:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
6,122
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 04 พฤษภาคม 2562 - 21:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
โบลี่
 
เคาดี้
 
เบนเน็ตต์
 
กาสโตร
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
เดนดองเกอร์
 
โดเฮอร์ตี้
 
โชต้า
 
ฮิเมเนซ
 
รีโก้
 
คริสตี้
 
มาร์กช็องด์
 
รีม
 
ไบรอัน
 
แชมเบอร์ส
 
อองกีสซ่า
 
แซสเซอญง
 
แคร์นี่ย์
 
บาเบิล
 
มิโตรวิช

    วูล์ฟส์

    ทีมหมาป่าแพ้ถึง 6 จาก 11 นัดหลังสุดในลีกที่พบกับทีมในโซน 6 อันดับสุดท้าย ทั้งที่พวกเขาพ่ายเพียง 3 จาก 11 นัดที่เผชิญหน้ากับทีมในกลุ่มท็อปซิกซ์

    นูโน่ เอสปิริโต ซานโต้ กุนซือชาวโปรตุกีสไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บรบกวนแต่อย่างใด และพร้อมที่จะใช้ทีมชุดเดิมเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกัน โดยมีนักเตะอย่าง รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, ดีโอโก้ โชต้า และ ราอูล ฮิเมเนซ เป็นตัวชูโรง

    กระนั้น นายใหญ่วัย 45 ปีก็ได้เผยว่าอาจจะพิจารณาให้ วิลล์ นอร์ริส ผู้รักษาประตูมือสามได้มีส่วนร่วมกับทีมใน 1 หรือ 2 เกมที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อยมีลุ้นคว้าชัยเป็นนัดที่ 4 ติดต่กันในลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่เคยทำได้ 5 เกมติดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน ปี 1966

    สกอตต์ พาร์เกอร์ กุนซือขัดตาทัพจะไม่สามารถใช้งาน เดนิส โอดอย กองหลังที่ได้รับบาดเจ็บศีรษะจากการโดนเพื่อนร่วมทีมหวดเข้าที่หน้าอย่างจังระหว่างเกมที่ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0 เมื่อสุดสัปดาห์ก่อน

    นอกจากนี้ ในรายของ ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์, มาร์คัส เบ็ตติเนลลี่ และ ลาซาร์ มาร์โควิช ก็ยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่ในช่วงพักฟื้นทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ - ไรอัน เบนเน็ตต์, คอเนอร์ เคาดี้, วิลลี่ โบลี่ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    ฟูแล่ม (4-2-3-1) : เซร์คิโอ รีโก้ - ไซรัส คริสตี้, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - คาลั่ม แชมเบอร์ส, อองเดร ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า - ไรอัน แซสเซอญง, ทอม แคร์นี่ย์, ไรอัน บาเบิล - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ฟูแล่ม จะมีผลเสมอในครึ่งแรก และชนะตอนจบเกมตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วูล์ฟส์ ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 6 นัดหลังสุดที่เปิดบ้านพบ ฟูแล่ม รวมทุกรายการ

    - วูล์ฟส์ ไม่แพ้เลยตลอด 11 นัดเหย้าหลังสุดที่พบ ฟูแล่ม รวมทุกรายการ

    - ฟูแล่ม เก็บคลีนชีตได้ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ฟูแล่ม เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - ฟูแล่ม มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วูล์ฟส์ ไม่แพ้เลยตลอด 7 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 วัตฟอร์ด 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 : 1 อาเซนอล
20/04/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 ไบรท์ตัน
13/04/2019 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/04/2019 วัตฟอร์ด 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 ฟูแล่ม 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
20/04/2019 บอร์มัธ 0 : 1 ฟูแล่ม
13/04/2019 ฟูแล่ม 2 : 0 เอฟเวอร์ตัน
03/04/2019 วัตฟอร์ด 4 : 1 ฟูแล่ม
30/03/2019 ฟูแล่ม 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - ฟูแล่ม
26/12/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/02/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/11/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 ฟูแล่ม
18/03/2017 ฟูแล่ม 1 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
10/12/2016 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 4 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 2 4 17 0 1 13 2 3 68 92
2. ลิเวอร์พูล 28 7 1 16 2 0 12 5 1 64 91
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 23 1 12 12 1 5 11 0 7 29 70
4. เชลซี 20 8 8 11 6 1 9 2 7 21 68
5. อาเซนอล 20 6 10 14 2 2 6 4 8 20 66
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 8 9 10 6 2 9 2 7 13 65
7. วูล์ฟแฮมป์ตัน 15 9 12 9 4 5 6 5 7 2 54
8. เอฟเวอร์ตัน 15 8 14 10 4 5 5 4 9 8 53
9. เลสเตอร์ ซิตี้ 15 6 15 8 2 8 7 4 7 4 51
10. วัตฟอร์ด 14 8 14 8 3 7 6 5 7 -1 50
11. เวสต์แฮม 13 7 16 8 4 6 5 3 10 -9 46
12. คริสตัล พาเลซ 12 7 17 4 5 9 8 2 8 -5 43
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 9 16 8 1 9 3 8 7 -9 42
14. บอร์มัธ 12 6 18 7 5 6 5 1 12 -13 42
15. เบิร์นลี่ย์ 11 7 19 7 2 9 4 5 10 -21 40
16. เซาแธมป์ตัน 9 11 16 5 7 6 4 4 10 -17 38
17. ไบรท์ตัน 9 8 19 6 5 7 3 3 12 -22 35
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 9 4 23 6 2 10 3 2 13 -36 31
19. ฟูแล่ม 7 5 24 6 3 9 1 2 15 -42 26
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 28 2 2 14 1 3 14 -54 14

    วูล์ฟส์ อาจดูต่อแพงเกินตัวก็จริง แต่ช่วงหลังพวกเขาก็เล่นแบบมีแรงกระหายมากเลย หลังจากตกรอบตัดเชือกเอฟเอ คัพ มาแบบเจ็บปวด แม้ ฟูแล่ม จะผลงานดีอย่างน่าเหลือเชื่อมาตลอด 3 นัดหลัง ทว่าเกมนี้มาเยือนอาจจะหมดมุขแล้ว และเจ้าถิ่นก็แกร่งในรังด้วย เชื่อว่าทีมหมาป่าจะดับซ่าทีมเยือนได้

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ ชนะ ฟูแล่ม 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})