก ขณะที่ ซานติอาโก้ กาเซเรส จะลงคุมแดนกลางกับ ปาโบล ฟอร์นาลส์ ส่วน มารีโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ชาเบียร์ กินตีย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ ลงเฝ้าเสา

อ้วยส์ก้า

ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ โรดรีเกซ บีลเชซ ไม่มี การ์ลอส อากาโป, ปาโบล อินซูอา กับ หลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆวน อากีเลร่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ ฆอร์เค่ ปูลีโด้ ฟิตกลับมาพร้อมลงสนาม ส่วน มอยเซส โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่ หรือ คริสเตียน รีเบร่า พร้อมสลับลงสนาม

เอริก กาเยโก้ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, มอยเซส โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่, ดาบิด เฟร์เรยโร่ ลงทำเกม ขณะที่ ยานเคล เอร์เรร่า จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, ฆาเบียร์ กาลาน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

บียาร์เรอัล (4-2-3-1) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - มารีโอ กาสปาร์, อัลบาโร่ กอนซาเลซ, รามีโร่ ฟูเนส โมรี, ชาเบียร์ กินตีย่า - ซานติอาโก้ กาเซเรส, ปาโบล ฟอร์นาลส์ - ซามูเอล ชุควูเอเซ่, ซานติอาโก้ กาซอร์ล่า, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - เคราร์ด โมเรโน่ 

อ้วยส์ก้า (4-1-4-1) : โรเบร์โต้ ซานตามาเรีย - ฆอร์เค่ มีราม่อน, ฆอร์เค่ ปูลีโด้, ชาเบียร์ เอตเชยต้า, ฆาเบียร์ กาลาน - ยานเคล เอร์เรร่า - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, มอยเซส โกเมซ, กอนซาโล่ เมเลโร่, ดาบิด เฟร์เรยโร่ - เอริก กาเยโก้ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด ลา เซรามีก้า, บียาร์เรอัล 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ มาเรีย ซานเชซ มาร์ตีเนซ 


ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
26/04/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 บียาร์เรอัล
21/04/2019 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลกาเนส
19/04/2019 บาเลนเซีย 2 : 0 บียาร์เรอัล
14/04/2019 คิโรน่า 0 : 1 บียาร์เรอัล
12/04/2019 บียาร์เรอัล 1 : 3 บาเลนเซีย
ผลงาน อ้วยส์ก้า 5 นัดล่าสุด
24/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 0 เออิบาร์
20/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
13/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 0 บาร์เซโลน่า
07/04/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
04/04/2019 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 3 เซลต้า บีโก้
สถิติการพบกัน บียาร์เรอัล - อ้วยส์ก้า
17/12/2018 เอสดี ฮูเอสก้า 2 : 2 บียาร์เรอัล
18/12/2015 บียาร์เรอัล 2 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
04/12/2015 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 2 บียาร์เรอัล
17/03/2013 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 บียาร์เรอัล
14/10/2012 บียาร์เรอัล 1 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 24 8 2 13 3 1 11 5 1 53 80
2. แอตเลติโก มาดริด 21 8 5 14 2 1 7 6 4 28 71
3. เรอัล มาดริด 20 5 9 12 1 4 8 4 5 21 65
4. เกตาเฟ่ 14 13 7 10 2 5 4 11 2 14 55
5. เซบีย่า 16 7 11 11 3 3 5 4 8 17 55
6. บาเลนเซีย 12 16 6 6 10 1 6 6 5 9 52
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 9 8 8 2 4 6 7 -3 50
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 12 6 8 3 6 3 9 -9 47
9. เอสปันญ่อล 11 10 13 9 3 5 2 7 8 -9 43
10. เรอัล เบติส 12 7 15 7 4 6 5 3 9 -10 43
11. เรอัล โซเซียดาด 10 11 13 5 6 6 5 5 7 -3 41
12. เลกาเนส 10 11 13 7 7 3 3 4 10 -6 41
13. เออิบาร์ 9 13 12 8 5 4 1 8 8 -5 40
14. บียาร์เรอัล 9 12 13 4 7 6 5 5 7 -3 39
15. เลบันเต้ 9 10 15 5 6 6 4 4 9 -10 37
16. เซลต้า บีโก้ 9 9 16 7 4 6 2 5 10 -9 36
17. เรอัล บายาโดลิด 8 11 15 4 5 8 4 6 7 -18 35
18. คิโรน่า 8 10 16 2 6 9 6 4 7 -13 34
19. เอสดี ฮูเอสก้า 6 11 17 4 6 7 2 5 10 -18 29
20. ราโย่ บาเยกาโน่ 7 7 20 4 6 7 3 1 13 -26 28

อ้วยส์ก้า อาจเล่นเหนียวแน่นขึ้นจนไม่แพ้ตลอด 5 เกมหลังและมีโอกาสลุ้นอยู่รอดก็ตาม แต่ บียาร์เรอัล ทำผลงานดีเช่นเดียวกันและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยศักยภาพทีมที่ดูเหนือกว่า ทีมเรือดำน้ำเหลืองจะเป็นฝ่ายสร้างความกดดันให้ทีมเยือนได้มากกว่าก่อนบดคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : บียาร์เรอัล ชนะ อ้วยส์ก้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด