:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - นีมส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562
2,914
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีลล์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2562 - 20:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เมญ็อง
 
โกเน่
 
กาเบรียล
 
ฟอนเต้
 
เซลิต
 
ซูมาเร่
 
เมนเดส
 
บ็อมบ้า
 
อีโกเน่
 
เปเป้
 
เลเอา
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
อาลาคูช
 
มีเกล
 
ลีโบอี
 
มาอูอัสซ่า
 
โบบีชง
 
ซาวานิเย่ร์
 
วาลส์
 
รีปาร์
 
โบซ็อค
 
บูอ็องก้า

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ สะดุดหลังจากบุกไปเสมอกับ ตูลูส แบบไม่มีสกอร์ ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้จะไม่มี อาดาม่า ซูมาโอโร่ กองหลัง และ เชก้า สองแกนหลักเจ็บจากเกมล่าสุด รวมไปถึง ติอาโก้ มาย่า ที่เจ็บข้อเท้า และทาง โลอิก เรมี่ เจ็บกล้ามเนื้อ


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ พาทีมกลับมาเฮได้อีกครั้งหลังจากเปิดบ้านเอาชนะ บอร์กโดซ์ 2-1

เกมนี้ไม่มี พานาจีโอติส วลาโชดิมอส เจ็บเท้า ส่วน มุสตาฟา ดิยัลโล่ เจ็บข้อเท้า ล่าสุด เกลม็องต์ เดอเปรส พักฟื้นจากการผ่าตัด

นอกจากนี้ โลอิก ล็องด์ เจ็บหัวเข่า รวมไปถึง ชอร์ดาน แฟร์รี่ และ อ็องโตนี่ บรีอ็องซง ติดโทษแบน 


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, โชเซ่ ฟอนเต้, กาเบรียล, ยุสซูฟ โกเน่ - ติอาโก้ เมนเดส, บูบาการี่ ซูมาเร่ - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - ราฟาเอล เลเอา


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - โซฟียาน อาลาคูช, ฟลอรีย็อง มีเกล, แอร์กเว่ ลีโบอี, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - อ็องโตนิน โบบีชง, เตชี่ ซาวานิเย่ร์, เตโอ วาลส์ - เรอโนด์ รีปาร์, อูมุต โบซ็อค, เดนีส์ บูอ็องก้า


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : อาโมรี่ เดอเลอรู


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 ตูลูส 0 : 0 ลีลล์
15/04/2019 ลีลล์ 5 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
07/04/2019 แร็งส์ 1 : 1 ลีลล์
31/03/2019 น็องต์ 2 : 3 ลีลล์
16/03/2019 ลีลล์ 0 : 1 โมนาโก
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 นีมส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
13/04/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 นีมส์
10/04/2019 นีมส์ 3 : 1 แรนส์
07/04/2019 นีมส์ 2 : 0 ก็อง
02/04/2019 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 นีมส์
สถิติการพบกัน ลีลล์ - นีมส์
16/12/2018 นีมส์ 2 : 3 ลีลล์
06/01/2013 ลีลล์ 3 : 2 นีมส์
30/10/2003 นีมส์ 1 : 2 ลีลล์
20/01/2003 ลีลล์ 1 : 0 นีมส์
21/11/1999 นีมส์ 3 : 3 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 27 3 3 16 1 0 11 2 3 68 84
2. ลีลล์ 19 8 6 10 4 2 9 4 4 26 65
3. โอลิมปิก ลียง 18 8 8 11 3 3 7 5 5 15 62
4. แซงต์ เอเตียน 16 8 9 11 2 3 5 6 6 13 56
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 6 11 10 4 2 6 2 9 8 54
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 13 12 8 7 6 3 6 6 5 10 51
7. แร็งส์ 11 15 7 7 7 3 4 8 4 -2 48
8. นีซ 13 9 11 8 3 5 5 6 6 -7 48
9. นีมส์ 13 7 13 8 5 4 5 2 9 1 46
10. สตราส์บูร์ก 10 14 9 6 7 4 4 7 5 12 44
11. แรนส์ 11 10 12 7 5 4 4 5 8 -1 43
12. อองเช่ร์ 9 14 10 5 7 4 4 7 6 0 41
13. น็องต์ 11 7 15 8 4 5 3 3 10 -3 40
14. บอร์กโดซ์ 9 11 14 7 6 4 2 5 10 -6 38
15. ตูลูส 8 12 13 4 8 5 4 4 8 -16 36
16. โมนาโก 7 11 15 3 6 8 4 5 7 -17 32
17. อาเมียงส์ 8 8 17 6 3 7 2 5 10 -20 32
18. ดิฌง 7 7 19 4 4 9 3 3 10 -23 28
19. ก็อง 5 11 17 2 5 9 3 6 8 -22 26
20. แก็งก็อง 5 9 19 3 5 9 2 4 10 -36 24

นีมส์ เน้นรับรอโต้โดยอาศัยจังหวะโต้กลับที่รวดเร็วรอเล่นงานแน่นอน แต่ทาง ลีลล์ หวังชนะเพื่อรักษาพื้นที่ ชปล. รอบแบ่งกลุ่มเอาไว้ให้ได้ เกมนี้ทีมตราหมายังได้เปรียบที่ได้เสียงเชียร์หนุน มองว่าพวกเขาจะบดเอาชนะไปด้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : ลีลล์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด