:::     :::

วิเคราะห์บอล นครราชสีมา - ชลบุรี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562
1,556
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นครราชสีมา
vs
วันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2562 - 18:00
ชลบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
แซมมวล
 
เดชา
 
เฉลิมพงษ์
 
วอนแจ
 
เอกณัฎฐ์
 
กฤษดา
 
เมธี
 
นฤพล
 
อมาดู
 
อัสซ่า
 
อองรี
 
ชนินทร์
 
นพนนท์
 
คยองมิน
 
ซอ มิน ตุน
 
อลงกรณ์
 
สหรัฐ
 
ฮยอนบอม
 
ภานุพงศ์
 
วรชิต
 
เกริกฤทธิ์
 
ลูเคียน

นครราชสีมา มาสด้า

สวาดแคท นัดนี้ยังไม่สามารถใช้งาน ชนัตพล สิกขะมณฑล ที่พักรักษาตัวยาวได้เพียงรายเดียว ส่วนรายอื่นนั้นถือว่าไม่มีปัญหา แข้งหลักอย่าง เลอันโดร อัสซัมเซา พร้อมลงชนทีมเก่า รวมถึง แบร์นาร์ด อองรี ก็พร้อมลงกระซวกตาข่ายนัดนี้

ชลบุรี เอฟซี

ฉลามชล ที่เพิ่งเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี มาในเกมก่อน สภาพความพร้อมไม่มีใครรับบาดเจ็บ แข้งหลักอย่าง วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ จะยังคงบัญชาเกมรุก ร่วมกับ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ ดาวยิงอย่าง ลูเคียน อเราโช่

11 ผู้เล่นตามคาด

นครราชสีมา มาสด้า (4-3-3) แซมมวล ป คันนิ่งแฮม - เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, อี วอน-แจ, เดชา สร้างดี - เมธี ทวีกุลกาญจน์, นฤพล อารมณ์สวะ, กฤษดา เหมวิพัฒน์ - แบร์นาร์ด อองรี, เลอันโดร อัสซัมเซา, อมาดู อ็อตตารา

ชลบุรี เอฟซี (4-2-3-1) ชนินทร์ แซ่เอียะ - นพนนท์ คชพลายุกต์, คิม คยองมิน, ซอ มิน ตุน, อลงกรณ์ ปทุมวงศ์ - สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, พัค ฮยอนบอม - ภานุพงศ์ พลซา, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ - ลูเคียน อเราโช่

สนาม : เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา


ผลงาน นครราชสีมา 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 สุพรรณบุรี 3 : 1 นครราชสีมา
07/04/2019 นครราชสีมา 3 : 1 เมืองทอง ยูไนเต็ด
03/04/2019 ประจวบ 1 : 0 นครราชสีมา
30/03/2019 นครราชสีมา 1 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
16/03/2019 นครราชสีมา 0 : 0 ตราด เอฟซี
ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 ชลบุรี 7 : 5 เชียงใหม่ เอฟซี
07/04/2019 สุโขทัย 0 : 0 ชลบุรี
03/04/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 4 ชลบุรี
31/03/2019 ชลบุรี 3 : 2 ประจวบ
16/03/2019 สุพรรณบุรี 3 : 0 ชลบุรี
สถิติการพบกัน นครราชสีมา - ชลบุรี
29/09/2018 ชลบุรี 3 : 1 นครราชสีมา
19/05/2018 นครราชสีมา 0 : 1 ชลบุรี
24/06/2017 นครราชสีมา 5 : 2 ชลบุรี
26/02/2017 ชลบุรี 0 : 0 นครราชสีมา
20/07/2016 ชลบุรี 1 : 1 นครราชสีมา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 6 2 1 4 1 0 2 1 1 10 20
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 4 4 1 0 2 1 4 2 0 4 16
3. สมุทรปราการ 4 3 2 3 1 0 1 2 2 3 15
4. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 4 0 2 3 0 1 1 0 4 13
5. ประจวบ 4 1 3 3 1 0 1 0 3 -2 13
6. แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 2 3 2 0 2 1 2 1 2 11
7. นครราชสีมา 3 2 3 1 2 1 2 0 2 0 11
8. ชลบุรี 3 2 3 2 0 2 1 2 1 -1 11
9. ตราด เอฟซี 2 4 3 2 2 1 0 2 2 3 10
10. สุโขทัย 1 7 1 1 3 1 0 4 0 1 10
11. ชัยนาท 2 3 3 1 2 1 1 1 2 0 9
12. ราชบุรี 3 0 5 2 0 2 1 0 3 -1 9
13. พีทีที ระยอง 2 3 3 1 2 2 1 1 1 -3 9
14. สุพรรณบุรี 2 3 4 2 1 1 0 2 3 -5 9
15. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 1 6 1 0 3 1 1 3 -7 7
16. เชียงใหม่ เอฟซี 2 1 5 1 1 1 1 0 4 -8 7

เกมนี้ไม่ง่ายสำหรับโคร ที่แม้จะเล่นในบ้านดี เพราะชลบุรีช่วงหลังฟอร์มถือว่ากำลังมา ยิ่งกับระบบทีมที่เริ่มปึกขึ้น ต่างจากเจ้าถิ่นที่สถานการณ์ยังสามวันดีสี่วันไข้ และกับสภาพทีมที่ไม่ได้ขี่กันมาก มองว่าฉลามลน่าจะมาแลกหมัดได้ไม่เป็นรอง และมีโอกาสหยิบชัยชนะกลับออกไปเลยด้วยซ้ำ

ผลที่คาด : ชลบุรี เอฟซี ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด