:::     :::

วิเคราะห์บอล แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
2,680
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 04 พฤษภาคม 2562 - 20:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 2 - 1 - 2
 
ยาร์ชไตน์
 
พลัทเท่นฮาร์ดท์
 
เรกิก
 
ลุสเท่นแบร์เกอร์
 
ลาซาโร่
 
กรูยิช
 
เชลเบร็ด
 
กาลู
 
ดูด้า
 
เล็คกี้
 
อิบิเซวิช
 
ซีเลอร์
 
ปาวาร์
 
คาบัค
 
เคมฟ์
 
โซซ่า
 
กาสโตร
 
เบ็ค
 
อาโอโก้
 
ดิดาวี่
 
กอนซาเลซ
 
โดนิส

 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

"หญิงชรา" ของเทรนเนอร์ พาล ดาร์ได ไม่นะมา 7 นัดติดแล้วและเป็นการแพ้ถึง 5 นัด 

สภาพทีมมีปัญหาเยอะเพราะเพราะไม่มี ลูคัส คลึนเทอร์ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ นิคลาส ชตาร์ค, วลาดิเมียร์ ดาริด้า และ อาร์เน่ ไมเออร์ ยังบาดเจ็บ พลาดช่วยทีมเช่นกัน 

มาร์โก กรูยิช พ้นโทษแบนกลับมาคืนตัวจริงลงคุมเกมร่วมกับ เพอร์ ซิลยาน เชลเบร็ด ส่วน 3 ประสานแนวรุกส่ง แม็ทธิว เล็คกี้, ออนเดรย์ ดูด้า และ ซาโลมง กาลู คอยปั้นเกมอยู่ข้างหลัง เวดัด อิบิเซวิช


สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ฟอร์มแย่มานานจน มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล ถูกปลด นิโค่ วิลลิก เข้ามาคุมทีมแทนชั่วคราวพาทีมเก็บสามแต้มสำคัญได้ด้วยการเบียดชนะกลัดบัค 1-0 

สภาพทีมมีปัญหาหมดสิทธิ์ ซานติอาโก้ อัสคาซิบาร์ ที่ติดโทษแบน กับ สตีเว่น ซูเบอร์ ที่เจ็บเพิ่ม 

อย่างไรก็ตาม 11 คนแรกจะยึดชุดเดิมทั้งหมด  คู่กองหน้าวาง อนาสตาซิออส โดนิส ล่าตาข่ายกับ นิโกลัส กอนซาเลซ โดยมี ดาเนียล ดิดาวี่ รับบมจอมทัพ 


11 ผู้เล่นตามคาด

  แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-2-3-1) : รูเน่ ยาร์ชไตน์ - วาเลนติโน่ ลาซาโร่, ฟาเบียน ลุสเท่นแบร์เกอร์, คาริม เรกิก,  มาร์วิน พลัทเท่นฮาร์ดท์ - เพอร์ ซิลยาน เชลเบร็ด, มาร์ดก กรูยิช - แม็ทธิว เล็คกี้, ออนเดรย์ ดูด้า, ซาโลมง กาลู - เวดัด อิบิเซวิช 

สตุ๊ตการ์ท (4-1-2-1-2) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ -  เบนฌาแม็ง ปาวาร์, โอซาน คาบัค, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์, บอร์นา โซซ่า -  กอนซาโล่ กาสโตร - อันเดรียส เบ็ค, เดนนิส อาโอโก้  - ดาเนียล ดิดาวี่ - นิโกลัส กอนซาเลซ, อนาสตาซิออส โดนิส 

สนาม : โอลิมเปีย สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ชลาเงอร์ 


ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
21/04/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
14/04/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
06/04/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
31/03/2019 ไลป์ซิก 5 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
27/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
20/04/2019 เอาก์สบวร์ก 6 : 0 สตุ๊ตการ์ต
13/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
31/03/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - สตุ๊ตการ์ต
15/12/2018 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
13/01/2018 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
19/08/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
13/02/2016 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
12/09/2015 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 3 1 11 2 3 50 71
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 4 13 2 1 8 4 3 34 69
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 7 8 4 4 7 5 3 23 54
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 10 9 2 4 6 4 6 11 51
6. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 7 7 5 4 6 6 3 21 50
8. โวล์ฟสบวร์ก 14 7 10 6 5 4 8 2 6 6 49
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 9 7 5 3 5 5 6 7 46
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 4 15 8 0 8 4 4 7 -16 40
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 10 12 5 6 4 4 4 8 -7 37
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 13 5 6 4 2 5 9 -16 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 8 6 17 4 1 10 4 5 7 -18 30
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 19 5 4 7 1 2 12 -39 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 18 3 7 6 0 3 12 -32 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 21 4 1 11 0 5 10 -40 18
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน อยู่ในสถานการณ์ปลอดภัย ไม่ต้องลุ้นอะไรมาก ต่างจากสตุ๊ตการ์ที่ยังต้องการชนะเพื่อหนีตกชั้น นัดล่าสุดที่กลับมาชนะได้น่าจะทำให้มั่นใจพอตัว เกมนี้ได้ลุ้นอย่างน้อย 1 คะแนนกลับออกไป เชียร์ทัพม้าขาวดีกว่า

ผลที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  เสมอ สตุ๊ตการ์ท  1-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด