:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 พฤษภาคม 2562
8,673
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 พฤษภาคม 2562 - 01:45
ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
นอร์ดเฟลท์
 
นอห์ตัน
 
โรดอน
 
ฟาน เดอร์ ฮอร์น
 
โรเบิร์ตส์
 
กริมส์
 
ไบเออร์ส
 
เจมส์
 
เซลิน่า
 
เราท์เล็ดจ์
 
แม็คเบอร์นี่
 
รอส
 
โบเกิ้ล
 
คีโอห์
 
อีแวนส์
 
มาโลน
 
ฮัดเดอร์สตัน
 
จอห์นสัน
 
วิลสัน
 
เมาท์
 
ลอว์เรนซ์
 
แว็กฮอร์น


สวอนซี ซิตี้

แกรม พ็อทเทอร์ กุนซือ สวอนซี ทีมอันดับ 10 ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว หลังเปิดบ้านเสมอ ฮัลล์ 2-2 โดยยิงนำสองประตูก่อน แต่โดนไล่ตีเสมอในช่วง 15 นาทีสุดท้าย
สภาพทีมจะขาด เลรอย เฟอร์ กองกลางที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา เบอร์ซานต์ เซลิน่า กับ โจ โรดอน ที่หายเจ็บกลับมาเป็นสำรองนัดก่อน พร้อมลงตัวจริงแล้ว
ดาร์บี้ เคาน์ตี้
แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือ ดาร์บี้ ทีมอันดับ 6 คว้าชัยชนะสำคัญในบ้าน บริสตอล ซิตี้ 2-0 จึงมีโอกาสคว้าตั๋วเพลย์ออฟตั้งแต่เกมนี้ หากเก็บอีกสามแต้มที่บ้าน สวอนซี
สภาพทีมต้องเช็กฟิต ฟิคาโย่ โทโมรี กองหลังที่เจ็บ ส่วนที่พลาดแน่นอน เคร็ก ไบรสัน, แอชลี่ย์ โคล, แอนดี้ คิง แต่จะได้ ดูอาน โฮล์มส์ ฟิตกลับมามีชื่ออยู่ในทีมอีกครั้ง
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (4-2-3-1) : คริสตอฟเฟอร์ นอร์ดเฟลท์ - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, โจ โรดอน, ไคล์ นอห์ตัน - จอร์จ ไบเออร์ส, แม็ตต์ กริมส์ - เวย์น เราท์เล็ดจ์, เบอร์ซานต์ เซลิน่า, แดเนียล เจมส์ - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่
ดาร์บี้ (4-2-3-1) : เคลเล่ รอส - เจย์เดน โบเกิ้ล, ริชาร์ด คีโอห์, จอร์จ อีแวนส์, สกอตต์ มาโลน - ทอม ฮัดเดอร์สตัน, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - แฮร์รี่ วิลสัน, เมสัน เมาท์, ทอม ลอว์เรนซ์ - มาร์ติน แว็กฮอร์น
สนาม : ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 สวอนซี 2 : 2 Hull
22/04/2019 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
19/04/2019 สวอนซี 4 : 3 โรเธอร์แฮม
13/04/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 0 สวอนซี
10/04/2019 สวอนซี 3 : 1 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
22/04/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
19/04/2019 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
13/04/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 4 : 0 โบลตัน วอนเดอเรอส์
10/04/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน สวอนซี - ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
01/12/2018 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สวอนซี
12/03/2011 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สวอนซี
02/10/2010 สวอนซี 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
20/02/2010 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 สวอนซี
21/11/2009 สวอนซี 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้


ดาร์บี้ ต้องการชัยชนะเพื่อคว้าตั๋วเพลย์ออฟเกือบจะร้อยเปอร์เซนต์ เพราะทิ้งอันดับ 7 เป็น 3 แต้ม และประตูได้เสียดีกว่าเยอะ แต่การมาเยือน สวอนซี ไม่ใช่งานง่าย แม้เจ้าบ้านหมดลุ้นอะไรแล้ว แต่สภาพทีมยังแข็งแกร่งพอที่จะแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : สวอนซี เสมอ ดาร์บี้ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด