:::     :::

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ - ราโย บาเยกาโน่

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 02 พฤษภาคม 2562
3,379
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลบันเต้
vs
วันเสาร์ ที่ 04 พฤษภาคม 2562 - 18:00
ราโย บาเยกาโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ไอตอร์
 
โตนโญ่
 
โรเบร์
 
เวโซ่
 
โกเก้
 
วุคเชวิช
 
โมราเลส
 
โรชีน่า
 
กัมปันญ่า
 
ฆาซอน
 
มาโยราล
 
อ.การ์เซีย
 
ตีโต้
 
บา
 
กัลเบซ
 
โมเรโน่
 
อูเช่
 
ซูอาเรซ
 
เอ็มบาร์บา
 
โปโซ่
 
เบเบ้
 
เด โตมาส

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี ชีค ดูกูเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฆเซ่ อังเคล โมราเลส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตหลังมีอาการเจ็บข้อเท้าจากเกมล่าสุด แต่ โฆเซ่ มานูเอล โรดรีเกซ เบนีโต้ เชม่า กับ เซร์คิโอ ปอสตีโก้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม 

บอร์ฆา มาโยราล จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ดาบิด ฆาซอน, โฆเซ่ กัมปันญ่า, รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส ลงทำเกม ขณะที่ นิโกล่า วุคเชวิช จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

ราโย บาเยกาโน่

ปาโก้ เฆเมซ ไม่มี กอร์ก้า เอลูสตอนโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กาแอล กากูต้า, ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, ฟรังโก้ ดิ ซานโต, จอร์ดี้ อามาต กับ อาเลฆานโดร กาเตน่า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็คติก แต่ ราอูล เด โตมาส พร้อมกลับมาลงประจำการแนวรุกอีกครั้งหลังพลาดการลงเล่นเกมล่าสุดกับ เรอัล มาดริด ตามข้อตกลงในสัญญายืมตัวมาจากทีมชุดขาว 

ราอูล เด โตมาส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อาเดรียน เอ็มบาร์บา, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่, ติอาโก้ เบเบ้ เดินเกมรุก ขณะที่ มารีโอ ซูอาเรซ จะลงคุมแดนกลางกับ อักโบ อูเช่ ส่วน โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโรส ตีโต้, อับดูลาย บา, อเล็กซ์ กัลเบซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อัลเบร์โต้ การ์เซีย ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด   

เลบันเต้ (4-1-4-1) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ - นิโกล่า วุคเชวิช - ดาบิด ฆาซอน, โฆเซ่ กัมปันญ่า, รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส - บอร์ฆา มาโยราล 

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : อัลเบร์โต้ การ์เซีย - โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโรส ตีโต้, อับดูลาย บา, อเล็กซ์ กัลเบซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ - อักโบ อูเช่, มารีโอ ซูอาเรซ - อาเดรียน เอ็มบาร์บา, โฆเซ่ อังเคล โปโซ่, ติอาโก้ เบเบ้ - ราอูล เด โตมาส 

สนาม : เอสตาดิโอ ซิวดาด เด บาเลนเซีย, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เลบันเต้
25/04/2019 เลบันเต้ 4 : 0 เรอัล เบติส
21/04/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เอสปันญ่อล
15/04/2019 บาเลนเซีย 3 : 1 เลบันเต้
07/04/2019 เลบันเต้ 2 : 2 เอสดี ฮูเอสก้า
ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
29/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 0 เรอัล มาดริด
26/04/2019 เซบีย่า 5 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
20/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
14/04/2019 แอธเลติก บิลเบา 3 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
06/04/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 0 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน เลบันเต้ - ราโย บาเยกาโน่
24/12/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 เลบันเต้
06/05/2017 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 เลบันเต้
15/12/2016 เลบันเต้ 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
16/05/2016 ราโย่ บาเยกาโน่ 3 : 1 เลบันเต้
10/01/2016 เลบันเต้ 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 25 8 2 14 3 1 11 5 1 54 83
2. แอตเลติโก มาดริด 22 8 5 15 2 1 7 6 4 29 74
3. เรอัล มาดริด 20 5 10 12 1 4 8 4 6 20 65
4. เกตาเฟ่ 14 13 8 10 2 5 4 11 3 13 55
5. เซบีย่า 16 7 12 11 3 3 5 4 9 16 55
6. บาเลนเซีย 12 16 7 6 10 2 6 6 5 8 52
7. แอธเลติก บิลเบา 12 14 9 8 8 2 4 6 7 -3 50
8. เดปอร์ติโบ อลาเบส 12 11 12 6 8 3 6 3 9 -9 47
9. เรอัล โซเซียดาด 11 11 13 6 6 6 5 5 7 -2 44
10. เอสปันญ่อล 11 11 13 9 3 5 2 8 8 -9 44
11. เรอัล เบติส 12 8 15 7 5 6 5 3 9 -10 44
12. เออิบาร์ 10 13 12 8 5 4 2 8 8 -4 43
13. เลกาเนส 10 12 13 7 8 3 3 4 10 -6 42
14. บียาร์เรอัล 9 13 13 4 8 6 5 5 7 -3 40
15. เซลต้า บีโก้ 9 10 16 7 4 6 2 6 10 -9 37
16. เลบันเต้ 9 10 16 5 6 6 4 4 10 -11 37
17. คิโรน่า 9 10 16 3 6 9 6 4 7 -12 37
18. เรอัล บายาโดลิด 8 11 16 4 5 8 4 6 8 -19 35
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 8 7 20 5 6 7 3 1 13 -25 31
20. เอสดี ฮูเอสก้า 6 12 17 4 6 7 2 6 10 -18 30

ราโย บาเยกาโน่ ยังมีความหวังอยู่รอดถ้าหากบุกมาคว้าชัยชนะจากเกมนี้ แต่ฟอร์มการเล่นนอกบ้านยังคาดหวังผลยาก ขณะที่ เลบันเต้ คาดหวังกับการคว้าชัยชนะเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ทั้งสองทีมต่างมีปัญหาในการเล่นเกมรับ แต่ เลบันเต้ เล่นเกมรุกคมกว่าจึงมีโอกาสบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เลบันเต้ ชนะ ราโย บาเยกาโน่ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด