:::     :::

วิเคราะห์บอล อาเมียงส์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562
1,812
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาเมียงส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2562 - 20:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
กูร์กแนร์
 
ดิบาสซี่
 
อาเดนง
 
กูอาโน่
 
คราฟธ์
 
เมนโดซ่า
 
มงกงดีค์
 
แบล็ง
 
โอเตโร่
 
กีราสซี่
 
ตีมีเต้
 
เซลส์
 
โกเน่
 
มิโตรวิช
 
มาร์ตีเนซ
 
ลาล่า
 
โตมาส์ซง
 
ซิสโซโก้
 
โฟฟาน่า
 
กาโรล
 
โมธีบา
 
อาชอร์ก

อาเมียงส์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ บุกไปแพ้ น็องต์ ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 2-3

ความพร้อมจะไม่มี ก็องแต็ง กอร์แน็ตต์ ที่บาดเจ็บ แต่ในราย ซัลมาน กอดดอส กับ มุสซ่า โกนาเต้ กองหน้าตัวเก่งกลับมาซ้อมแล้วมีลุ้นลงสนาม รวมไปถึง เอ็ดดี้ นาโอเร่ พ้นโทษแบน 1 เกม


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พลาดท่าแพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ คารังตนเองด้วยสกอร์ 1-3 ในนัดล่าสุด

เกมนี้พลาดใช้งาน เฌเรมี่ กริมม์ เดี้ยงพักนานหลายเดือน รวมไปถึง อิดริสส์ ซาดรี้ ที่เดี้ยง นอกจากนี้ ดิมิทรี ลีเอนาร์ ป่วย และทาง ซานยิน เพอร์ซิช, เจ็บข้อเท้า

ส่วน ลามีน โกเน่ หายเจ็บต้นขา และ เคนนี่ ลาล่า พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

อาเมียงส์ (4-4-2) : เรกีส์ กูร์กแนร์ - เอมิล คราฟธ์, แพร็งซ์-เดซีร์ กูอาโน่, คาเล็ด อาเดนง, บากาย ดิบาสซี่ - ฮวน โอเตโร่, อเล็กซิส แบล็ง, โตมาส์ มงกงดีต์, สตีเว่น เมนโดซ่า - เช็ก ตีมีเต้, เซย์รู กีราสซี่


สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, ปาโบล มาร์ตีเนซ - เคนนี่ ลาล่า, อาเดรียง โตมาส์ซง, อิบราฮิม่า ซิสโซโก้, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, ลีโอแนล กาโรล - เลโบ โมธีบา, ลูโดวิก อาชอร์ก


สนาม : สต๊าด เกรดีต์ อารีโกล เดอ ลา ลีกอร์น


ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน อาเมียงส์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 น็องต์ 3 : 2 อาเมียงส์
13/04/2019 ดิฌง 0 : 0 อาเมียงส์
07/04/2019 อาเมียงส์ 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
31/03/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 บอร์กโดซ์
17/03/2019 อองเช่ร์ 0 : 0 อาเมียงส์
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 3 มงต์เปลลิเย่ร์
14/04/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 3 แก็งก็อง
08/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 2 สตราส์บูร์ก
04/04/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 0 แร็งส์
31/03/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 แก็งก็อง
สถิติการพบกัน อาเมียงส์ - สตราส์บูร์ก
23/09/2018 สตราส์บูร์ก 3 : 1 อาเมียงส์
22/04/2018 อาเมียงส์ 3 : 1 สตราส์บูร์ก
10/09/2017 สตราส์บูร์ก 0 : 1 อาเมียงส์
14/01/2017 อาเมียงส์ 4 : 3 สตราส์บูร์ก
06/08/2016 สตราส์บูร์ก 1 : 0 อาเมียงส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 27 3 3 16 1 0 11 2 3 68 84
2. ลีลล์ 19 8 6 10 4 2 9 4 4 26 65
3. โอลิมปิก ลียง 18 8 8 11 3 3 7 5 5 15 62
4. แซงต์ เอเตียน 16 8 9 11 2 3 5 6 6 13 56
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 6 11 10 4 2 6 2 9 8 54
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 13 12 8 7 6 3 6 6 5 10 51
7. แร็งส์ 11 15 7 7 7 3 4 8 4 -2 48
8. นีซ 13 9 11 8 3 5 5 6 6 -7 48
9. นีมส์ 13 7 13 8 5 4 5 2 9 1 46
10. สตราส์บูร์ก 10 14 9 6 7 4 4 7 5 12 44
11. แรนส์ 11 10 12 7 5 4 4 5 8 -1 43
12. อองเช่ร์ 9 14 10 5 7 4 4 7 6 0 41
13. น็องต์ 11 7 15 8 4 5 3 3 10 -3 40
14. บอร์กโดซ์ 9 11 14 7 6 4 2 5 10 -6 38
15. ตูลูส 8 12 13 4 8 5 4 4 8 -16 36
16. โมนาโก 7 11 15 3 6 8 4 5 7 -17 32
17. อาเมียงส์ 8 8 17 6 3 7 2 5 10 -20 32
18. ดิฌง 7 7 19 4 4 9 3 3 10 -23 28
19. ก็อง 5 11 17 2 5 9 3 6 8 -22 26
20. แก็งก็อง 5 9 19 3 5 9 2 4 10 -36 24

อาเมียงส์ ต้องการชัยชนะอย่างมากเพื่อรักษาระยะห่างจากทีมหนีตาย โดยเกมนี้เล่นในรังสู้เต็มที่แน่นอนแม้ทาง สตราส์บูร์ก จะเป็นทีมสวนกลับได้ดีและเกมนีมารอจังหวะเล่นงานแต่เชื่อว่าเจ้าบ้านที่ฮึดกว่าและมีความมุ่งมั่นที่ดีจะบดเอาชนะไปได้แบบสนุก


ผลที่คาด : อาเมียงส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด