:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - ไลป์ซิก

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 02 พฤษภาคม 2562
7,680
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 03 พฤษภาคม 2562 - 01:30
ไลป์ซิก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 1 - 2
3 - 3 - 2 - 2
 
มึลเลอร์
 
อารอน
 
เนียห์กาเต้
 
ฮัค
 
โดนาติ (โบรซินสกี้)
 
คุนเด้
 
ลัตซ่า
 
บาแม็ง
 
มาเตอุส
 
โอนิซิโว
 
มาเตต้า
 
กูลาชซี่
 
มูกีเล่
 
โกนาเต้
 
ออร์บาน
 
ไลเมอร์
 
คัมเพิ่ล
 
ฮัลสชเตนแบร์ก
 
ซาบิตเซอร์
 
ฟอร์สเบิร์ก
 
โพลเซ่น
 
แวร์เนอร์

ไมนซ์

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ ซานโดร ชวาร์ซ แพ้-ชนะสลับกันมาตลอด 5 นัดหลังสุด แต่หากนับเฉพาะในบ้านก็ชนะได้ถึง 3 จาก 4 นัดหลังสุด ตอนนี้รอดตกชั้นแน่นอนแล้ว 

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มี เรเน่ อ๊าดเลอร์ กับ ฟิลิปป์ เอ็มเวเน่ ที่บาดเจ็บ แต่ ชวาร์ซ ก็เตรียมปรับทัพอยู่แล้วด้วยการส่ง คุนเด้ กับ  ดานนี่ ลัตซ่า ลงแทน อเล็กซานดรู มักซิม กับ โรบิน ไควซอน ตามลำดับ 

เกมรุกดัน ฌอง มาเตอุส กลับมารับบทจอมทัพอยู่ข้างหลัง ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า กับ คาริม โอนิซิโว 


แอร์เบ ไลป์ซิก

แอร์เบ ไลป์ซิก ของเทรนเนอร์ ราล์ฟ รังนิก ฟอร์มแรงมากในช่วงหลังที่ชนะ 7 นัดติดจากทุกรายการซึ่งชัยชนะนัดล่าสุดเหนือไฟร์บวร์ก 2-1 ก็ทำให้คว้าตั๋วไปลุยแชมเปี้ยนส์ ลีกฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ

สภาพทีมเหลือแค่ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ กับ ไทเลอร์ อดัมส์ ที่ยังไม่ฟิตกลับมา แต่ก็ไม่ส่งผลมากนัก ทำให้ รังนิก สามารถโรเตชั่นได้ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล 

เอมิล ฟอร์สเบิร์ก จะคืนตัวจริงลงลากเลื้อยฝั่งซ้ายแทน อมาดู ไฮดาร่า อีกฟากยึด มาร์เซล ซาบิตเซอร์ คู่กองหน้าเป็น ติโม แวร์เนอร์ กับ ยุสซุฟ โพลเซ่น 


11 ผู้เล่นตามคาด

  ไมนซ์ (4-1-2-1-2) :  ฟาเบียน มึลเลอร์ - จูลิโอ โดนาติ (ดาเนียล โบรซินสกี้), อเล็กซานเดอร์ ฮัค, มุสซ่า เนียห์กาเต้, อารอน - คุนเด้ - ฌอง-ฟิลิปป์ บาแม็ง, ดานนี่ ลัตซ่า - ฌอง มาเตอุส - ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า, คาริม โอนิซิโว 

แอร์เบ ไลป์ซิก (3-3-2-2) : เพเทอร์ กูลาชซี่ - นอร์ดี มูกีเล่, อิบราฮิม่า โกนาเต้, วิลลี่ ออร์บาน - คอนราด ไลเมอร์, เควิน คัมเพิ่ล, มาร์เซล ฮัลสชเตนแบร์ก - มาร์เซล ซาบิตเซอร์, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก - ยุสซุฟ โพลเซ่น,  ทิโม แวร์เนอร์ 

สนาม :  โอเปิ้ล อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : บิเบียน่า สไตน์เฮาส์


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 0 ไมนซ์
20/04/2019 ไมนซ์ 3 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
13/04/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ไมนซ์
06/04/2019 ไมนซ์ 5 : 0 ไฟร์บวร์ก
30/03/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 1 ไมนซ์
ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
24/04/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 3 ไลป์ซิก
20/04/2019 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 2 ไลป์ซิก
13/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
06/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 4 ไลป์ซิก
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - ไลป์ซิก
16/12/2018 ไลป์ซิก 4 : 1 ไมนซ์
29/04/2018 ไมนซ์ 3 : 0 ไลป์ซิก
09/12/2017 ไลป์ซิก 2 : 2 ไมนซ์
06/04/2017 ไมนซ์ 2 : 3 ไลป์ซิก
06/11/2016 ไลป์ซิก 3 : 1 ไมนซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 3 1 11 2 3 50 71
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 4 13 2 1 8 4 3 34 69
3. ไลป์ซิก 19 7 5 10 5 1 9 2 4 35 64
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 7 8 4 4 7 5 3 23 54
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 10 9 2 4 6 4 6 11 51
6. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 7 7 5 4 6 6 3 21 50
8. โวล์ฟสบวร์ก 14 7 10 6 5 4 8 2 6 6 49
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 9 7 5 3 5 5 6 7 46
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 4 15 8 0 8 4 4 7 -16 40
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 10 12 5 6 4 4 4 8 -7 37
12. ไมนซ์ 10 6 15 7 4 4 3 2 11 -15 36
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 13 5 6 4 2 5 9 -16 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 8 6 17 4 1 10 4 5 7 -18 30
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 19 5 4 7 1 2 12 -39 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 18 3 7 6 0 3 12 -32 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 21 4 1 11 0 5 10 -40 18
ต่างไม่ต้องลุ้นอะไรมากแล้วนอกจากลงเล่นให้ครบตามโปรแกรม แต่ด้วยโมเมนตัมที่ไลป์ซิกกำลังทำได้ดี ก็น่าจะเล่นได้มาตรฐานมากกว่า หลายคนยังเต็มที่กับการลงสนาม น่าจะพาทีมเบียดชนะกลับออกมได้สำเร็จ

ผลที่คาด : ไมนซ์ แพ์ แอร์เบ ไลป์ซิก 0-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด