:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 03 พฤษภาคม 2562
13,528
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟเวอร์ตัน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 03 พฤษภาคม 2562 - 02:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
พิคฟอร์ด
 
ดีญ
 
ซูม่า
 
คีน
 
โคลแมน
 
เกย์
 
ชไนเดอร์ลิน
 
แบร์นาร์ด
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
ริชาร์ลิซอน
 
ค.เลวิน
 
ฮีตัน
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
เฮนดริค
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
แม็คนีล
 
วู้ด
 
บาร์นส์

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่แพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยชนะ 4 เสมอ 1 แถมยังคว้าชัยได้ตลอด 3 เกมเหย้าหลังสุดในลีกอีกด้วย ซึ่งเป็นการพบ เชลซี, อาร์เซน่อล และ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์รวม 7-0

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดย อันเดร โกเมส จะชดใช้โทษแบนเป็นเกมสุดท้ายจากทั้งหมด 3 นัด

    ในรายของ ธีโอ วัลค็อตต์ นั้นหายป่วยพร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกแล้ว ขณะที่ เยร์รี มีน่า ก็หายจากอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าแล้วเช่นกัน โดยตัวความหวังอย่าง กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน และ ริชาร์ลิซอน ยังพร้อมเหมือนเดิม

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ แพ้ต่อ แมนฯ ซิตี้ ในนัดก่อนคือเป็นความพ่ายแพ้เกมแรกในรอบ 5 นัดของพวกเขา (ชนะ 3 เสมอ 1)

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ได้รับข่าวดี เมื่อ ปีเตอร์ เคร้าช์ กองหน้าร่างโย่งจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้งหลังหายจากอาการผ่าตัดไส้ติ่งแล้ว ขณะที่ ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ ก็อาจจะกลับมาได้เช่นเดียวกันหลังเจ็บขาไปก่อนหน้านี้

    นอกจากนี้ ร็อบบี้ เบรดี้ ก็พร้อมถูกใช้งานหลังจากหายหน้าไปสัปดาห์ก่อนเนื่องจากฉลองได้ลูกคนที่สอง โดยสองหัวหอกตัวเก่งอย่าง คริส วู้ด และ แอชลี่ย์ บาร์นส์ ยังอยู่กันครบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เคิร์ท ซูม่า, ลูก้าส์ ดีญ - มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน, อิดริสซ่า เกย์ - ริชาร์ลิซอน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด - โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : ทอม ฮีตัน - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - เจฟฟ์ เฮนดริค, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - คริส วู้ด, แอชลี่ย์ บาร์นส์

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาฟ

    เกร็ดน่าสนใจ

    - เอฟเวอร์ตัน เก็บคลีนชีตได้ตลอด 4 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน เอาชนะได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เบิร์นลี่ย์ จะยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมถึง 5 จาก 6 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 เอฟเวอร์ตัน
21/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 4 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/04/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
07/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 อาเซนอล
31/03/2019 เวสต์แฮม 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
23/04/2019 เชลซี 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
13/04/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/04/2019 บอร์มัธ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
30/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน - เบิร์นลี่ย์
26/12/2018 เบิร์นลี่ย์ 1 : 5 เอฟเวอร์ตัน
03/03/2018 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
01/10/2017 เอฟเวอร์ตัน 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
15/04/2017 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
22/10/2016 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 2 4 17 0 1 13 2 3 68 92
2. ลิเวอร์พูล 28 7 1 16 2 0 12 5 1 64 91
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 12 12 1 5 11 0 7 29 70
4. เชลซี 20 8 8 11 6 1 9 2 7 21 68
5. อาเซนอล 20 6 10 14 2 2 6 4 8 20 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 8 9 10 6 2 9 2 7 13 65
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 15 9 12 9 4 5 6 5 7 2 54
8. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 15 8 2 8 7 4 7 4 51
9. เอฟเวอร์ตัน 14 8 14 9 4 5 5 4 9 6 50
10. วัตฟอร์ด 14 8 14 8 3 7 6 5 7 -1 50
11. เวสต์แฮม 13 7 16 8 4 6 5 3 10 -9 46
12. คริสตัล พาเลซ 12 7 17 4 5 9 8 2 8 -5 43
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 16 8 1 9 3 8 7 -9 42
14. บอร์มัธ 12 6 18 7 5 6 5 1 12 -13 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 18 7 2 9 4 5 9 -19 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 16 5 7 6 4 4 10 -17 38
17. ไบรท์ตัน 9 8 19 6 5 7 3 3 12 -22 35
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 23 6 2 10 3 2 13 -36 31
19. ฟูแล่ม 7 5 24 6 3 9 1 2 15 -42 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 28 2 2 14 1 3 14 -54 14

    เอฟเวอร์ตัน โชว์ฟอร์มได้ดีมากในช่วงหลัง แต่นัดนี้ถือว่าไม่ง่าย เนื่องจาก เบิร์นลี่ย์ นั้นเป็นพวกเล่นเหนียว เขี้ยวลากดินอยู่แล้ว อีกทั้งเจ้าถิ่นเองก็ต่อแพงเกินตัวด้วย เชื่อว่าจะเป็นเกมที่ไม่ง่ายของทอฟฟี่เลย และถึงชนะก็คงไม่ขาด วางทีมเยือนลุ้นแชร์แต้มดีกว่า

    ผลที่คาด

    เอฟเวอร์ตัน เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด