:::     :::

วิเคราะห์บอล ลาซิโอ - อตาลันต้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
3,824
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลาซิโอ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 20:00
อตาลันต้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
สตราโคช่า
 
บาสโต๊ส
 
อาแชร์บี้
 
เฟลิเป้
 
โรมูโล่
 
อัลเบร์โต้
 
เลยว่า
 
ปาโรโล่
 
มารูซิช
 
อิมโมบิเล่
 
ไกเซโด้
 
กอลลินี่
 
มันชินี่
 
ปาโลมิโน่
 
มาซิเอลโล่
 
ฮาเทบัวส์
 
เดอ รอน
 
ฟรอยเลอร์
 
คาสตานเญ่
 
โกเมซ
 
อิลิซิช
 
ซาปาต้า
ลาซิโอ
ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ลาซิโอ เรียกความมั่นใจกลับมาได้ด้วยการบุกชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1 หลังจากที่ก่อนหน้านี้พลิกแพ้ คิเอโว 1-2 
ทีมยังขาด สเตฟาน ราดู, จอร์แดน ลูกากู และ วาลอน เบริชา เจ็บ ส่วน เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช พ้นโทษแบนแต่มีอาการบาดเจ็บ ขณะที่ หลุยส์ อัลเบร์โต้ พ้นโทษแบนกลับมาแล้ว แต่ทาง เซนาด ลูลิช ติดโทษแบนไป
โธมัส สตราโคช่า เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังวาง ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ บาสโต๊ส มิดฟิลด์ อดัม มารูซิช, มาร์โก ปาโรโล่, ลูคัส เลยว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ โรมูโล่ คุมเกมให้ เฟลิเป้ ไกเซโด้ กับ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ยืนคู่หัวหอก
อตาลันต้า
จานปิเอโร กาสเปรินี่ เทรนเนอร์ตาลันต้า เปิดบ้านเชือด อูดิเนเซ่ 2-0 ทำให้ทีมกระโดดขึ้นไปรั้งในท็อปโฟร์ของตารางแล้ว
เกมนี้ไม่มี มาร์โก วาร์นิเยร์ กับ ราฟาเอล โตลอย โดยจะส่ง ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง จานลูก้า มันชินี่, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่ และ อันเดรีย มาซิเอลโล่ ทำหน้าที่ แดนกลางชุดเดิมทั้ง ฮันส์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์ และ ทิโมธี คาสตานเญ่ ให้ทาง อาเลฮานโดร โกเมซ คอยปั้นเกมหลังคู่หัวหอก โยซิป อิลิซิช กับ ดูวาน ซาปาต้า
11 ผู้เล่นตามคาด
ลาซิโอ (3-5-2) : โธมัส สตราโคช่า - ลุยซ์ เฟลิเป้, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, บาสโต๊ส - อดัม มารูซิช, มาร์โก ปาโรโล่, ลูคัส เลยว่า, หลุยส์ อัลเบร์โต้, โรมูโล่ - เฟลิเป้ ไกเซโด้, ชิโร่ อิมโมบิเล่
อตาลันต้า (3-4-1-2) : ปิแอร์ลุยจิ กอลลินี่ - จานลูก้า มันชินี่, โฮเซ่ หลุยส์ ปาโลมิโน่, อันเดรีย มาซิเอลโล่ - ฮันส์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เรโม่ ฟรอยเลอร์, ทิโมธี คาสตานเญ่ - อาเลฮานโดร โกเมซ - โยซิป อิลิซิช, ดูวาน ซาปาต้า
ผู้ตัดสิน : จานเปาโล ชัลวาเรเซ่
สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก


ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 ลาซิโอ
25/04/2019 เอซี มิลาน 0 : 1 ลาซิโอ
20/04/2019 ลาซิโอ 1 : 2 คิเอโว่
18/04/2019 ลาซิโอ 2 : 0 อูดิเนเซ่
14/04/2019 เอซี มิลาน 1 : 0 ลาซิโอ
ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
30/04/2019 อตาลันต้า 2 : 0 อูดิเนเซ่
26/04/2019 อตาลันต้า 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
23/04/2019 นาโปลี 1 : 2 อตาลันต้า
16/04/2019 อตาลันต้า 0 : 0 เอ็มโปลี
07/04/2019 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน ลาซิโอ - อตาลันต้า
18/12/2018 อตาลันต้า 1 : 0 ลาซิโอ
06/05/2018 ลาซิโอ 1 : 1 อตาลันต้า
18/12/2017 อตาลันต้า 3 : 3 ลาซิโอ
15/01/2017 ลาซิโอ 2 : 1 อตาลันต้า
22/08/2016 อตาลันต้า 3 : 4 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 21 7 6 11 4 2 10 3 4 34 70
3. อินเตอร์ มิลาน 18 8 8 9 5 3 9 3 5 24 62
4. อตาลันต้า 17 8 9 8 5 4 9 3 5 26 59
5. โรม่า 16 10 8 10 5 2 6 5 6 15 58
6. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
7. เอซี มิลาน 15 11 8 10 4 3 5 7 5 14 56
8. ลาซิโอ 16 7 11 9 4 4 7 3 7 13 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 14 9 2 6 5 4 8 8 48
10. ซัสเซาโล่ 9 14 11 5 8 4 4 6 7 -4 41
11. กายารี่ 10 10 14 8 6 3 2 4 11 -15 40
12. ฟิออเรนติน่า 8 16 10 5 8 4 3 8 6 5 40
13. สปาล 10 9 15 5 7 5 5 2 10 -13 39
14. โบโลญญ่า 9 10 15 7 4 6 2 6 9 -11 37
15. ปาร์มา 9 10 15 4 6 7 5 4 8 -17 37
16. เจนัว 8 11 15 6 6 5 2 5 10 -17 35
17. อูดิเนเซ่ 8 9 17 7 4 6 1 5 11 -18 33
18. เอ็มโปลี 7 8 19 7 3 7 0 5 12 -23 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 21 1 5 11 4 3 10 -36 23
20. คิเอโว่ 2 12 20 1 6 10 1 6 10 -44 15
ความน่าจะเป็นของเกม
เกมสำคัญของทั้งสองทีมที่ต้องการแต้มเพื่อพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ลาซิโอ เรียกความมั่นใจกลับมาได้จากชัยชนะในเกมล่าสุด เช่นเดียว อตาลันต้า ที่แรงจริงๆ เกมรุกทีมเยือนทีเด็ดทีขาดไม่เป็นรองเจ้าถิ่น เกมนี้น่าจะบุกยันเสมอไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
ลาซิโอ เสมอ อตาลันต้า 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด