:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - เนิร์นแบร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
4,323
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 04 พฤษภาคม 2562 - 20:30
เนิร์นแบร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 1 - 2 - 3
 
เปอร์วาน
 
สเตฟเฟ่น
 
บรู๊คส์
 
คน็อคเค่
 
ทิสเซอร็องด์
 
กีลาโวกี
 
อาร์โนลด์
 
แกร์ฮาร์ดท์
 
เมห์เมดี้
 
เวกฮอร์สท์
 
เคล้าส์
 
มาเธเนีย
 
เบาเออร์
 
เมิห์ล
 
เอแวร์ตง
 
ไลโบลด์
 
เออร์ราส
 
เลอเว่น
 
เบห์เรนส์
 
เปเรยร่า
 
อีซัค
 
แคร์ก

โวล์ฟสบวร์ก

"หมาป่าเมืองเบียร์"  ภายใต้การคุมทีมของ บรูโน่ ลาบบาเดีย ยังต้องเน้นเพื่อลุ้นโควตายุโรปโดยตอนนี้ตามหลังเลเวอร์คูเซ่น 2 คะแนน 

สภาพทีมยังขาด เฟลิกซ์ อูโดไค, เคิน คาสเทิ่ลส์ และ อิ๊กนาซีโอ กามาโช่ ที่เจ็บทั้งหมด รวมถึง เซบาสเตียน ยุง ที่สภาพยังไม่เต็มร้อย นอกจากนี้ วิลเลี่ยม ก็มาติดโทษแบนอีกราย 

การจัดทัพแนวรุกยังคงมี เฟลิกซ์ เคล้าส์, วูท เวกฮอร์สท์ และ อัดเมียร์ เมห์เมดี้ คอยเข้าทำประตู 


เนิร์นแบร์ก

"แดร์คลุบ" ของ บอริส ชอมเมอร์ส ที่รับหน้าที่คุมทีมแทนชั่วคราว พลาดเก็บชัยชนะเหนือบาเยิร์นอย่างน่าเสียดายเมื่อได้จุดโทษในช่วงทดเจ็บ แต่ว่ายิงไม่เข้าจึงได้เพียงแต้มเดียวจากผลเสมอ 1-1 

สภาพทีมไม่สามารถใช้งาน เอ็นริโก้ วาเลนตินี่, เดนนิส ลิพแพร์ท กับ อดัม เซรลัค ได้ตามเดิม 

ชอมเมอร์ส จะยึดชุดเดิมลุยต่อ เอดูอาร์ด เลอเว่น คอยปั้นเกมร่วมกับ ฮันโน เบห์เรนส์ เกมรุกจัด มาเธอุส เปเรยร่า, มิคาเอล อีซัค และ เซบาสเตียน แคร์ก คอยเข้าทำประตู


11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก (4-1-2-3) : ปาวาโร่ เปอร์วาน - มาร์แซล ทิสเซอร็องด์, โรบิน คน็อคเค่, จอห์น บรู๊คส์, เรนาโต้ สเตฟเฟ่น - โจชูอา กีลาโวกี - ยานนิค แกร์ฮาร์ดท์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ -  เฟลิกซ์ เคล้าส์, วูท เวกฮอร์สท์, อัดเมียร์ เมห์เมดี้ 

เนิร์นแบร์ก (4-1-2-3) : คริสเตียน มาเธเนีย - โรเบิร์ต เบาเออร์, ลูคัส เมิห์ล, เอแวร์ตง, ทิม ไลโบลด์ - พาทริค เออร์ราส - เอดูอาร์ด เลอเว่น, ฮันโน เบห์เรนส์ - มาเธอุส เปเรยร่า, มิคาเอล อีซัค,  เซบาสเตียน แคร์ก

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ชีแบร์ท 


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
23/04/2019 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
13/04/2019 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
06/04/2019 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
30/03/2019 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
20/04/2019 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 0 เนิอร์นแบร์ค
13/04/2019 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ชาลเก้ 04
06/04/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
30/03/2019 เนิอร์นแบร์ค 3 : 0 เอาก์สบวร์ก
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - เนิร์นแบร์ก
15/12/2018 เนิอร์นแบร์ค 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
20/12/2017 เนิอร์นแบร์ค 0 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
12/04/2014 โวล์ฟสบวร์ก 4 : 1 เนิอร์นแบร์ค
23/11/2013 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
31/03/2013 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 2 เนิอร์นแบร์ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 4 11 3 1 11 2 3 50 71
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 4 13 2 1 8 4 3 34 69
3. ไลป์ซิก 19 8 5 10 5 1 9 3 4 35 65
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 9 7 8 4 4 7 5 3 23 54
5. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 6 10 9 2 4 6 4 6 11 51
6. เลเวอร์คูเซ่น 16 3 12 8 1 6 8 2 6 8 51
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 13 11 7 7 5 4 6 6 3 21 50
8. โวล์ฟสบวร์ก 14 7 10 6 5 4 8 2 6 6 49
9. แวร์เดอร์ เบรเมน 12 10 9 7 5 3 5 5 6 7 46
10. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 12 4 15 8 0 8 4 4 7 -16 40
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 10 12 5 6 4 4 4 8 -7 37
12. ไมนซ์ 10 7 15 7 5 4 3 2 11 -15 37
13. ไฟร์บวร์ก 7 11 13 5 6 4 2 5 9 -16 32
14. เอาก์สบวร์ก 8 7 16 5 4 7 3 3 9 -12 31
15. ชาลเก้ 04 8 6 17 4 1 10 4 5 7 -18 30
16. สตุ๊ตการ์ต 6 6 19 5 4 7 1 2 12 -39 24
17. เนิอร์นแบร์ค 3 10 18 3 7 6 0 3 12 -32 19
18. ฮันโนเวอร์ 96 4 6 21 4 1 11 0 5 10 -40 18
โวล์ฟสบวร์ก ยังมีลุ้นโควตายุโรป เกมนี้เดินหน้าบุกแหลแน่เพราะเเจอทีมที่เป็นรองมากอย่างเนิร์นแบร์ก สถานการณ์บีบให้เนิร์นแบร์กเปิดหน้าสู้ด้วย ดูแล้วเข้าทางโวล์ฟสบวร์ก ที่เล่นไปตามจังหวะของตัวเองก่อนเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก  ชนะ เนิร์นแบร์ก 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด