:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - นีมส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
2,369
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 04 พฤษภาคม 2562 - 01:00
นีมส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เมนดี้
 
บาบ้า
 
อับเดลอามิด
 
เอนเกลส์
 
โฟเก็ต
 
ชาวาเลอแร็ง
 
โรมาโอ
 
กาฟาโร่
 
แด็งโกเม่
 
อูแด็ง
 
ซอค
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
อาลาคูช
 
บรีอ็องซง
 
ลีโบอี
 
มาอูอัสซ่า
 
โบบีชง
 
ซาวานิเย่ร์
 
แฟร์รี่
 
รีปาร์
 
โบซ็อค
 
บูอ็องก้า

แร็งส์

ดาวิด กียง พาทีมบุกไปเสมอกับ อองเช่ร์ ด้วยสกอร์ 1-1 ใสนนัดล่าสุด

เกมนี้พลาดใช้งาน ปาทริค บาอานัค (เอ็นร้อยหวาย) และ วีร์กิล แป็งซง (มือ) ลงสนามไม่ได้เพราะบาดเจ็บ นอกจากนี้ โฌอัน การ์ราสโซ่ และ  กิส์แล็ง โกน็อง บาดเจ็บ

ในราย ปาโบล ชาวาร์เรีย กองหน้าตัวหลักยังไม่ฟิต แต่ข่าวดี อเล็กซิส โรมาโอ หายเจ็บคอมีชื่อในนัดนี้


นีมส์

แบร์กนาร์ บลาการ์ กลับมาแพ้อีกครั้งหลังจากนัดล่าสุดบุกไปโดน ลีลล์ ถล่ม 0-5

เกมนี้ไม่มี พานาจีโอติส วลาโชดิมอส เจ็บเท้า ส่วน มุสตาฟา ดิยัลโล่ เจ็บข้อเท้า ล่าสุด เกลม็องต์ เดอเปรส พักฟื้นจากการผ่าตัด

นอกจากนี้ โลอิก ล็องด์ เจ็บหัวเข่า แต่ข่าวดีคือ ชอร์ดาน แฟร์รี่ และ อ็องโตนี่ บรีอ็องซง พ้นโทษแบน 


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) : เอดูอาร์ เมนดี้ - โธมัส โฟเก็ต, บียอร์น เอนเกลส์, ยูนิส อับเดลอามิด, อับดุล ราห์มาน บาบ้า - อเล็กซิส โรมาโอ, ซาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - เรมี่ อูแด็ง, ทริสต็อง แด็งโกเม่, มาติเยอ กาฟาโร่ - ซอค ฮยอน-ชอน


นีมส์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - โซฟียาน อาลาคูช, อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, แอร์กเว่ ลีโบอี, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - อ็องโตนิน โบบีชง, เตชี่ ซาวานิเย่ร์, ชอร์ดาน แฟร์รี่ - เรอโนด์ รีปาร์, อูมุต โบซ็อค, เดนีส์ บูอ็องก้า


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 อองเช่ร์ 1 : 1 แร็งส์
21/04/2019 แร็งส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
14/04/2019 โมนาโก 0 : 0 แร็งส์
07/04/2019 แร็งส์ 1 : 1 ลีลล์
04/04/2019 สตราส์บูร์ก 4 : 0 แร็งส์
ผลงาน นีมส์ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 ลีลล์ 5 : 0 นีมส์
21/04/2019 นีมส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
13/04/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 นีมส์
10/04/2019 นีมส์ 3 : 1 แรนส์
07/04/2019 นีมส์ 2 : 0 ก็อง
สถิติการพบกัน แร็งส์ - นีมส์
07/10/2018 นีมส์ 0 : 0 แร็งส์
12/05/2018 แร็งส์ 2 : 2 นีมส์
29/07/2017 นีมส์ 0 : 1 แร็งส์
22/04/2017 แร็งส์ 1 : 1 นีมส์
26/11/2016 นีมส์ 3 : 0 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 27 3 4 16 1 0 11 2 4 67 84
2. ลีลล์ 20 8 6 11 4 2 9 4 4 31 68
3. โอลิมปิก ลียง 18 8 8 11 3 3 7 5 5 15 62
4. แซงต์ เอเตียน 17 8 9 12 2 3 5 6 6 15 59
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 16 7 12 10 4 3 6 3 9 7 55
6. มงต์เปลลิเย่ร์ 14 12 8 8 6 3 6 6 5 11 54
7. นีซ 14 9 11 9 3 5 5 6 6 -4 51
8. แร็งส์ 11 16 7 7 7 3 4 9 4 -2 49
9. สตราส์บูร์ก 10 16 9 6 8 4 4 8 5 12 46
10. นีมส์ 13 7 14 8 5 4 5 2 10 -4 46
11. แรนส์ 11 11 12 7 6 4 4 5 8 -1 44
12. น็องต์ 12 7 15 8 4 5 4 3 10 -2 43
13. อองเช่ร์ 9 15 10 5 8 4 4 7 6 0 42
14. บอร์กโดซ์ 9 11 14 7 6 4 2 5 10 -6 38
15. ตูลูส 8 12 14 4 8 5 4 4 9 -18 36
16. โมนาโก 7 12 15 3 6 8 4 6 7 -17 33
17. อาเมียงส์ 8 9 17 6 4 7 2 5 10 -20 33
18. ก็อง 6 11 17 3 5 9 3 6 8 -21 29
19. ดิฌง 7 7 20 4 4 9 3 3 11 -24 28
20. แก็งก็อง 5 9 20 3 5 9 2 4 11 -39 24

แร็งส์ ยังคงแอบหวังลุ้นไปบอลยุโรปแต่ต้องชนะเท่านั้นถึงจะมีลุ้นในเกมที่เหลือโดยนัดนี้เปิดบ้านดวลกับ นีมส์ ทีมจอมแสบที่อาศัยเกมรับรอโต้กลับเร็ว อย่างไรก็ตามเจ้าบ้านมีแรงจูงใจที่ดีกว่า และมีเสียงเชียร์หนุนหลังด้วย มองว่า แร็งส์ บดเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : แร็งส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด