:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - บริสตอล ซิตี้

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 เมษายน 2562
6,648
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 เมษายน 2562 - 01:45
บริสตอล ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
เอมอส
 
เมเรดิธ
 
คูเปอร์
 
ฮัทชินสัน
 
แม็คลาฟลิน
 
เฟอร์กูสัน
 
สคาลัค
 
วิลเลียมส์
 
ออนเยดินม่า
 
เอลเลียตต์
 
มอริสัน
 
มาเอนปา
 
ไรท์
 
คาลาส
 
เว็บสเตอร์
 
ดา ซิลวา
 
เอเลียสสัน
 
บราวน์ฮิลล์
 
แพ๊ค
 
แพทเทอร์สัน
 
ไวมันน์
 
ดีดีอู


มิลล์วอลล์

นีล แฮร์ริส กุนซือ มิลล์วอลล์ ทีมอันดับ 21 พาทีมรอดตกชั้นแน่นอนแล้ว หลังเก็บหนึ่งแต้มจากเกมเปิดบ้านเสมอ สโต๊ค 0-0 ขณะที่ ร็อทเธอร์แฮม บุกแพ้ เวสต์บรอม 1-2 ทำให้แต้มขาด
สภาพทีมขาด เบน ธอมป์สัน กองกลางตัวรุกที่พักยาว แต่ได้ ชอน ฮัทชินสัน กองหลังหายป่วยกลับมา พร้อมลงยืนเซนเตอร์แบ็ก นอกนั้น แฮร์ริส อาจส่งตัวสำรองลงยืดเส้นยืดสายบ้าง
บริสตอล ซิตี้
บริสตอล ซิตี้ ของกุนซือ ลี จอห์นสัน เสียท่าอย่างแรง พ่ายคาบ้านต่อ ดาร์บี้ ทีมแย่งพื้นที่เพลย์ออฟโดยตรง 0-2 ทำให้ตอนนี้ตามหลัง 4 คะแนน และเหลือ 2 เกมสุดท้ายเท่ากัน
สภาพทีมยังไม่มี คอรี่ย์ สมิธ กองกลางที่บาดเจ็บ และ อองตวน เซเมนโย่ ศูนย์หน้าดาวรุ่งติดโทษแบนจากใบแดงนัดก่อน นอกนั้นไม่มีปัญหา จอห์นสัน จะจัดทัพชุดที่ดีที่สุดลงบู๊
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : เบน เอมอส - คอเนอร์ แม็คลาฟลิน, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เจมส์ เมเรดิธ - เฟร็ด ออนเยดินม่า, ยิรี่ สคาลัค, ชอน วิลเลียมส์, เชน เฟอร์กูสัน - สตีฟ มอริสัน, ทอม เอลเลียตต์
บริสตอล ซิตี้ (4-4-2) : นิกิ มาเอนปา - เบลี่ย์ ไรท์, โทมัส คาลาส, อดัม เว็บสเตอร์, เจย์ ดา ซิลวา - นิคลาส เอเลียสสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, มาร์ลอน แพ๊ค, เจมี่ แพทเทอร์สัน - อันเดรียส ไวมันน์, ฟามาร่า ดีดีอู
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
22/04/2019 แอสตัน วิลล่า 1 : 0 มิลล์วอลล์
19/04/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
13/04/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 1 มิลล์วอลล์
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
22/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
19/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
13/04/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
10/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 3 : 2 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - บริสตอล ซิตี้
02/12/2018 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 มิลล์วอลล์
07/04/2018 มิลล์วอลล์ 2 : 0 บริสตอล ซิตี้
19/08/2017 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 มิลล์วอลล์
01/01/2013 มิลล์วอลล์ 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
03/10/2012 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 มิลล์วอลล์


มิลล์วอลล์ รอดตกชั้นแล้ว ทำให้เล่นแบบไร้ความกดดัน เจอกับ บริสตอล ซิตี้ ที่ต้องการชัยชนะเพื่อต่มลมหายใจลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟออกไป แต่ด้วยฟอร์มที่ลุ่มๆ ดอนๆ ของทีมเยือนนาทีนี้ ยากที่จะมาเก็บสามคะแนนในรัง เดอะ เดน

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ บริสตอล ซิตี้ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด