:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - สเปอร์ส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
8,397
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
วันเสาร์ ที่ 04 พฤษภาคม 2562 - 18:30
สเปอร์ส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 1 - 2
 
โบรุช
 
อาเก้
 
คุ๊ก
 
ซิมพ์สัน
 
ไคลน์
 
เฟรเซอร์
 
ไฮนด์แมน
 
เลร์มา
 
ไอบ์
 
วิลสัน
 
คิง
 
โยริส
 
ฟอยธ์
 
ซานเชซ
 
โทบี้
 
เดวิส
 
วานยาม่า
 
ดายเออร์
 
เอริคเซ่น
 
อัลลี่
 
มูร่า
 
ซน

    บอร์นมัธ

    เดอะ เชอร์รี่ส์ มีโอกาสแพ้เป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันในถิ่นไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม เป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2016 และตอนนี้พวกเขาก็ไม่ชนะเกมเหย้ามาตลอด 5 นัดหลังสุด (เสมอ 2 แพ้ 3)

    กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิตของทั้ง เดวิด บรู๊คส์, แดน กอสลิ่ง, อดัม สมิธ และ โดมินิก โซลันกี้ อีกรอบ

    นอกจากนี้ ในรายของ ลูอิส คุ๊ก, ชาร์ลี แดเนียลส์, ไซม่อน ฟรานซิส, ดีเอโก้ รีโก้, จูเนียร์ สตานิสลาส และ แอนดรูว์ เซอร์แมน ต่างก็ยังชวดเหมือนเดิม

    สเปอร์ส

    ไก่เดือยทองแพ้ถึง 11 เกมตั้งแต่เข้าสู่ปี 2019 ซึ่งก็รวมถึง 4 จาก 5 นัดที่ผ่านมาด้วย ทั้งที่พวกเขาแพ้เพียงแค่ 11 เกมเท่านั้นตลอดปี 2018

    เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะไม่มี ยาน แฟร์ต็องเก้น กองหลังที่เจ็บศีรษะจากเกมพบ อาแจ็กซ์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

    ขณะเดียวกัน แซร์ช โอริเย่ร์, แฮร์รี่ เคน, เอริก ลาเมล่า และ แฮร์รี่ วิงค์ส ยังคงชวดเหมือนเดิม แต่ ซน ฮึง-มิน และ วินเซนต์ ยานส์เซ่น จะกลับคืนทีมอีกครั้ง หลังหายหน้าไปในเกมเมื่อกลางสัปดาห์

    11 ตัวจริงตามคาด

    บอร์นมัธ (4-4-2) : อาร์ตูร์ โบรุช - เนธาเนียล ไคลน์, แจ็ค ซิมพ์สัน, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้ - จอร์ดอน ไอบ์, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, เอเมอร์สัน ไฮนด์แมน, ไรอัน เฟรเซอร์ - โจชัว คิง, คัลลั่ม วิลสัน

    สเปอร์ส (4-3-1-2) : อูโก้ โยริส - ฮวน ฟอยธ์, ดาวินซอน ซานเชซ, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เบน เดวิส - วิคเตอร์ วานยาม่า, เอริก ดายเออร์, คริสเตียน เอริคเซ่น - เดเล่ อัลลี่ - ลูคัส มูร่า, ซน ฮึง มิน

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

    เกร็ดน่าสนใจ

- สเปอร์ส เอาชนะได้ 8 จาก 9 นัดหลังสุดที่พบกับ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ

    - สเปอร์ส แพ้มาตลอด 5 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - สเปอร์ส เก็บคลีนชีตได้ 5 จาก 6 นัดหลังสุดที่พบ บอร์นมัธ รวมทุกรายการ

    - สเปอร์ส มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - สเปอร์ส แพ้ด้วยสกอร์ห่าง 1 ประตูตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - บอร์นมัธ ไม่ชนะเลยตลอด 5 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 เซาแธมป์ตัน 3 : 3 บอร์มัธ
20/04/2019 บอร์มัธ 0 : 1 ฟูแล่ม
13/04/2019 ไบรท์ตัน 0 : 5 บอร์มัธ
06/04/2019 บอร์มัธ 1 : 3 เบิร์นลี่ย์
30/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 บอร์มัธ
ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
01/05/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 อาแย็กซ์
27/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 เวสต์แฮม
24/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 ไบรท์ตัน
20/04/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/04/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - สเปอร์ส
26/12/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 : 0 บอร์มัธ
11/03/2018 บอร์มัธ 1 : 4 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
14/10/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 บอร์มัธ
15/04/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 บอร์มัธ
22/10/2016 บอร์มัธ 0 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 2 4 17 0 1 13 2 3 68 92
2. ลิเวอร์พูล 28 7 1 16 2 0 12 5 1 64 91
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 12 12 1 5 11 0 7 29 70
4. เชลซี 20 8 8 11 6 1 9 2 7 21 68
5. อาเซนอล 20 6 10 14 2 2 6 4 8 20 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 8 9 10 6 2 9 2 7 13 65
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 15 9 12 9 4 5 6 5 7 2 54
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 15 8 2 8 7 4 7 4 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 14 8 3 7 6 5 7 -1 50
11. เวสต์แฮม 13 7 16 8 4 6 5 3 10 -9 46
12. คริสตัล พาเลซ 12 7 17 4 5 9 8 2 8 -5 43
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 16 8 1 9 3 8 7 -9 42
14. บอร์มัธ 12 6 18 7 5 6 5 1 12 -13 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 16 5 7 6 4 4 10 -17 38
17. ไบรท์ตัน 9 8 19 6 5 7 3 3 12 -22 35
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 23 6 2 10 3 2 13 -36 31
19. ฟูแล่ม 7 5 24 6 3 9 1 2 15 -42 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 28 2 2 14 1 3 14 -54 14

    สเปอร์ส อาจมีเกมแชมเปี้ยนส์ลีกกลางสัปดาห์ที่ต้องพะวงอยู่ แต่นัดนี้พวกเขาก็ยังต้องเน้นด้วยเพื่อการันตีท็อปโฟร์ให้ได้ ด้าน บอร์นมัธ สภาพทีมไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ แถมเกมในบ้านก็ห่วยมากด้วยในช่วงหลัง ดูแล้วเกมนี้ยังเชื่อใจทีมเยือนมีโอกาสบุกเก็บสามแต้มได้

    ผลที่คาด

    บอร์นมัธ แพ้ สเปอร์ส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด