:::     :::

วิเคราะห์บอล สตราส์บูร์ก - โอลิมปิก มาร์กเซย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 03 พฤษภาคม 2562
4,119
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตราส์บูร์ก
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 03 พฤษภาคม 2562 - 01:45
โอลิมปิก มาร์กเซย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เซลส์
 
ซาซี่
 
มิโตรวิช
 
โกเน่
 
ลีเอนาร์
 
โฟฟาน่า
 
ซิสโซโก้
 
โตมาส์ซง
 
ลาล่า
 
อาชอร์ก
 
โมธีบา
 
ม็องด็องด้า
 
ซาไก
 
กามาร่า
 
คาร์
 
อามาวี่
 
โลเปซ
 
กุสตาโว่
 
ราดอนยิช
 
ปาเยต
 
โอกัมโปส
 
บาโลเตลลี่

สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมบุกไปเสมอกับ อาเมียงส์ แบบไม่มีสกอร์ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้พลาดใช้งาน เฌเรมี่ กริมม์ เดี้ยงพักนานหลายเดือน รวมไปถึง อิดริสส์ ซาดรี้ ที่เดี้ยง นอกจากนี้ ปาโบล มาร์ตีเนซ เจ็บกล้ามเนื้อโคนขา และทาง ซานยิน เพอร์ซิช, เจ็บข้อเท้า

แต่ได้ตัว ดิมิทรี ลีเอนาร์ หายป่วย


โอลิมปิก มาร์กเซย

รูดี้ การ์เซีย พลาดท่าแพ้ น็องต์ คารัง ตนเอง 1-2 ส่งผลต่อการลุ้นไป ชปล. ของทีมอย่างมาก

สภาพทีมในเกมนี้ จะพลาดใช้งาน ฟลอรีย็อง โตแว็ง ปีกตัวเก่งเจ็บข้อเท้าลงไม่ได้


11 ผู้เล่นตามคาด

สตราส์บูร์ก (3-5-2) : มัทซ์ เซลส์ - ลามีน โกเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, อ็องโตนี่ ซาซี่ - เคนนี่ ลาล่า, อาเดรียง โตมาส์ซง, อิบราฮิม่า ซิสโซโก้, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, ดิมิทรี ลีเอนาร์ - เลโบ โมธีบา, ลูโดวิก อาชอร์ก


โอลิมปิก มาร์กเซย (4-2-3-1) : สเตฟ ม็องด็องด้า - ฮิโรกิ ซาไก, บูบาการ์ กามาร่า, ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์, ชอร์ดาน อามาวี่ - มักซีม โลเปซ, ลุยซ์ กุสตาโว่ - เนมานย่า ราดอนยิช, ดิมิทรี ปาเยต, โอกัม โอกัมโปส - มาริโอ บาโลเตลลี่


สนาม : สต๊าด เดอ ลา เมโน่


ผู้ตัดสิน : เฌโรม มิเกลกอร์รี่


ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 อาเมียงส์ 0 : 0 สตราส์บูร์ก
21/04/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 3 มงต์เปลลิเย่ร์
14/04/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 3 แก็งก็อง
08/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 2 สตราส์บูร์ก
04/04/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 0 แร็งส์
ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
29/04/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 น็องต์
20/04/2019 แก็งก็อง 1 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
13/04/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 นีมส์
06/04/2019 บอร์กโดซ์ 2 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
30/03/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 2 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน สตราส์บูร์ก - โอลิมปิก มาร์กเซย
20/12/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 สตราส์บูร์ก
27/09/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 2 สตราส์บูร์ก
17/01/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 สตราส์บูร์ก
16/10/2017 สตราส์บูร์ก 3 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
18/05/2008 โอลิมปิก มาร์กเซย 4 : 3 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 27 3 4 16 1 0 11 2 4 67 84
2. ลีลล์ 20 8 6 11 4 2 9 4 4 31 68
3. โอลิมปิก ลียง 18 8 8 11 3 3 7 5 5 15 62
4. แซงต์ เอเตียน 17 8 9 12 2 3 5 6 6 15 59
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 14 12 8 8 6 3 6 6 5 11 54
6. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 6 12 10 4 3 6 2 9 7 54
7. นีซ 14 9 11 9 3 5 5 6 6 -4 51
8. แร็งส์ 11 16 7 7 7 3 4 9 4 -2 49
9. นีมส์ 13 7 14 8 5 4 5 2 10 -4 46
10. สตราส์บูร์ก 10 15 9 6 7 4 4 8 5 12 45
11. แรนส์ 11 11 12 7 6 4 4 5 8 -1 44
12. น็องต์ 12 7 15 8 4 5 4 3 10 -2 43
13. อองเช่ร์ 9 15 10 5 8 4 4 7 6 0 42
14. บอร์กโดซ์ 9 11 14 7 6 4 2 5 10 -6 38
15. ตูลูส 8 12 14 4 8 5 4 4 9 -18 36
16. โมนาโก 7 12 15 3 6 8 4 6 7 -17 33
17. อาเมียงส์ 8 9 17 6 4 7 2 5 10 -20 33
18. ก็อง 6 11 17 3 5 9 3 6 8 -21 29
19. ดิฌง 7 7 20 4 4 9 3 3 11 -24 28
20. แก็งก็อง 5 9 20 3 5 9 2 4 11 -39 24

เกมนี้ไม่ง่ายเพราะ โอลิมปิก มาร์กเซย ต้องมาเยือน สตราส์บูร์ก ที่ผลงานในรังค่อนข้างดี แต่ด้วยความมุ่งมั่นและต้องการลุ้นไปเล่น ชปล. ของ โอแอ็ม เลยมองว่า โอลิมปิก มาร์กเซย จะบุกมาแลกและอาศัยแนวรุกเล่นงานเจ้าบ้าน เกมสนุกแน่นอนแต่เชื่อทีมเยือนจะทำได้ดีกว่าและเบีดเอาชนะไปได้


ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})