:::     :::

วิเคราะห์บอล ดุ๊ยส์บวร์ก - บีเลเฟลด์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2562
3,490
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดุ๊ยส์บวร์ก
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 29 เมษายน 2562 - 01:30
บีเลเฟลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 2 - 3
 
เวียดวัลด์
 
โวลเซ่อ
 
นอยเบอร์
 
บอมฮอยเออร์
 
วีเกิ้ล
 
ชเนลล์ฮาร์ดท์
 
อัลบูทาต
 
สต็อปเปลคัมป์
 
เนลเซ่น
 
เคาลี่
 
อิลยุตเชนโก้
 
ออร์เตก้า
 
บรุนเนอร์
 
เบห์เรนด์ท
 
บอร์เนอร์
 
ลูโกกี
 
เพรียเทิ่ล
 
ยาโบ
 
เรห์เราช์
 
เคล้าส์
 
โคลส
 
โฟกล์ซามเมอร์

ดุ๊ยส์บวร์ก

ทอร์สเท่น ลีเบิร์คเนคท์ ไม่มี โจเซฟ บาฟโฟ, เซบาสเตียน นอยมันน์, มิเกล-มักซ์ ชเมลลิ่ง, ลูคัส โฟรเด้อ กับ ยอห์น แฟร์โฮค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ซึ่งเทรนเนอร์ยังไม่ปรับเปลี่ยนขุมกำลังจากเกมล่าสุดที่เสมอ ซานด์เฮาเซ่น 2-2 

สตานิสลาฟ อิลยุตเชนโก้ ดาวยิงชาวรัสเซียนจะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เคาลี่ โอลิเวยร่า ซูซ่า, ฮาวาร์ด เนลเซ่น, โมริตซ์ สต็อปเปลคัมป์ เดินเกมรุก ขณะที่ ทิม อัลบูทาต จะลงคุมแดนกลางกับ ฟาเบียน ชเนลล์ฮาร์ดท์ ส่วน อันเดรียส วีเกิ้ล, ดุสติน บอมฮอยเออร์, เกอร์ริต นอยเบอร์, เควิน โวลเซ่อ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟลิกซ์ เวียดวัลด์ ลงเฝ้าเสา 

บีเลเฟลด์ 

อูเว่ นอยเฮ้าส์ ไม่มี คริสโตเฟอร์ นอเธ่อ, นีลส์ ควาสช์เนอร์ กับ สเวน ชิปพล็อค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ โดยมีการเปลี่ยนแปลงขุมกำลังจากเกมพ่าย อิงโกลสตัดท์ 1-3 เพียงตำแหน่งเดียวด้วยการส่ง อันแดร์สัน ลูโกกี ลงเล่นแบ็กซ้ายแทน ฟลอเรียน ฮาร์เธอร์ซ เท่านั้น 

โชนาต็อง เคล้าส์, ฟาเบียน โคลส, อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ไรน์โฮลด์ ยาโบ กับ พาทริค เวห์เราช์ ลงทำเกม ขณะที่ มานูเอล เพรียเทิ่ล จะลงคุมจังหวะเกมหน้าแนวรับ ส่วน เซดริก บรุนเนอร์, ไบรอัน เบห์เรนด์ท, ยูเลียน บอร์เนอร์, อันแดร์สัน ลูโกกี จะลงคุมแนวรับ โดยมี สเตฟาน ออร์เตก้า โมเรโน่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ดุ๊ยส์บวร์ก (4-2-3-1) : เฟลิกซ์ เวียดวัลด์ - อันเดรียส วีเกิ้ล, ดุสติน บอมฮอยเออร์, เกอร์ริต นอยเบอร์, เควิน โวลเซ่อ - ทิม อัลบูทาต, ฟาเบียน ชเนลล์ฮาร์ดท์ - เคาลี่ โอลิเวยร่า ซูซ่า, ฮาวาร์ด เนลเซ่น, โมริตซ์ สต็อปเปลคัมป์ - สตานิสลาฟ อิลยุตเชนโก้ 

บีเลเฟลด์ (4-1-2-3) : สเตฟาน ออร์เตก้า โมเรโน่ - เซดริก บรุนเนอร์, ไบรอัน เบห์เรนด์ท, ยูเลียน บอร์เนอร์, อันแดร์สัน ลูโกกี - มานูเอล เพรียเทิ่ล - ไรน์โฮลด์ ยาโบ, พาทริค เวห์เราช์ - โชนาต็อง เคล้าส์, ฟาเบียน โคลส, อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ 

สนาม : เชาไอนส์ลันด์-ไรเซ่น-อารีน่า

ผู้ตัดสิน : มิชาเอล บาเชอร์ 


ผลงาน ดุ๊ยส์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
20/04/2019 Duisburg 2 : 2 Sandhausen
13/04/2019 Paderborn 4 : 0 Duisburg
10/04/2019 Duisburg 4 : 4 โคโลญจน์
06/04/2019 Duisburg 2 : 4 Ingolstadt
30/03/2019 St. Pauli 0 : 0 Duisburg
ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
21/04/2019 Arminia Bielefeld 1 : 3 Ingolstadt
14/04/2019 St. Pauli 1 : 1 Arminia Bielefeld
05/04/2019 Arminia Bielefeld 2 : 1 Aue
31/03/2019 Greuther Furth 2 : 2 Arminia Bielefeld
23/03/2019 Arminia Bielefeld 5 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
สถิติการพบกัน ดุ๊ยส์บวร์ก - บีเลเฟลด์
24/11/2018 Arminia Bielefeld 0 : 1 Duisburg
01/11/2018 Arminia Bielefeld 0 : 3 Duisburg
10/02/2018 Duisburg 2 : 2 Arminia Bielefeld
09/09/2017 Arminia Bielefeld 0 : 4 Duisburg
09/02/2016 Arminia Bielefeld 2 : 1 Duisburg

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โคโลญจน์ 18 5 8 9 3 4 9 2 4 35 59
2. Paderborn 15 9 7 9 6 1 6 3 6 27 54
3. Union Berlin 13 14 4 10 5 1 3 9 3 19 53
4. ฮัมบูร์ก 15 8 8 7 4 4 8 4 4 6 53
5. Heidenheim 13 10 8 8 3 4 5 7 4 8 49
6. St. Pauli 14 6 11 8 4 4 6 2 7 -5 48
7. Holstein Kiel 12 10 9 7 5 3 5 5 6 9 46
8. Regensburg 11 12 8 6 5 4 5 7 4 1 45
9. Darmstadt 11 7 13 7 4 4 4 3 9 -7 40
10. Bochum 10 9 12 8 2 5 2 7 7 -3 39
11. Arminia Bielefeld 10 9 11 6 2 7 4 7 4 -4 39
12. Greuther Furth 9 11 11 5 8 2 4 3 9 -16 38
13. Aue 10 6 15 6 4 6 4 2 9 -5 36
14. SG Dynamo Dresden 9 9 13 5 5 5 4 4 8 -7 36
15. Sandhausen 8 10 13 5 6 5 3 4 8 -5 34
16. Magdeburg 6 12 13 2 9 5 4 3 8 -13 30
17. Ingolstadt 7 8 16 3 5 8 4 3 8 -16 29
18. Duisburg 5 9 16 3 2 10 2 7 6 -24 24

ดุ๊ยส์บวร์ก ยังมีความหวังลุ้นอยู่รอดถ้าสามารถคว้าชัยชนะจากเกมนี้ แม้ฟอร์มจะย่ำแย่ไม่ชนะตลอด 6 เกมหลัง แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ขณะเดียวกัน บีเลเฟลด์ สถานการณ์ค่อนข้างลอยตัวกว่า ดังนั้น ดุ๊ยส์บวร์ก จึงมีโอกาสฮึดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : ดุ๊ยส์บวร์ก ชนะ บีเลเฟลด์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด