:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - โฟรซิโนเน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 04 พฤษภาคม 2562
2,959
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 05 พฤษภาคม 2562 - 20:00
โฟรซิโนเน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
คอนซิญี่
 
โรเจริโอ
 
เดมิรัล
 
แฟร์รารี่
 
ไลโอล่า
 
เซนซี่
 
มักนาเนลลี่
 
ดันแคน
 
โบก้า
 
บาบาการ์
 
เบราร์ดี้
 
สปอร์ติเอลโล่
 
โกลดานิก้า
 
อาริเอาโด้
 
คาปูอาโน่
 
ปากานินี่
 
ชิบซาห์
 
ไมเอลโล่
 
วัลซาเนีย
 
เบเก็ตโต้
 
ชาโน่
 
ชิโอฟานี่
ซาสซูโอโล่
โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ของซาสซูโอโล่ บุกชนะ ฟิออเรนติน่า 1-0 ในเกมล่าสุด รักษาสถิติไม่แพ้เกมลีกเป็นนัดที่ 5 ติดต่อกัน
เกมนี้ไม่มี เกมนี้ จานจาโคโม่ มักนานี่, โคล้ด อั๊ดยาปง และ มาร์ลอน ซานโต๊ส ที่เจ็บ ส่วน เฟเดริโก้ เปลูโซ่ ติดโทษแบน แต่ได้ มานูเอล โลคาเตลลี่ พ้นโทษแบนสวนกลับมาแทน
เกมนี้จะวาง อันเดรีย คอนซิญี่ เฝ้าเสา กองหลัง โปล ไลโอล่า, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เมริห์ เดมิรัล และ โรเจริโอ ทำหน้าที่โดยมี อัลเฟร็ด ดันแคน, ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่ และ สเตฟาโน่ เซนซี่ คุมแดนกลาง แนวรุก โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์ และ เฌเรมี โบก้า เป็นสามประสาน
โฟรซิโนเน่
มาร์โก บาโรนี่ กุนซือโฟรซิโนเน่ โดน นาโปลี บุกมาสอยคารัง 0-2 อาการร่อแร่จะตกชั้นอยู่แล้ว
ทีมไม่มี บาร์ตอสซ์ ซาลามอน กับ เฟเดริโก้ วิเวียนี่ มีอาการบาดเจ็บเหมือนเดิม แต่ได้ คามิลโล่ ชาโน่ ลงล่าตาข่ายกับ ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่ ในแดนหน้า โดยมี ลูก้า ปากานินี่, รามาน ชิบซาห์, รัฟฟาเอเล่ ไมเอลโล่, ลูก้า วัลซาเนีย และ อันเดรีย เบเก็ตโต้ เป็นกองกลาง เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้ และ มาร์โก คาปูอาโน่ คุมแดนหลังให้ มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ เฝ้าเสา
11 ผู้เล่นตามคาด
ซาสซูโอโล่ (4-3-3) : อันเดรีย คอนซิญี่ - โปล ไลโอล่า, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เมริห์ เดมิรัล, โรเจริโอ - อัลเฟร็ด ดันแคน, ฟรานเชสโก้ มักนาเนลลี่, สเตฟาโน่ เซนซี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, คูม่า บาบาการ์, เฌเรมี โบก้า
โฟรซิโนเน่ (3-5-2) : มาร์โก สปอร์ติเอลโล่ - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, ลอเรนโซ่ อาริเอาโด้, มาร์โก คาปูอาโน่ - ลูก้า ปากานินี่, รามาน ชิบซาห์, รัฟฟาเอเล่ ไมเอลโล่, ลูก้า วัลซาเนีย, อันเดรีย เบเก็ตโต้ - คามิลโล่ ชาโน่, ดาเนี่ยล ชิโอฟานี่
ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ จูอา
สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
30/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
20/04/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
14/04/2019 ซัสเซาโล่ 0 : 0 ปาร์มา
07/04/2019 ลาซิโอ 2 : 2 ซัสเซาโล่
05/04/2019 ซัสเซาโล่ 4 : 0 คิเอโว่
ผลงาน โฟรซิโนเน่ 5 นัดล่าสุด
28/04/2019 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 นาโปลี
20/04/2019 กายารี่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่
15/04/2019 โฟรซิโนเน่ 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
07/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 โฟรซิโนเน่
04/04/2019 โฟรซิโนเน่ 3 : 2 ปาร์มา
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - โฟรซิโนเน่
16/12/2018 โฟรซิโนเน่ 0 : 2 ซัสเซาโล่
08/05/2016 โฟรซิโนเน่ 0 : 1 ซัสเซาโล่
06/01/2016 ซัสเซาโล่ 2 : 2 โฟรซิโนเน่
21/05/2011 โฟรซิโนเน่ 1 : 2 ซัสเซาโล่
18/12/2010 ซัสเซาโล่ 5 : 3 โฟรซิโนเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 28 5 2 15 3 0 13 2 2 44 89
2. นาโปลี 21 7 6 11 4 2 10 3 4 34 70
3. อินเตอร์ มิลาน 18 8 8 9 5 3 9 3 5 24 62
4. อตาลันต้า 17 8 9 8 5 4 9 3 5 26 59
5. โรม่า 16 10 8 10 5 2 6 5 6 15 58
6. โตริโน่ 14 15 6 10 2 5 4 13 1 15 57
7. เอซี มิลาน 15 11 8 10 4 3 5 7 5 14 56
8. ลาซิโอ 16 7 11 9 4 4 7 3 7 13 55
9. ซามพ์โดเรีย 14 6 14 9 2 6 5 4 8 8 48
10. ซัสเซาโล่ 9 14 11 5 8 4 4 6 7 -4 41
11. กายารี่ 10 10 14 8 6 3 2 4 11 -15 40
12. ฟิออเรนติน่า 8 16 10 5 8 4 3 8 6 5 40
13. สปาล 10 9 15 5 7 5 5 2 10 -13 39
14. โบโลญญ่า 9 10 15 7 4 6 2 6 9 -11 37
15. ปาร์มา 9 10 15 4 6 7 5 4 8 -17 37
16. เจนัว 8 11 15 6 6 5 2 5 10 -17 35
17. อูดิเนเซ่ 8 9 17 7 4 6 1 5 11 -18 33
18. เอ็มโปลี 7 8 19 7 3 7 0 5 12 -23 29
19. โฟรซิโนเน่ 5 8 21 1 5 11 4 3 10 -36 23
20. คิเอโว่ 2 12 20 1 6 10 1 6 10 -44 15
ความน่าจะเป็นของเกม
ซาสซูโอโล่ กลับมาทำผลงานได้ดีต่อเนื่องในช่วงหลัง ยามเล่นในบ้านเกมรุกดุดันอยู่แล้ว ทาง โฟรซิโนเน่ ไม่มีอะไรจะเสียเพราะเกมหากไม่ชนะตกชั้นแน่ แต่มาเปิดเกมแลกกับเจ้าถิ่นดูแล้วยังไงก็คงไม่รอดกลับไป
ผลการแข่งขันที่คาด
ซาสซูโอโล่ ชนะ โฟรซิโนเน่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด